Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày

(5 đánh giá của khách hàng)

Bạn có thể khiến tương lai của mình đúng như những gì bạn vẫn mong ước nếu bạn sẵn sàng trả tiền để đọc, hiểu, lĩnh hội và áp dụng những nguyên tắc trong cuốn sách này. Những nguyên tắc chung không nhiều và cũng rất dễ học, mỗi câu trích dẫn lại bao gồm phần luận bàn và giải thích một trong những nguyên tắc căn bản. Hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, bạn sẽ áp dụng chúng ngày một tốt hơn bằng cách sử dụng một công thức đến hôm nay vẫn hoạt động tốt như khi lần đầu tiên Napoleon Hill viết ra nó vậy.

Danh mục:

Cuốn sách bao gồm 365 câu trích dẫn của Napoleon Hill, mỗi câu dành cho một ngày trong năm. Mỗi câu trích dẫn lại có một thông điệp truyền cảm hứng đi kèm để truyền tải và phân tích những lời lẽ của Tiến sĩ Hill và mách cho bạn biết cách áp dụng những quan niệm đầy quyền năng ẩn chứa trong những câu trích dẫn đó vào cuộc sống hàng ngày. Những nguyên tắc thành công bất hủ Napoleon Hill đưa ra trong cuốn sách của mình đã vượt qua thử thách của thời gian vì chúng “có thể dùng được”. Ông không chỉ mách bảo chúng ta phải làm gì mà còn chỉ cho chúng ta biết cách làm như thế nào. Bằng cách áp dụng triết lý thành công của Napoleon Hill, nhiều người trên khắp thế giới đã có được sự giàu sang tột đỉnh và một cuộc sống thực sự giàu có.

Không cần biết bạn là ai nhưng khi bạn và cuộc sống của bạn còn có liên quan đến nhau thì bạn chính là người quan trọng nhất. Hãy tin tưởng vào chính mình và xây dựng nó dựa trên những trải nghiệm tích cực. Hãy hành động để phát triển những tính cách tốt và tích cực. Hãy dồn hết sự tập trung vào chúng bởi qua việc áp dụng các nguyên tắc Tinh thần Tích cực, bạn sẽ phát triển được niềm tin đúng đắn rằng bạn không thể thất bại, rằng bạn sẽ thành công dù bạn có lựa chọn làm gì đi chăng nữa.

Bạn cũng buộc phải nhận ra rằng tri thức tự thân nó không phải là sức mạnh – nó chỉ là sức mạnh tiềm năng mà thôi. Bạn đã có nguồn sức mạnh tiềm năng vô hạn trong bộ máy tuyệt vời của con người mà chúng ta vẫn thường hay gọi là não bộ và hệ thần kinh. Trong những trang sách của cuốn sách này, bạn sẽ học được cách làm sao để chạm đến nguồn sức mạnh tiềm năng này và chuyển hóa nó thành sức mạnh thật sự thông qua các hành động.

Bạn có thể khiến tương lai của mình đúng như những gì bạn vẫn mong ước nếu bạn sẵn sàng trả tiền để đọc, hiểu, lĩnh hội và áp dụng những nguyên tắc trong cuốn sách này. Những nguyên tắc chung không nhiều và cũng rất dễ học, mỗi câu trích dẫn lại bao gồm phần luận bàn và giải thích một trong những nguyên tắc căn bản. Hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, bạn sẽ áp dụng chúng ngày một tốt hơn bằng cách sử dụng một công thức đến hôm nay vẫn hoạt động tốt như khi lần đầu tiên Napoleon Hill viết ra nó vậy.

5 đánh giá cho Kế Hoạch Làm Giàu 365 Ngày

 1. Thế Thông

  “Positive Action Plan” cũng là một cuốn sách rất hay của Napoleon Hill, bên cạnh cuốn “Think and Grow rich” mà mình rất tâm đắc. Cuốn sách này gồm có 365 mục được chia thành 365 ngày trong một năm, mỗi ngày là một triết lý sống cực kì bổ ích của Napoleon Hill. Mới đầu khi mua cuốn sách về thì mình khá thất vọng vì một ngày trong sách chỉ có nội dung chưa đến 1 trang, nhưng khi đọc vào một ngày thử thì mình thấy những triết lý đó rất cô đọng và ý nghĩa. Mỗi ngày các bạn nên chọn 1 ngày để đọc và thẩm thấu hết các ý nghĩa của triết lý, có thể 2 3 ngày đọc 1 triết lý cũng được, hoặc có thể đọc theo ngày hiện tại của mình và 1 ngày phải đọc ít nhất là khi ngủ dậy và trước khi đi ngủ, đọc để tự kỉ ám thị những triết lý này thành của mình. Và đây là kế hoạch thay đổi bản thân và hành động 365 ngày!!

 2. Hương Duyên

  Đây là cuốn sách hướng dẫn ta cách hoàn thiện bản thân trong 12 tháng của năm. Một thái độ tích cực thật sự sẽ giúp ta không chỉ đạt được mục tiêu mà còn khiến thế giới này trở nên tốt đẹp hơn. Hơn 200 trang sách giúp ta làm thế nào để chạm đến nguồn sức mạnh tiềm năng của bản thân và chuyển hóa nó thành sức mạnh thật sự thông qua các hành động. Không một chỉ dẫn nào trong sách mang tính chất tiêu cực và có hại, và Napoleon đã nêu ra nhiều ví dụ thực tế chứng minh cho lời khuyên của ông là có căn cứ. Cách lĩnh hội kiến thức từ sách tốt nhất là nên đọc qua 1 lần sau đó mỗi ngày thực hiện 1 câu trích dẫn trong sách. Có thể 1 năm hoặc hơn thế thì ta mới đọc xong tùy vào khả năng vận dụng của ta.
  Cuối cùng: bạn có thể đạt bất cứ điều gì mình tin tưởng và nghĩ đến với thái độ tích cực. Đây là điều mà Napoleon dậy ta.

 3. Hoang Nam

  Napoleon Hills là một trong những thần tượng của mình, mình mua quyển này cũng vì mục đích sưu tập bộ sách tuyệt vời của ông.
  Ông luôn có lối suy nghĩ tích cực trong mọi quyển sách, và quyển này cũng thể hiện điều đó, tích cực nhưng vô cùng ngắn gọn và đơn giản.
  Nhưng một điểm khó nhai ở đây là ngày nào bạn cũng phải đọc, và điều đó với 1 người không có tính kiên nhẫn hay kỷ luật thì khó mà làm dc, đọc vượt thì lại không nên, bạn phải đọc theo đúng ý đồ của tác giả mới có hiệu quả cao nhất được.
  Nhưng may mắn là sách viết rất dễ đọc và lôi cuốn, khiến bạn có thể tự nhớ đến nó mà đọc mỗi ngày.

 4. Tuan

  Mình đã đọc 3 quyển sách của Napoleon Hill, ý nghĩa xuyên suốt trong hầu hết các tác phẩm của ông đó là thành công và làm giàu. Tác phẩm này viết rất cụ thể và chi tiết các cách để bạn đi đến vinh quang, tác giả nêu ra hàng loạt dẫn chứng và phân tích tinh vi để hướng dẫn mọi người đi đúng đường, cùng với đó chúng ta cũng luôn thấy được ở con người này một thái độ lạc quan, một tư duy tích cực, luôn chấp nhận thử thách và dám vươn lên. Quyển sách này rất cần thiết cho những ai có hoài bão và ước mơ lớn.

 5. Minh Tú

  Khi bạn đã quyết định sẽ sống một cuộc sống tích cực, mỗi bước đi đúng hướng sẽ đều mang lại cho bạn những phần thưởng, một vài phần thưởng rất nhỏ và đến ngay tức khắc, nhưng số khác thì lại lớn hơn rất nhiều và kéo dài đến vô tận. Cuốn sách này sẽ giúp bạn tạo động lực để vươn tới những tham vọng lớn nhất. bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những cơ hội đến với mình và bạn cũng sẽ tạo ra những cơ hội cho chính bản thân mình ngay tại những nơi dường như chẳng thể có nổi một cơ hội. Hãy đọc thông điệp của cuốn sách mỗi ngày, để tự bản thân mình sống tích cực hơn, có ý chí phấn đấu, sống hết khả năng của mình và khi đó giàu có sẽ theo đuổi bạn.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button