Khiêu Vũ Cùng Bản Nhạc Cuộc Đời

(2 đánh giá của khách hàng)

Quyển sách gồm 5 phần chính: Chấm dứt, nhận diện, bắt đầu, hành động, và hạnh phúc. Tuy nhiên được viết một cách khá chung chung. Điểm cộng là chất lượng bản in và chất lượng giấy khá tốt.

Danh mục:

Trong bối cảnh khủng hoảng khiến kinh tế trì trệ, lạm phát và thất nghiệp bủa vây làm cuộc sống con người chao đảo hiện nay cần có những lời khuyên giản dị giúp người ta tìm lại thăng bằng và niềm vui sống hơn bao giờ hết.

Có câu: Ta thường không được chọn bản nhạc cuộc đời chơi cho mình, nhưng ta có thể học cách khiêu vũ cùng bản nhạc đó, Khiêu Vũ Cùng Bản Nhạc Cuộc Đời đưa ra những lời khuyên và triết lý sống không cao siêu mà rất đời thường, ai cũng có thể tìm thấy nhiều, trong số đó cái gì có thể áp dụng được cho mình

2 đánh giá cho Khiêu Vũ Cùng Bản Nhạc Cuộc Đời

  1. Ngân Hải Phạm

    Cầm cuốn sách trong tay mình thấy thích lắm, vì màu bìa đẹp hơn trong ảnh nhiều. Nội dung cuốn sách thì khỏi phải bàn, quá hay, quá ý nghĩa !!! Mình rất thích series sách này, cuốn nào cũng hay hết á ! Những vấn đề được đề cập đến trong sách rất phù hợp và cần thiết đối với mình lúc này. Từ chương Chấm dứt, những lời khuyên đã truyền cảm hứng cho mình rất nhiều. Mình cũng đã làm theo một lời khuyên trong sách rằng mỗi ngày hãy chụp một tấm ảnh để lưu giữ trải nhiệm, về sau xem lại, bạn sẽ thấy thật tuyệt. Mình tâm đắc nhất câu nói: “Hành trình cuộc đời của bạn, và chỉ một mình bạn. Những người khác có thể đi cùng bạn, nhưng không ai có thể đi hộ bạn.” Thực sự cuốn sách này là cả một kho báu đấy, các bạn nên mua và đọc nó !!!

  2. Lý Quang Nhựt

    Mình đặt mua quyển này cách đây khoảng 3 tháng, những trang đầu của sách khá hấp dẫn và lôi cuốn, đưa ra những lời khuyên và quan điểm tích cực. Nhưng càng đọc càng thấy có nhiều đoạn bị lặp đi lặp lại, dễ gây nhàm chán. Quyển sách gồm 5 phần chính: Chấm dứt, nhận diện, bắt đầu, hành động, và hạnh phúc. Tuy nhiên được viết một cách khá chung chung. Điểm cộng là chất lượng bản in và chất lượng giấy khá tốt. Theo cá nhân mình thấy thì sách chỉ ở mức chấp nhận được, thích hợp để những lúc buồn chán lôi ra đọc vài trang để lấy động lực, nhớ là đọc vài trang thôi!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button