Kẻ Thù Của Trái Tim

(1 đánh giá của khách hàng)

“Kẻ Thù Của Trái Tim” là một cuốn sách rất thiết thực và thú vị mà bạn không thể bỏ qua. Cuốn sách có bìa ngoài sáng tạo, nổi bật và cái tên tại hứng thú cho người đọc. Cuốn sách mang nội dung mới mẻ, hấp dẫn, tạo sức lôi cuốn người đọc. Không như những cuốn sách phát triển bản thân thông thường, thay phát huy những đức tính tốt đẹp để đến thành công, tác giả Andy Stanley chỉ dẫn cho ta những con đường tươi đẹp nhất để tránh xa những đức tính góp phần huỷ hoại trái tim bạn như: tội lỗi, giận dữ, tham lam, và đố kỵ. Bằng những phân tích hết sức thấu đáo, lập luận chặt chẽ, dễ hiểu,… Cuốn sách có tác động mạnh mẽ tới tư duy và nhận thức người đọc, hướng người đọc đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Cuốn sách có tính thực tế cao, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Danh mục:

Hoàn cảnh khó khăn bạn đang đối phó ngày hôm nay có khả năng được nuôi dưỡng bởi một trong bốn cảm xúc tiêu cực: tội lỗi, giận dữ, tham lam, và đố kỵ. Chúng chi phối tâm trí buộc bạn hành động theo những cách thức tối tăm, thậm chí đi ngược với ý muốn của bạn.

Đó chính là những gì Andy Stanley muốn chia sẻ trong “Kẻ thù của trái tim”. Qua việc đi sâu phân tích nội tâm bản thân và người khác, ông chỉ ra làm thế nào tội lỗi, giận dữ, tham lam, đố kỵ thâm nhập được vào cuộc sống, hủy hoại mọi khía cạnh tươi đẹp của cuộc đời bạn. Và làm sao để giải thoát tâm hồn mình khỏi các cảm xúc tiêu cực. Cuốn sách cung cấp nhiều giải pháp thực tế, giúp bạn chống lại bốn kẻ thù nguy hiểm của tâm trí, đồng thời giúp khôi phục lại những mối quan hệ đã bị rạn nứt của bạn.

“Andy Stanley đã bắt đúng mạch, vào đúng thời điểm. Tất cả chúng ta đều mang một khuynh hướng dễ hiểu là để tâm đến những vấn đề mà người khác hướng đến trong đời sống của họ. Nhưng Andy khuyến khích ta hãy đặt chính mình vào vấn đề và đừng dời đi cho đến khi tạo ra được những thay đổi cần thiết. Quyển sách này đã giải đáp nhiều khúc mắc trong tôi, và tôi biết nó cũng sẽ mang lại cho bạn điều tương tự”.

(Shaunti Feldhahn, tác giả sách bán chạy For Women Only)

1 đánh giá cho Kẻ Thù Của Trái Tim

  1. Tạ Tú Tú

    Tội lỗi, đố kị, tham lam, ích kỷ chính là những kẻ thù lớn nhất và đáng sợ nhất trong mỗi trái tim chúng ta. Đọc “Những kẻ thù của trái tim” để giúp bản thân mình dễ dàng tìm ra nguyên nhân đang “tàn phá” trái tim vốn trong sáng nhất của mỗi người. Andy Stanley đã đi sâu vào việc phân tích nội tâm rất chính xác, do vậy khi đọc tác phẩm này ta sẽ để tâm nhiều hơn vào những vấn đề tiêu cực hằng ngày mà ta quên ngó đến, tìm cách khắc phục những khuyết điểm và giải thoát cho tâm hồn. Sống một cuộc đời đáng sống!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button