Không Chùn Bước – Keep Going

Con đường ta rất dài, việc ta sống như thế nào sẽ ảnh hưởng ta sau này. Ta sẽ theo đuổi mơ ước hay cùn bước và bỏ nó đi. Ước mơ không đáng tội? Khi chúng ta nhẫn tâm cắt bỏ những khát vọng chính đáng thuộc về chính mình, để lo những những thứ thực tế hơn là cơm, áo, gạo, tiền, thậm chí là hư vô của danh vọng. Mặc nhiên mơ ước biến thành điều viển vông hoàn toàn không thể thực hiện, hoặc những điều cản trở con đường tương lai phía trước của chúng ta. Cuộc đời chỉ có một lần, vì thế đừng chùn bước.

Danh mục:

Cuộc sống là một hành trình đầy khó khăn và thử thách. Ẩn trong mỗi khó khăn là cơ hội cho ta khám phá sức mạnh bản thân để vượt qua những sóng gió của cuộc đời.

Được xây dựng trên bối cảnh là cuộc đối thoại giữa hai ông cháu khi người cháu đang phải đối mặt với nỗi đau mất cha, Không chùn bước lồng ghép những câu chuyện nhỏ do người ông thông thái kể lại từ chính những trải nghiệm của mình. Những câu chuyện nhẹ nhàng, ý nhị và thực tế sẽ gợi cho người đọc nguồn cảm hứng vô tận muốn khám phá và thấu hiểu về cuộc sống cũng như những thử thách mà mình sẽ trải qua.

Không chùn bước là một tác phẩm nổi tiếng về nghệ thuật sống; qua đó chúng ta sẽ thấy kho báu quý giá nhất của đời người tiềm ẩn trong những chướng ngại và nghịch cảnh của cuộc sống. Quyển sách truyền tải những thông điệp mạnh mẽ, thôi thúc người đọc hãy tiếp tục tiến bước để vượt qua những chặng đường thử thách và gian nan phái trước.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Không Chùn Bước – Keep Going”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button