Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày

(5 đánh giá của khách hàng)

Bạn có thể khiến tương lai của mình đúng như những gì bạn vẫn mong ước nếu bạn sẵn sàng trả tiền để đọc, hiểu, lĩnh hội và áp dụng những nguyên tắc trong cuốn sách này. Những nguyên tắc chung không nhiều và cũng rất dễ học, mỗi câu trích dẫn lại bao gồm phần luận bàn và giải thích một trong những nguyên tắc căn bản. Hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, bạn sẽ áp dụng chúng ngày một tốt hơn bằng cách sử dụng một công thức đến hôm nay vẫn hoạt động tốt như khi lần đầu tiên Napoleon Hill viết ra nó vậy.

Cuốn sách bao gồm 365 câu trích dẫn của Napoleon Hill, mỗi câu dành cho một ngày trong năm. Mỗi câu trích dẫn lại có một thông điệp truyền cảm hứng đi kèm để truyền tải và phân tích những lời lẽ của Tiến sĩ Hill và mách cho bạn biết cách áp dụng những quan niệm đầy quyền năng ẩn chứa trong những câu trích dẫn đó vào cuộc sống hàng ngày. Những nguyên tắc thành công bất hủ Napoleon Hill đưa ra trong cuốn sách của mình đã vượt qua thử thách của thời gian vì chúng “có thể dùng được”. Ông không chỉ mách bảo chúng ta phải làm gì mà còn chỉ cho chúng ta biết cách làm như thế nào. Bằng cách áp dụng triết lý thành công của Napoleon Hill, nhiều người trên khắp thế giới đã có được sự giàu sang tột đỉnh và một cuộc sống thực sự giàu có.

Không cần biết bạn là ai nhưng khi bạn và cuộc sống của bạn còn có liên quan đến nhau thì bạn chính là người quan trọng nhất. Hãy tin tưởng vào chính mình và xây dựng nó dựa trên những trải nghiệm tích cực. Hãy hành động để phát triển những tính cách tốt và tích cực. Hãy dồn hết sự tập trung vào chúng bởi qua việc áp dụng các nguyên tắc Tinh thần Tích cực, bạn sẽ phát triển được niềm tin đúng đắn rằng bạn không thể thất bại, rằng bạn sẽ thành công dù bạn có lựa chọn làm gì đi chăng nữa.

Bạn cũng buộc phải nhận ra rằng tri thức tự thân nó không phải là sức mạnh – nó chỉ là sức mạnh tiềm năng mà thôi. Bạn đã có nguồn sức mạnh tiềm năng vô hạn trong bộ máy tuyệt vời của con người mà chúng ta vẫn thường hay gọi là não bộ và hệ thần kinh. Trong những trang sách của cuốn sách này, bạn sẽ học được cách làm sao để chạm đến nguồn sức mạnh tiềm năng này và chuyển hóa nó thành sức mạnh thật sự thông qua các hành động.

Bạn có thể khiến tương lai của mình đúng như những gì bạn vẫn mong ước nếu bạn sẵn sàng trả tiền để đọc, hiểu, lĩnh hội và áp dụng những nguyên tắc trong cuốn sách này. Những nguyên tắc chung không nhiều và cũng rất dễ học, mỗi câu trích dẫn lại bao gồm phần luận bàn và giải thích một trong những nguyên tắc căn bản. Hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, bạn sẽ áp dụng chúng ngày một tốt hơn bằng cách sử dụng một công thức đến hôm nay vẫn hoạt động tốt như khi lần đầu tiên Napoleon Hill viết ra nó vậy.

Trích đoạn sách hay

24. MỘT CON TÀU KHÔNG BÁNH LÁI VÀ MỘT NGƯỜI KHÔNG MỤC ĐÍCH CUỐI CÙNG CŨNG BỊ MẮC CẠN TRÊN SA MẠC.

Những mục tiêu bạn đặt ra cho bản thân mình giống như bánh lái của con tàu, chúng sẽ dẫn bạn đi đến đích và nếu không có chúng, giống như một con tàu không bánh lái, bạn không thể tiếp tục cuộc hành trình.

Trong cuộc sống, hãy tạo thói quen đặt mục tiêu. Nếu đôi khi bạn cảm thấy khó tập trung, hãy đặt ra những mục tiêu nhỏ, dễ đạt được và gắn bó với nó cho đến khi hoàn thành chúng. Chẳng hạn như bạn có thể tìm cách làm các công việc hàng ngày nhanh và hiệu quả hơn. Hoặc khi bạn cảm thấy năng lượng dồi dào nhất, khả năng tập trung cao nhất thì trước tiên hãy làm những công việc khó nhất. Hãy để những công việc đơn giản nhất đến sau cùng. Một vài thành công nhỏ chắc chắn sẽ dẫn đến những thành công lớn hơn.

25. TRUNG THỰC VÀ CHĂM CHỈ LÀ HAI ĐỨC TÍNH TỐT. NHƯNG CHÚNG KHÔNG BAO GIỜ LÀM NÊN THÀNH CÔNG CỦA MỘT CÁ NHÂN NẾU NGƯỜI ĐÓ KHÔNG HƯỚNG CHÚNG ĐẾN MỘT MỤC ĐÍCH LỚN VÀ RÕ RÀNG.

Nhân cách là một yếu tố quan trọng để tạo nên thành công và là một thuộc tính không  thể thiếu của người  lãnh đạo, nhưng nếu chỉ có nhân cách không thì không thể đảm bảo cho thành công của bạn. Nhân cách chỉ giúp bạn thành công khi nó được hướng theo chiều tích cực. Khi những người tốt và tử tế – những người có nhân cách – kết nối với một mục đích lớn trong cuộc sống mà họ sẵn lòng và nhiệt tình hướng nguồn năng lượng của mình đến đó, kết quả có thể sẽ khiến bạn vô cùng kinh ngạc. Một mục đích lớn và nhân cách nổi bật là một sự kết hợp có sức mạnh rất lớn.

26. SỐNG MÀ KHÔNG CÓ MỤC ĐÍCH LỚN VÀ RÕ RÀNG CHẲNG HỨA HẸN ĐIỀU GÌ NGOÀI MỘT CUỘC SỐNG NHẠT NHẼO.

Bạn có thể sống mà không có một mục đích lớn lao và rõ ràng nào, nhưng bạn sẽ chẳng bao giờ vượt lên được. Mục đích rõ ràng là khởi điểm của mọi thành công. Đặc biệt là các mục tiêu về tài chính phải luôn rõ ràng, cụ thể và đo đếm được. Bạn nên lên kế hoạch kiếm tiền như thế nào, khi nào thì bắt đầu và cách thực hiện mọi việc. Lợi thế lớn nhất của an toàn tài chính là sự bình an trong tâm trí nảy sinh từ việc biết rằng dù cuộc sống có mang đến những thách thức gì thì bạn cũng đã được trang bị đầy đủ để đương đầu với chúng. Bạn sẽ làm tốt hơn mọi việc mình đã lựa chọn để làm vì bạn có thể tập trung vào các cơ hội thay vì phải đấu tranh kiếm kế sinh nhai.

27. NẾU BẠN KHÔNG CÓ MỤC TIÊU LỚN NÀO, BẠN SẼ BỊ CUỐN TRÔI ĐẾN THẤT BẠI.

Trong hành trình vươn đến những mục tiêu bạn tự đặt ra cho mình, có hai khả năng duy nhất: Hoặc bạn đến gần mục tiêu hơn hoặc bị đẩy ra xa nó. Hãy lựa chọn mục tiêu cho cuộc đời mình và dốc sức vì nó. Khi bạn giữ vững lập trường, khi lựa chọn là của chính bạn, bạn sẽ có sức mạnh để kiên trì cho đến khi thành công.

28. BẠN SẼ  KHÔNG BAO GIỜ VĨ ĐẠI HƠN NHỮNG SUY NGHĨ CHI PHỐI TÂM TRÍ BẠN.

Nếu sự thật đúng là bạn sẽ trở thành những thứ bạn nghĩ đến nhiều nhất thì số lượng và chất lượng những thành công bạn đạt được trong cuộc sống cũng tỉ lệ thuận với “kích cỡ” những suy nghĩ của bạn. Nếu bạn để những suy nghĩ tầm thường chi phối tâm trí mình thì những thành công của bạn cũng sẽ chẳng có gì nổi bật. Hãy rèn luyện bản thân suy nghĩ về những thứ quan trọng. Hãy bắt kịp những thông tin mới trong lĩnh vực của bạn và những chuyện đang xảy ra trên thế giới. Hãy lên danh sách những ý tưởng tốt mà bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn tìm kiếm một giải pháp sáng tạo cho một vấn đề nào đó. Hãy nhớ rằng những tâm trí nhỏ chỉ nghĩ về sự việc còn những tâm trí lớn nghĩ về ý tưởng.

29. MỌI TIẾN TRIỂN TRONG CUỘC SỐNG CỦA BẠN BẮT ĐẦU TỪ CHÍNH TÂM TRÍ BẠN VÀ CŨNG KẾT THÚC TẠI ĐÓ.

Mọi thành công vĩ đại đều bắt nguồn từ một mầm mống ý tưởng trong tâm trí của một người vĩ đại, sau đó được định hình sang trạng thái có thể được sử dụng cho một mục đích thực tế nào đó và cuối cùng chuyển hóa thành thực tế. Hãy biến tâm trí bạn thành mảnh đất màu mỡ cho những ý tưởng thông qua việc không ngừng tìm tòi và học hỏi, hãy thực hành và rèn luyện bản thân làm theo những  ý tưởng  tốt. Những ý tưởng thông minh nhất trên thế giới cũng mãi chỉ là một giấc mơ nếu không có hành động. Thậm chí một ý tưởng tầm thường mà được đưa vào thực tiễn còn giá trị hơn những ý tưởng thiên tài bị phai nhạt dần trong một tâm trí cứng nhắc lười hoạt động.

30.  KIÊN ĐỊNH THỰC HIỆN MỤC TIÊU LÀ NGUYÊN TẮC THÀNH CÔNG ĐẦU TIÊN.

Muốn thành công, bạn phải có một kế hoạch chu đáo cho cuộc đời mình và luôn sẵn sàng để đương đầu với những trở ngại trong quá trình thực hiện kế hoạch đó. Sẽ luôn có những người hay bắt bẻ – họ luôn cố gắng thuyết phục bạn rằng những mục tiêu đó không xứng đáng với nỗ lực bạn đã bỏ ra. Những người đó sẽ chẳng bao giờ tiến xa được và họ sẽ là những người đầu tiên xin sự giúp đỡ của bạn nếu bạn vượt qua họ. Gần như tất cả những người thành công đều đã có những lúc nghĩ đến chuyện từ bỏ trong quá trình vươn đến mục tiêu của mình. Nhưng một người có mục tiêu kiên định, Thái độ Tích cực, kỷ luật và ý chí thành công thì không có khó khăn nào là không thể vượt qua được cả…

5 đánh giá cho Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày

 1. Thế Thông

  “Positive Action Plan” cũng là một cuốn sách rất hay của Napoleon Hill, bên cạnh cuốn “Think and Grow rich” mà mình rất tâm đắc. Cuốn sách này gồm có 365 mục được chia thành 365 ngày trong một năm, mỗi ngày là một triết lý sống cực kì bổ ích của Napoleon Hill. Mới đầu khi mua cuốn sách về thì mình khá thất vọng vì một ngày trong sách chỉ có nội dung chưa đến 1 trang, nhưng khi đọc vào một ngày thử thì mình thấy những triết lý đó rất cô đọng và ý nghĩa. Mỗi ngày các bạn nên chọn 1 ngày để đọc và thẩm thấu hết các ý nghĩa của triết lý, có thể 2 3 ngày đọc 1 triết lý cũng được, hoặc có thể đọc theo ngày hiện tại của mình và 1 ngày phải đọc ít nhất là khi ngủ dậy và trước khi đi ngủ, đọc để tự kỉ ám thị những triết lý này thành của mình. Và đây là kế hoạch thay đổi bản thân và hành động 365 ngày!!

 2. Hương Duyên

  Đây là cuốn sách hướng dẫn ta cách hoàn thiện bản thân trong 12 tháng của năm. Một thái độ tích cực thật sự sẽ giúp ta không chỉ đạt được mục tiêu mà còn khiến thế giới này trở nên tốt đẹp hơn. Hơn 200 trang sách giúp ta làm thế nào để chạm đến nguồn sức mạnh tiềm năng của bản thân và chuyển hóa nó thành sức mạnh thật sự thông qua các hành động. Không một chỉ dẫn nào trong sách mang tính chất tiêu cực và có hại, và Napoleon đã nêu ra nhiều ví dụ thực tế chứng minh cho lời khuyên của ông là có căn cứ. Cách lĩnh hội kiến thức từ sách tốt nhất là nên đọc qua 1 lần sau đó mỗi ngày thực hiện 1 câu trích dẫn trong sách. Có thể 1 năm hoặc hơn thế thì ta mới đọc xong tùy vào khả năng vận dụng của ta.
  Cuối cùng: bạn có thể đạt bất cứ điều gì mình tin tưởng và nghĩ đến với thái độ tích cực. Đây là điều mà Napoleon dậy ta.

 3. Hoang Nam

  Napoleon Hills là một trong những thần tượng của mình, mình mua quyển này cũng vì mục đích sưu tập bộ sách tuyệt vời của ông.
  Ông luôn có lối suy nghĩ tích cực trong mọi quyển sách, và quyển này cũng thể hiện điều đó, tích cực nhưng vô cùng ngắn gọn và đơn giản.
  Nhưng một điểm khó nhai ở đây là ngày nào bạn cũng phải đọc, và điều đó với 1 người không có tính kiên nhẫn hay kỷ luật thì khó mà làm dc, đọc vượt thì lại không nên, bạn phải đọc theo đúng ý đồ của tác giả mới có hiệu quả cao nhất được.
  Nhưng may mắn là sách viết rất dễ đọc và lôi cuốn, khiến bạn có thể tự nhớ đến nó mà đọc mỗi ngày.

 4. Tuan

  Mình đã đọc 3 quyển sách của Napoleon Hill, ý nghĩa xuyên suốt trong hầu hết các tác phẩm của ông đó là thành công và làm giàu. Tác phẩm này viết rất cụ thể và chi tiết các cách để bạn đi đến vinh quang, tác giả nêu ra hàng loạt dẫn chứng và phân tích tinh vi để hướng dẫn mọi người đi đúng đường, cùng với đó chúng ta cũng luôn thấy được ở con người này một thái độ lạc quan, một tư duy tích cực, luôn chấp nhận thử thách và dám vươn lên. Quyển sách này rất cần thiết cho những ai có hoài bão và ước mơ lớn.

 5. Minh Tú

  Khi bạn đã quyết định sẽ sống một cuộc sống tích cực, mỗi bước đi đúng hướng sẽ đều mang lại cho bạn những phần thưởng, một vài phần thưởng rất nhỏ và đến ngay tức khắc, nhưng số khác thì lại lớn hơn rất nhiều và kéo dài đến vô tận. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tạo động lực để vươn tới những tham vọng lớn nhất. bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những cơ hội đến với mình và bạn cũng sẽ tạo ra những cơ hội cho chính bản thân mình ngay tại những nơi dường như chẳng thể có nổi một cơ hội. Hãy đọc thông điệp của cuốn sách mỗi ngày, để tự bản thân mình sống tích cực hơn, có ý chí phấn đấu, sống hết khả năng của mình và khi đó giàu có sẽ theo đuổi bạn.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close