Không Chồng Tôi Vẫn Sống

(2 đánh giá của khách hàng)

Tác phẩm là câu chuyện về sự trưởng thành, tình mẹ, về việc học cách chữa lành những thương tổn và tiếp tục cuộc sống; về những khó khăn của người phụ nữ khi nuôi dạy con cái, và điều đó đáng trân trọng như thế nào

Danh mục:

Mele Bart, một cô nàng San Francisco trẻ trung và xinh đẹp, đã đồng ý trở thành phù dâu trong đám cưới anh bạn trai cũ tệ bạc. Anh ta đã từng kiên quyết chia tay dù biết Mele đã có thai. Vấn đề ở đây là, Mele có nên đưa cô con gái Ellie 2 tuổi rưỡi tới tham dự đám cưới của bố nó?

Trước khi đám cưới diễn ra, để tránh nghĩ nhiều, Mele đã tham gia một cuộc thi viết sách nấu ăn. Cảm hứng của Mele được chắt góp từ những trải nghiệm thú vị nhưng cũng đầy cam go mà cô có được khi là một bà mẹ đơn thân. Và Mele rút ra được một châm ngôn sống cho chính mình: “Khi đắm chìm trong thức ăn và những câu chuyện của người khác, nỗi buồn của bạn sẽ tan biến”.

Nhưng dù sao, việc tự làm mình phân tâm đâu ngăn cản thời gian? Mele sẽ làm gì khi ngày cưới của bố Ellie ngày càng đến gần, và những cảm xúc của cô đang hỗn loạn hơn bao giờ hết?

“Không chồng tôi vẫn sống” sẽ cho bạn đáp án theo một cách thật bất ngờ, nhiều xung đột, đầy ắp cảm xúc và không kém phần hóm hỉnh.

Tác phẩm là câu chuyện về sự trưởng thành, tình mẹ, về việc học cách chữa lành những thương tổn và tiếp tục cuộc sống; về những khó khăn của người phụ nữ khi nuôi dạy con cái, và điều đó đáng trân trọng như thế nào

2 đánh giá cho Không Chồng Tôi Vẫn Sống

  1. Alex H

    Một cuốn sách về nuôi dạy một đứa trẻ với vị trí là một bà mẹ đơn thân mà tôi đã tương đối kỳ vọng, tuy nhiên lại bị trở thành nỗi đáng tiếc do vấn đề của nhà xuất bản. Phần dịch tương đối đáng thất vọng, nhiều đoạn như dịch thô của 1 công cụ dịch tự động, làm tôi không thể tập trung đọc và rất khó khăn để vượt qua 2/3 đầu cuốn sách. Ngay từ tên truyện và hình minh họa đã có thể làm người đọc hiểu sai nội dung và không khí của câu chuyện, tính cách của nhân vật. May mắn phần cuối truyện đã gỡ gạc được phần nào. Nếu bạn yêu mến cuốn sách và tác giả này, tôi nghĩ tìm đọc bản gốc có lẽ là lựa chọn tốt hơn.

  2. Ha Nguyen

    Truyện về single mom, buồn bã là chuyện đương nhiên nhưng không vì thế mà nhân vật chính hận thù thế giới :)) truyện xoay quanh các bữa ăn, việc chăm sóc trẻ và giải quyết nhiều khúc mắc trong cuộc sống của một phụ nữ trẻ đã qua một đời chồng. Đọc xong yêu đời phết hihi

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close