Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng

(5 đánh giá của khách hàng)

“Kẻ chiến thắng sẽ bán được hàng. Trong tình yêu hay bán hàng, mọi thứ đều công bằng. Tôi muốn bán được hàng. Card Levis chiến thắng trong nội dung chạy 100 m tại ba kỳ Thế vận hội khi chỉ nhanh hơn một bước chân.

Người về thứ hai? Chẳng ai quan tâm cả. Bạn sẽ cố gắng giành được Huy chương vàng…. hay bạn sẽ về thứ hai? Sẽ chẳng có phần thưởng nào cho người về thứ hai trong cuộc đua bán hàng.”

Danh mục:

Chào hàng …. Hầu hết mọi người đều ghét chào hàng. Hầu hết mọi người phải thực hiện chúng. Tại sao không thực hiện tất cả những cuộc chào hàng? Hãy tìm ra những điều thú vị trong công việc chào hàng. Hãy làm cho chúng trở thành một trò chơi. Hãy chơi để chiến thắng. Tất cả những câu trả lời không đều làm bạn đến gần hơn với câu trả lời có.

“Kẻ chiến thắng sẽ bán được hàng. Trong tình yêu hay bán hàng, mọi thứ đều công bằng. Tôi muốn bán được hàng. Card Levis chiến thắng trong nội dung chạy 100 m tại ba kỳ Thế vận hội khi chỉ nhanh hơn một bước chân.

Người về thứ hai? Chẳng ai quan tâm cả. Bạn sẽ cố gắng giành được Huy chương vàng…. hay bạn sẽ về thứ hai? Sẽ chẳng có phần thưởng nào cho người về thứ hai trong cuộc đua bán hàng.”

(Trích kinh thánh về nghệ thuật bán hàng)

Về tác giả

Jeffrey Gitomer được đánh giá là một trong những tác giả có ảnh hưởng lớn nhất trên thế giới về nghệ thuật bán hàng và dịch vụ khách hàng. Ông đã tổ chức hơn 150 chương trình đào tạo về bán hàng và chủ trì các cuộc gặp mặt khách hàng hằng năm cho các tập đoàn lớn như IBM, AT&T, Coca-Cola, Hilton Hotels, Inc. Manazine, Siemens, và Cintas.

Ông chính là chủ bút của mục Sales Moves được đăng trên 85 tạp chí kinh doanh khác nhau ở Mỹ và ở Châu Âu và được 3.5 triệu độc giả đọc hàng tuần. Ông cũng là tác giả của những cuốn sách về bán hàng nổi tiếng thế giới như: Little Gold Book of YES! Attiude, Little Red Book of Selling, Little Black Book of Connections.

5 đánh giá cho Kinh Thánh Về Nghệ Thuật Bán Hàng

 1. Văn Lợi

  Cuốn sách đặc biệt ngay từ chính cái tên, và quả nhiên tôi đã không sai lầm khi bị cái tên Kinh Thánh Bán Hàng quyến rũ mình. Và tôi đã quyết định mua ngay quyển sách, điều đặc biệt là khá nhiều lần tôi vào sách luôn trong tình trạng hết hàng, chứng tỏ sức hút của cuốn sách này không hề nhỏ. Tôi đã đọc nhiều sách về hướng dẫn bán hàng, nhưng Kinh Thánh về Nghệ Thuật Bán Hàng thật sự là một cuốn sách có ích. Hầu như những chường hay bài học kinh nghiệm mà tôi rút ra từ cuốn sách hoàn toàn dễ dàng áp dụng, không sai lầm khi chọn cuốn sách này là kim chỉ nam cho nghệ thuật bán hàng.

 2. Trâm Phạm

  Nhìn chung cuốn sách chứa đựng tất cả các quy tắc trong lĩnh vực bán hàng, đầy đủ và chi tiết. Cách trình bày hợp lý, logic, loại giấy khá dầy. Sách có hướng dẫn cả những quy tắc đó khi thực hiện sẽ như thế nào, áp dụng vào từng tình huống ra sao tuy nhiên vẫn chưa cụ thể và rõ ràng. Chính vì thế đôi khi gây cảm giác nhàm chán cho người đọc. Đối với những bạn thích nghành Sales thì đây quả là quyển sách “bắt buộc phải có” trong kệ sách của mình rồi.

 3. Hoàng Huynh

  Đây là 1 cuốn sách “vỡ lòng” cho các bạn mới bắt đầu kinh doanh thì đúng hơn.
  Tôi thấy tác giả lặp ý quá nhiều, tham lam khiến cho quyển sách mặc dù rất dày gần 500 trang nhưng toàn những gạch đầu dòng hời hợt và sơ xài.
  Có lẽ chương giá trị nhất là chương nói về sự phản đối của khách hàng, khi tác giả diễn giải ra được những cách trả lời có thể đối phó được với những sự từ chối đó.
  Tuy nhiên, tôi vẫn chưa thấy 1 sự tổng hợp nào, có lẽ quyển sách này phù hợp cho việc trích dẫn để đăng báo hơn (ví dụ như mỗi ngày đăng 1 bài báo về thủ thuật sale chẳng hạn).
  Còn 1 điều đáng lưu ý là cuốn sách này không được update tại thời điểm hiện tại, tác giả vẫn hướng dẫn sử dụng máy FAX, rồi đĩa mềm (nhiều bạn 9x có khi không biết đĩa mềm là gì), những kỹ thuật bán hàng kiểu cũ (ví dụ như gây áp lực cho khách hàng..); văn phong trong sách cũng không hoàn toàn phù hợp với người Việt Nam nên khả năng áp dụng thực tiễn không cao.
  Nói tóm lại: mua về để chưng lên giá sách cho đẹp hoặc bạn nào mới bước chân vào nghề sale đọc cũng tàm tạm (không khuyến khích dùng làm cẩm nang). Giá sách cũng không rẻ, cần cân nhắc kỹ trước khi mua.

 4. Trương Văn Đức

  Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng là một quyển kinh thánh mà bất kể “con chiên” nào theo ngành Marketing và đặc biệt là bán hàng cũng cần có trong thư viện cá nhân của mình. Một quyển kinh thánh tập hợp những phương pháp đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả mà tác giả Jeffrey Gitomer đã dày công nghiên cứu và xây dựng lên trong suốt cuộc đời kinh doanh của ông. Quyển sách này thoạt đầu mới đọc chúng ta thường nghĩ là nội dung của nó thiên về kỹ năng nhưng thực ra trong đó có những hướng tư duy đột phá để thành công hơn trong bán hàng. quyển sách này dành cho nhựng tín đồ thành tâm phục vụ khách hàng.

 5. Manh Cuong

  kinh thánh về nghệ thuật bán hàng có thể giúp người đọc biết xây dựng bài thuyết trình bán hàng thu hút khách hàng và giúp người đọc biết cách nói chuyện chào hàng qua điện thoại để người nghe sẵn sàng trả lời câu hỏi và sắp xếp lịch hẹn với mình. Điều tôi tâm đắc nhất trong sách này là nó hướng dẫn cách ứng xử khi gặp những lời phản đối của khách hàng, với mỗi lời phản đối của khách hàng đều có những cách đặt câu hỏi khác nhau từ đó tìm thêm được thông tin để thuyết phục khách hàng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button