Lang Lang và Hành Trình Ngàn Dặm

Cùng với David Ritz, đồng tác giả của nhiều cuốn tự truyện ăn khách, “Lang Lang và hành trình ngàn dặm” là một câu chuyện đầy cảm hứng, giúp cho độc giả cảm nhận và đánh giá cao lòng dũng cảm, cũng như những hy sinh cần thiết để đạt tới sự nổi tiếng, về cái giá mà những người làm cha làm mẹ và chính đứa trẻ phải trả cho danh xưng “thần đồng”.

Danh mục:

“Lang Lang và hành trình ngàn dặm” là một câu chuyện đầy kịch tính của một gia đình đã hy sinh mọi thứ: Cuộc hôn nhân của bố mẹ, sự an toàn về tài chính, tuổi thơ của Lang Lang và danh tiếng trong giới âm nhạc cổ điển Trung Quốc – nhờ niềm tin vào tài năng của cậu bé ấy. Câu chuyện tiết lộ mối quan hệ căng thẳng dữ dội giữa cậu bé Lang Lang và cha mình, người sẵn sàng đi đến bất cứ nơi đâu để giúp cho con trai mình trở thành một ngôi sao.

Ngay từ đầu câu chuyện, “Số Một” được nhắc đến nhiều lần, “Là cụm từ cửa miệng của bố tôi, và cả mẹ tôi, họ luôn nhắc đi nhắc lại hết lần này tới lần khác. Đó cũng là cụm từ cửa miệng của bạn bè bố mẹ tôi và con cái họ”. Và, trong văn hóa từ thời thơ ấu của Lang Lang, trở thành người giỏi nhất có nghĩa là có tất cả.

Tất cả mọi chuyện đều bắt đầu khi bố mẹ anh phát hiện ra rằng Lang Lang có năng khiếu âm nhạc…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Lang Lang và Hành Trình Ngàn Dặm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button