Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả

(2 đánh giá của khách hàng)

Quyển sách này cũng khá bổ ích đặc biệt với lứa tuổi học sinh-sinh viên, giúp biết ghi chép khoa học hơn .Quyển sách này đưa ra khá nhiều phương pháp giúp thông thạo kĩ năng đọc viết hiệu quả

Danh mục:

Giới thiệu

Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả là cuốn sách hướng dẫn bạn những phương pháp đọc, viết đặc biệt, giúp bạn vừa rèn luyện kỹ năng viết tốc ký vừa ghi nhớ được nhiều hơn trong quá trình đọc.

“Thực tế bộ não của chúng ta muốn đọc nhanh nhưng chúng ta lại đọc chậm với lời bao biện rằng nếu đọc chậm chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về mọi điều. Thế nhưng việc này lại có tác dụng ngược lại, đọc chậm sẽ tạo cảm giác nhàm chán, đồng thời khi đó tâm trí chúng ta sẽ không tập trung, dẫn đến bỏ lỡ nhiều thông tin.”

Với cẩm nang Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để tập trung vào việc đọc và viết như trước nữa. Bạn sẽ học được kỹ năng nhanh tay nhanh mắt, kết hợp kỹ năng đọc và viết cùng lúc để nâng cao năng suất và hiệu quả trong công việc và học tập.

Đọc thử

ĐỘNG LỰC ĐỌC

Thời gian. Có vẻ như chúng ta chẳng bao giờ đủ thời gian. Nhịp sống hối hả hàng ngày khiến chúng ta mắc kẹt trong công việc, trường lớp, gia đình, bạn bè, hoạt động thể thao và các hoạt động xã hội. Với quá nhiều cam kết, ràng buộc cần thực hiện, nhiều khi chúng ta buộc lòng phải “bạc đãi” một vài điều gì đó.

Một trong những thứ chúng ta “bạc đãi” nhiều nhất chính là tài liệu, sách vở nhưng dường như những thứ ấy vẫn đang tự sinh sôi, nảy nở ở đâu đó chẳng liên quan đến chúng ta. Bạn vẫn luôn tự nhủ “Nếu có thời gian đọc, mình sẽ bắt kịp xu hướng cùng với những cải cách hiện tại và biết được tất cả những kiến thức quan trọng. Nhưng làm sao mình có thời gian nhỉ? Một ngày chỉ có 24 tiếng mà thôi…”

Đúng thế, bạn không thể tự tạo ra thời gian, mỗi ngày chỉ có chừng ấy thời gian thôi. Nếu thời gian cho phép mỗi ngày bạn có 20 phút đọc tin tức, nhưng thực tế bạn phải cần đến 2 giờ mới đọc xong những tin tức đó thì rõ ràng bạn sẽ luôn đi sau thời đại. Ngược lại, nếu bạn có thể cải thiện tốc độ đọc và tiếp thu kiến thức, chỉ trong 20 phút bạn có thể đọc hết những tin tức mà lẽ ra bạn phải mất 2 giờ mới có thể đọc xong thì bạn không chỉ nhanh chóng đọc xong những tin tức ấy, mà còn có nhiều thời gian để quan tâm đến vấn đề khác như gia đình, bạn bè, luyện tập thể thao.

Có rất nhiều việc bạn khao khát thực hiện, nhưng cuối cùng vẫn phải trì hoãn bởi không có thời gian. Đó có thể là tham gia một lớp học ngoại khóa hoặc tìm kiếm một vài điều mới mẻ. Bạn luôn tự nhủ, mình không có đủ thời gian để hoàn thành việc học ở trường và làm việc nhà. Nhưng bạn cảm thấy thế nào nếu có thể thực hiện những nhiệm vụ đó chỉ trong vài phút? Những khả năng nào có thể giúp bạn làm được điều đó?

Nếu học cách sử dụng các kỹ năng vượt trội được trình bày trong cuốn sách này, bạn sẽ không chỉ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, mà còn cân bằng được cuộc sống. Thêm nữa, lượng thông tin bạn tiếp nhận được trong khoảng thời gian đó sẽ mở ra nhiều cơ hội mới cho bạn. Càng đọc nhanh bao nhiêu, khả năng “bạc đãi” những yếu tố khác của cuộc sống càng giảm bớt bấy nhiêu

Trích dẫn

Đang cập nhật..

Thể loại

19 sách kỹ năng sống hay thay đổi cuộc sống của bạn - 19 sách kỹ năng sống hay được viết bằng một phong cách gần gũi và dí dỏm sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn, bản lĩnh hơn, dạy bạn cách vượt qua nghịch cảnh, trung thực với chính mình. Bài học diệu kỳ từ chiếc xe rác Bạn có dễ bị tác động bởi cách hành… Đọc thêm

Nơi bán

 

Nhận hàng ngay chỉ trong vài giờ với gói TIKINOW tại TP.HCM, HN, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, giảm ít nhất 15% cho nhiều đầu sách bán chạy

Tới nơi bán

 

FREESHIP cho đơn hàng từ 140k tại TP.HCM và Hà Nội, từ 250k tại các tỉnh thành khác, giảm ít nhất 15% cho nhiều đầu sách bán chạy.

Tới nơi bán

2 đánh giá cho Kỹ Năng Đọc, Viết Hiệu Quả

 1. Long Tran

  Sau khi mua bộ 3 sách ký năng mình thấy hơi thất vọng
  Quyển sách này tồn tại nhưng khuyết điểm sau đây:
  – Cuốn sách nhỏ gáy sách lại đóng không phù hợp dẫn đến sự bất tiện trong lúc đọc sách
  – Cuốn sách tồn tại rất nhiều lỗi sai chính tả
  – Nội dung của cuốn sách được lặp lại một cách giống như sao chép từ nhiều cuốn sách khác về kĩ năng như : Tôi tài giỏi bạn cũng thế, …..
  Tuy nhiên cuốn sách cũng khá phù hợp với có kha khá phương pháp cải thiện kỹ năng đọc viết. Với những nhược điểm trên thì tôi thấy giá bìa chỉ nên giao động từ khoảng 20 cho đến 30 nghìn thôi. Mong nhà sản xuất sẽ lưu ý các điểm và hoàn thiện cuốn sách hơn trong tương lai.

 2. Nguyễn Ngọc Hương

  – Đã mua quyển sách này từ tuần trước
  Quyển sách này cũng khá bổ ích đặc biệt với lứa tuổi học sinh-sinh viên, giúp biết ghi chép khoa học hơn
  Quyển sách này đưa ra khá nhiều phương pháp giúp thông thạo kĩ năng đọc viết hiệu quả
  Tuy nhiên khi nhận được sách mình khá thất vọng
  -Khổ sách nhỏ mà cỡ chữ lại khá lớn
  -Gáy sách gây bất tiện cho việc đọc sách
  -Còn tồn tại khá nhiều lỗi chính tả
  -Giá thành hơi cao so với sản phẩm
  -Một số nội dung được lặp đi lặp lại khá nhiều lần

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button