Khi Đã Có Chí, Hướng Nào Đi Cũng Được

(3 đánh giá của khách hàng)

Ai đó từng nói: “Muốn có được kết quả chưa từng có, thì bạn phải dám làm những việc chưa từng làm”. Và ý chí sẽ cho bạn sức mạnh và niềm tin để vượt qua những việc “chưa từng” ấy! Khi đã có ý chí quyết tâm khám phá những điều mới bạn sẽ tìm ra được những giá trị cốt lõi của bản thân và mang lại ý nghĩa thực thụ trong cuộc sống của chính mình.

Danh mục:

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng đối mặt với những va vấp và thất bại trong cuộc đời. Vậy sau những thất bại ấy chúng ta đã vươn lên, quyết tâm, kiên trì như thế nào để có được “một chúng ta” như ngày hôm nay?

Ai đó từng nói: “Muốn có được kết quả chưa từng có, thì bạn phải dám làm những việc chưa từng làm”. Và ý chí sẽ cho bạn sức mạnh và niềm tin để vượt qua những việc “chưa từng” ấy! Khi đã có ý chí quyết tâm khám phá những điều mới bạn sẽ tìm ra được những giá trị cốt lõi của bản thân và mang lại ý nghĩa thực thụ trong cuộc sống của chính mình.

Ý chí không tự sinh ra cùng con người mà phải hình thành qua quá trình rèn luyện từ những việc nhỏ cùng với những trải nghiệm về những bài học thành công và thất bại.
Hành trình đến thành công là con đường dốc gập ghềnh mà đỉnh vinh quang chỉ xuất hiện khi ta đủ ý chí để vượt qua.

“Khi đã có chí, hướng nào đi cũng được” là cuốn sách cho ta tất cả những điều cốt lõi nhất để hun đúc được một ý chí bền vững, đủ đầy để có thể hướng đến thành công. Cụ thể hơn, đó là sự cần thiết của ý chí, những mục tiêu và tầm nhìn con người mong muốn đạt được, những thói quen mới về tư duy ý chí và công việc.

Cuốn sách này sẽ cho bạn thấy những hiểu biết căn bản nhất về ý chí, vai trò của ý chí trong cuộc sống và giúp chúng ta hiểu rằng: “Bạn có thể có tất cả tiềm năng trên thế giới nhưng nếu không có sự tập trung thì những khả năng và tài năng của bạn đều là vô dụng. Ánh nắng mặt trời không thể đốt cháy mọi thứ nếu không xuyên qua kính lúp. Bạn không thể đạt được bất cứ thứ gì trừ khi một mục tiêu tập trung vào sự cố gắng của bạn. Mục tiêu sẽ cho bạn phương hướng.”

Từ đó, chỉ cho ta cách định hướng mục tiêu, truyền cho bạn những cảm hứng tích cực để dùng ý chí vượt qua những thách thức và tìm đến với thành công.

Dù bạn làm công việc gì thì việc vận dụng Ý CHÍ luôn là điều cần thiết và mang tính quyết định. Vậy áp dụng nó ra sao? Như thế nào để đạt được hiệu quả tối ưu nhất? Cuốn sách này sẽ cho bạn câu trả lời!

3 đánh giá cho Khi Đã Có Chí, Hướng Nào Đi Cũng Được

 1. Nguyễn Hằng

  Đã lâu rồi mới lại có một cuốn sách khiến mình đọc một cách toàn tâm toàn ý như vậy. Bản thân là người đã đi làm, từng đối diện với những va vấp, mình cảm thấy cuốn sách thực sự hữu hiệu, nó giúp cho mình hiểu thất bại không quá đáng sợ, vì chẳng ai đi qua biết bao bài học mà cứ thất bại mãi. Cũng cuốn sách này cho mình những bài học để tôi luyện sự kiên trì, bền bỉ… quả thật, sẽ chẳng làm được gì nếu như chúng ta không có Ý CHÍ. Một cuốn sách rất đáng để đọc.

 2. Minh Phương

  Vì cái tiêu đề quá hợp lòng người, đúng tâm lý mà mình mua cuốn này mà hối hận không kịp. Điểm cộng duy nhất là bìa đơn giản, hợp mắt, sách chắc chắn, trang giấy tốt.

  Còn về phần nội dung thì phải nói đúng hơn cuốn này là một trong một số sách (siêu hiếm) mà mình cảm thấy vô cùng hối hận khi mua nó. Cứ tưởng đó là những trải nghiệm của tác giả, hay chí ít là những cảm nhận về ý chí thành công. Mà chỉ toàn kể về những câu chuyện đại loại như “bỏ thuốc, nghiện rượu…” -_- thật lòng nó không phù hợp với người trẻ, cũng chẳng phù hợp với bản thân mình, mình chỉ đọc vài trang đầu thôi, đáng lý không đáng để mình nhận xét tiêu cực đến vậy nhưng thật sự mình chẳng muốn đọc tiếp. Lại còn cả bài trắc nghiệm về ý chí nữa chứ, google có đầy, cuốn này cứ như thể được tổng hợp từ google về những tấm gương trời ơi đất hỡi ấy :(((

 3. Bùi Mạnh Quang

  Vì thấy tiêu đề hay và cứ tưởng sách là 1 câu chuyện trải nghiệm của tác giả thì khi mở trang sách ra ôi thôi đúng nghĩa là 1 cuốn sách dạng dạy đời kiểu bạn phải thế này, bạn phải thế kia rồi lập ra danh sách này nọ để hoàn thành mục tiêu,… vv và vv. Toàn là những thứ mà đứa cấp 2 cũng tự hiểu.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close