Khoảng Trời Bình Yên Cho Tuổi Teen

(3 đánh giá của khách hàng)

Mỗi một đứa trử khi bước vào tuổi teen đều có những tâm lí thay đổi.Bố mẹ không nên can thiệp sâu quá mức vào chúng nữa.Hãy để chúng có những khoảng trời riêng cho riêng mình,được tự do thể hiện cá tính không ngại ngùng trước mọi người.Có những người dùng khoảng trời đó để bình tâm suy nghĩ về cuộc sống này,về những điều xung quanh họ.Tất cả điều đó là để xua đi căng thẳng trong cuộc sống.Cuốn sách là lời khuyên hữu ích của tác giả đối với mỗi người.Hãy bình tĩnh đối diện với khó khăn,đừng vội cã để rồi lạc lối

Danh mục:

Những cảm xúc yêu thương, những suy nghĩ bình an, tích cực có khả năng khơi gợi năng lượng sống mạnh mẽ, hạnh phúc, giúp chúng ta nuôi dưỡng và củng cố sức mạnh để đối phó với những áp lực của cuộc sống hàng ngày.

Phương pháp thiền trong cuốn sách này được thiết kế để hỗ trợ các bạn trẻ giử được sự bình tĩnh, tập trung và giúp giảm bớt căng thẳng (stress). Qua đó giúp các bạn phát triển một ý thức mạnh mẽ về lòng tự trọng và nâng cao giá trị bản thân.

3 đánh giá cho Khoảng Trời Bình Yên Cho Tuổi Teen

 1. Kassandra Lee

  Phải thừa nhận rằng, những ấn phẩm của First News luôn luôn có giá trị giáo dục sâu sắc. Sau khi đọc hết bộ Hạt giống tâm hồn của First News, thực sự thấy mình giàu lên rất nhiều. Hôm nay, khi đứng trước quyển “Khoảng trời bình yên dành cho tuổi teen” này, mình có cảm giác như nó dành riêng cho mình vậy. Và sau khi đã trải nghiệm cả tâm hồn trong đó, mình tìm thấy thật nhiều điều, về lối sống, về hướng đi cho lứa tuổi teen chúng mình- lứa tuổi còn lắm những mơ hồ trước cuộc sống. Mình chỉ có một góp ý nhỏ, rằng nếu bìa sách được thiết kế tinh tế, trang nhã hơn tí nữa thì sẽ mang lại cảm giác tốt hơn rất nhiều. Nhưng dù sao, đây cũng là một quyển sách hay và đáng đọc.

 2. Tau Leos

  Tình cờ gặp cuốn này trong thư viện, mình thực sự ấn tượng với cái tên nghe rất cuốn hút và bìa ngoài trông rất nổi và đẹp. Không như những cuốn sách nói về tuổi teen khác, “Khoảng trời bình yêu cho tuổi teen” được viết theo đúng cái tên gọi của nó, cuốn sách như một người bạn đồng hành giúp các bạn trẻ xua tan căng thẳng, mệt mỏi, street sau những giờ học căng thẳng mệt mỏi ở trường, những quan hệ bạn bè , thầy cô, gia đình,… Tất cả những yếu tố đó khiến các bạn cảm thấy mệt mỏi và mất dần niềm tin yêu vào cuộc sống. Tuy nhiên, ở cuốn sách này, tác giả đã giới thiệu những phương pháp rất hay,đặc biệt là phương pháp thiền, giúp các lên dây cót tinh thần để đạt được nhiều mục tiêu trong học tập và cuộc sống. Cuốn sách thực sự rất ý nghĩa với các bạn học sinh, sinh viên.

 3. Lê Yến

  Mình đang có học trò ở tuổi teen. Em hay chia sẻ với mình rằng em cũng rất căng thẳng và hay mất ngủ vì chuyện học hành. Và khi nhìn thấy cuốn sách, mình òa lên vì đây đúng là cuốn mình đang cần cho trẻ.
  Mình sẽ áp dụng những nội dung trong sách để hỗ trợ cho các học trò mình đang dạy.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button