Lên Mạng Cũng Là Một Nghệ Thuật

(3 đánh giá của khách hàng)

Đây là cuốn sách khá hay, chi tiết, thiết thực. Đúng như tác giả nói, cuốn sách cung cấp cho bạn những lưu ý, gợi ý hay ho để thu hút tương tác bán hàng online, đặc biệt tập trung vào kênh facebook. Sách được trình bày trực quan, khoa học, dễ hiểu, có hình minh họa để hình dung. Với người mới làm quen với Marketing online thì đây giống như một cuốn cẩm nang để học hỏi và ứng dụng.

Danh mục:

Hiện nay, truyền thông xã hội đã trở thành một trong những nhân tố hàng đầu quyết định thành công hoặc thất bại của một thông điệp quảng bá. Và sẽ có vô số chuyên gia tư vấn, tác giả và học giả sẵn sàng cho bạn lời khuyên về lĩnh vực này.

Nhưng trong số đó, chỉ có duy nhất một Guy Kawasaki, người từng đích thân quảng bá cho Apple và đi tiên phong trong việc sử dụng blog, Twitter, Facebook, Tumblr… cho mục đích kinh doanh. Lên Mạng Cũng Là Một Nghệ Thuật – Guy đã đúc kết lại hơn 100 bí quyết chiến lược giúp chúng ta xuất hiện trên các mạng xã hội với một hình tượng cuốn hút, dễ mến và tài năng.

Cuốn sách sẽ hướng dẫn độc giả từng bước tối ưu hóa hồ sơ cá nhân, thu hút thêm nhiều người theo dõi và kết hợp truyền thông xã hội với thú vui viết blog một cách hiệu quả.

3 đánh giá cho Lên Mạng Cũng Là Một Nghệ Thuật

 1. Tăng Thị Hương

  Đây là cuốn sách khá hay, chi tiết, thiết thực. Đúng như tác giả nói, cuốn sách cung cấp cho bạn những lưu ý, gợi ý hay ho để thu hút tương tác bán hàng online, đặc biệt tập trung vào kênh facebook. Sách được trình bày trực quan, khoa học, dễ hiểu, có hình minh họa để hình dung. Với người mới với Marketing online như mình thì đây giống như một cuốn cẩm nang để mình học hỏi và ứng dụng. Điều duy nhất không hài lòng là sách gửi về từ Tiki hơi cũ ( còn bị rách). Còn lại đây là cuốn sách hay, bạn nào đang cần sách về bán hàng , hay xây dựng thương hiệu qua social media thì nên đọc.

 2. Mai Hữu Vinh

  Cuốn sách này đưa ra những mẹo để chiếm lĩnh mạng xã hội. Bạn muốn làm chủ trang cá nhân facebook, fanpage của mình, hãy đọc cuốn sách này. Guy chỉ cho ta thấy những việc nên làm và những việc nên tránh làm. Guy chỉ cho ta thấy những việc nhỏ nhặt đến những việc lớn lao. Guy chỉ cho ta thấy…

  Bạn sẽ thấy Guy chỉ cho bạn thấy rằng ông đã nghiêm túc nghiên cứu và áp dụng thực hành những gì ông nghiên cứu. Hài hước, đơn giản, rất thực dụng và ăn chắc! Tôi nghĩ mình nên chia sẻ cuốn sách này đến nhiều người đang mải mò mẫn làm sao để thu hút nhiều người đọc bài viết của họ trên mạng xã hội, trong đó có các doanh nghiệp đang loay hoay quảng cáo trên fb. Hãy đọc The art of social media của Guy Kawasaki. Bạn sẽ không hối hận.

 3. Tiểu Hảo

  Đây là một cuốn sách rất đáng đọc cho những ai muốn kinh doanh, hay muốn tạo dựng hình ảnh, câu view, câu like các kiểu…qua mạng xã hội.

  Mình đã từng đọc “nghệ thuật câu like”, “bán hàng trên facebook” nhưng cuốn này rất khác, mỏng hơn nhưng rất giá trị. Nó không lý thuyết, bài vở mà chỉ thẳng, nói súc tích phương cách, chỉ rõ công cụ để bạn có thể tận dụng tối đa lợi ích của mạng xã hội cho mục đích của mình.

  Mình rất ít khi viết review nhưng thấy lần này nên viết để giúp ai đó đang cần những chỉ dẫn thiết thực như mình thì nên mua ngay 🙂

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button