Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu

(3 đánh giá của khách hàng)

Hơn 40 câu chuyện trong Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu sẽ đưa bạn phiêu lưu vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải chuỗi ngày mộng mơ, mà là những tháng ngày phụ nữ biết mình, sống có trách nhiệm với cuộc đời chính mình.

Danh mục:

Có ai đó từng nói:

“Hãy sống như một trái dứa: Đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang – Bên ngoài gai góc, bên trong ngọt ngào.”

Cũng giống như trái dứa, khi một người phụ nữ đủ bản lĩnh để chống đỡ và vượt qua nghịch cảnh, đủ tĩnh tại để tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống, thì đó chính là lúc họ đội lên đầu chiếc vương miện và trở thành nữ hoàng trong thế giới của chính mình.

Tiếp nối thành công từ Bạn đắt giá bao nhiêu? dành cho các cô gái trẻ mới bước chân vào cuộc sống, Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu của Vãn Tình đặc biệt hướng đến những phụ nữ mong muốn trưởng thành, khát khao tự do và tự chủ.

Cuốn sách mới nhất này của Vãn Tình đã đạp đổ các quan điểm như: Lấy chồng tốt để đổi đời, sức mạnh của phụ nữ là độc lập kinh tế, hoặc phụ nữ sợ ly hôn hơn đàn ông,…

Hơn 40 câu chuyện trong Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu sẽ đưa bạn phiêu lưu vào thế giới của những người phụ nữ trưởng thành: sự thật về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc, công việc – cuộc sống không phải chuỗi ngày mộng mơ, mà là những tháng ngày phụ nữ biết mình, sống có trách nhiệm với cuộc đời chính mình.

Cũng trong Khí chất bao nhiêu – Hạnh phúc bấy nhiêu, lần đầu tiên Vãn Tình chia sẻ về cuộc sống riêng tư của cô: chuyện gia đình, chuyện tình yêu, và đâu là điều khiến cô đạt được thành công như hiện tại.

3 đánh giá cho Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu

 1. Trương Thị Thu Phương

  Hỡi những người phụ nữ của tôi!

  Những ai chưa từng đau khổ, những ai đang đau khổ và những ai đã thoát khỏi đau khổ hãy 1 lần đọc quyển sách “Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bao nhiêu” để hiểu hơn về bản thân và về phụ nữ.

  Những ai chưa từng đau khổ hãy đọc để biết rằng cuộc đời không chỉ có hoa hồng và những giấc mơ màu hồng, hãy nhìn những gì những người phụ nữ khác trải qa trong quyển sách mà lấy đó làm kinh nghiệm, tôi hy vọng các bạn sẽ yêu bản thân mình hơn và sẽ tránh được những sai lầm để bản thân không phải đau khổ mà vẫn có thể an nhiên hạnh phúc;

  Những ai đang trong nỗi đau, đang trong sự cô đơn hãy lấy quyển sách là người bạn thân của bạn, đọc trong đó nỗi lòng của bạn, những đắng cay mà chỉ bạn mới có thể hiểu, nhưng cao hơn cả là sự đồng cảm, là không chỉ riêng bạn mới đắm chìm trong đau khổ, đã có những người phụ nữ khác khổ như bạn, hơn bạn, mất mát và hy sinh nhiều như bạn nhưng họ đã đứng lên, họ đã dám tự tin cho người khác thấy họ đáng được trân trọng, đáng được yêu thương và đáng được hạnh phúc. Họ làm được và bạn cũng làm được, hãy mạnh mẽ đứng lên bỏ lại sau lưng những đau thương quá khứ, bởi lẻ bạn chỉ sống kiếp này hạnh phúc hiện tại còn quá khứ chỉ là quá khứ, vết thương dẫu lớn nhưng cũng lành theo thời gian, đừng vì những hận thù đau thương mà dằn vặt bản thân bạn, người khác có thể làm đau bạn 1 lần, 2 lần,… nhiều lần nhưng không được phép làm đau bạn cả đời. bạn có thể sai nhiều lần nhưng đừng sai cả đời. đến cuối cùng khi tất cả đi qa điều duy nhất còn lại với bạn chỉ là bản thân bạn. bạn không biết mình sẽ sống thêm 10 năm, 1 năm, 1 tháng hay chỉ 1 ngày, điều duy nhất bạn biết được chỉ là hạnh phúc với từng khoản khoắt của mình, đừng làm đau bản thân mình, hãy yêu thương mình, trân trọng mình và hãy sống từng giây phút hạnh phúc nhất. có thể bạn không giàu có, không xinh đẹp nhưng hãy có một tâm hồn đẹp một trái tim hoàn toàn lành lặn sau những niềm đau để tận hưỡng cuộc sống này;

  Và sau cũng những ai đã đi qua niềm đau, quyển sách này đã nói đúng lắm phải không bạn, đúng những gì bạn đã trải qua, và đúng những gì mà bạn đang dấu trong lòng. tôi không biết bạn đã đau như thê nào đã qua những vết thương đó như thế nào. nhưng bạn hãy để nó là những vết sẹo của ký ức, để mỗi lần nhớ lại mình đã có một thời tuổi trẻ là từng yêu, từng thương, từng hận và đã buông bỏ tất cả, buông bỏ không phải là vì ai đáng tha thứ mà buông bỏ vì bản thân mình không cần thiết phải nhớ những gì không đáng nhớ, không cần thiết đau vì người không đáng đau. và buôn bỏ vì tâm mình cần thanh thản, những vật dù nhỏ bé nhưng mang lâu vào người sẽ tạo thành gánh nặng vô hình. bạn buôn bỏ vì thời gian không chờ đợi ai và bạn cần dùng thời gian vào những việc hạnh phúc nhất. Hãy đọc quyển sách để nhìn lại những gì đã qua và thẩm khen tặng mình, thầm cảm ơn mình vì mình đã bước qua được giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời;

  Nếu như gieo nhân nào gặt quả ấy thì hạnh phúc và quả ngọt chín từ nhân “khí chất” trồng nên. hãy chăm chỉ trồng cây khí chất và hàng ngày cảm nhận quả ngọt từ hạnh phúc.

  Tặng bạn hạnh phúc, tặng tôi hạnh phúc và tặng tất cả mọi người phụ nữ chúng ta hạnh phúc.

 2. Mai Ái Vi

  Sách phù hợp cho các bạn nữ trẻ (theo mình là từ 17-25 tuổi) còn đang băn khoăn về cách theo đuổi và tạo ra hạnh phúc . Những bạn nằm ngoài độ tuổi này và đã có những đúc kết riêng cho bản thân có lẽ sẽ không tìm thấy nhiều điều mới lạ trong quyển sách này, nhưng đọc để chiêm nghiệm lại lối sống và thế giới quan của mình cũng tốt.

 3. Nguyễn Anh

  Lúc đầu mình ko thích hình bìa lắm, nhưng đọc review của mọi ng khen hay quá trời nên cũng mua về ngâm cứu. Mới thấy hay quá trời là hay. Sách ko có triết lý nặng nề như mấy cuốn self hepl thường thấy, nhưng ẩn trong từng câu chuyện là cách làm sao để 1 ng con gái có thể có được hạnh phúc cho riêng mình, có khoảng trời của riêng mình kể cả khi đã lập gia đình. Thật sự rất tuyệt. Mình mua về mà các chị làm cùng mượn suốt, mỗi hôm nó cư ngự ở bàn làm việc của 1 ng. Ai đọc xong cũng tấm tắc khen hay cả :)))

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close