Lời Yêu Muộn

(3 đánh giá của khách hàng)

Tuổi thiếu niên của Justice Garrett là chuỗi ngày ẩn cư trốn tránh sự truy sát của chính cha ruột của mình nên anh không dám bày tỏ tình cảm với cô bé anh thích, Patience McGraw.Patience cũng say nắng Justice và vào đúng ngày cô bé muốn thổ lộ lòng mình thì Justice biến mất như bốc hơi khỏi cái thị trấn nhỏ Fool’s Gold.

Danh mục:

Họ là những rung động đầu đời của nhau.

Tuổi thiếu niên của Justice Garrett là chuỗi ngày ẩn cư trốn tránh sự truy sát của chính cha ruột của mình nên anh không dám bày tỏ tình cảm với cô bé anh thích, Patience McGraw.Patience cũng say nắng Justice và vào đúng ngày cô bé muốn thổ lộ lòng mình thì Justice biến mất như bốc hơi khỏi cái thị trấn nhỏ Fool’s Gold.

Cảm xúc ngây ngô ấy tưởng như chỉ là cơn gió thoảng cho đến khi Justice đột ngột quay về thị trấn, cả hai nhận ra chút vương vấn thời ấu thơ đó giờ đây bùng nổ thành niềm đam mê mãnh liệt. Thế nhưng hơn một thập niên cách biệt với biết bao biến động trong đời mỗi người khiến Justice và Patience không đủ lòng tin để sẵn sàng đẩy mối quan hệ tiến xa hơn.

Họ nợ nhau một lời yêu chưa nói.

3 đánh giá cho Lời Yêu Muộn

 1. Văn Dương Đoan Anh

  Justice và Patience là mối tình đầu của nhau, dù cả 2 đều chưa ngõ lời khi còn niên thiếu. Nhưng tình yêu của cả 2 dành cho nhau đã được để mãi trong tim của 2 người. Đến một ngày khi anh quay lại nơi anh từng sống thời niên thiếu anh gặp lại cô và bao nhiêu chuyện anh đã giữ bí mật với cô gần hơn 1 thập niên anh đều thổ lộ. Và lời yêu anh dành cho cô cũng không thể nằm trong vòng bí mật của chính bản thân anh. Ngay cả Patience cũng không thể giấu đi trái tim của chính mình khi đối diện với anh. Tôi đọc và hiểu được 1 điều mà Susan nhắn gửi rằng Tình yêu dù chưa nói, dù không nói được nếu bạn đã có cơ hội thì hãy nắm lấy nó thật chặt đừng để tuột mất khỏi tầm tay mình 1 lần nữa. Quyển sách là 1 lời nhắn gửi quá ư ngọt ngào nếu muốn nhắn gửi điều gì đó đến 1 ai đó. Còn 1 điều nữa, mình thích bìa sách vô cùng. Đẹp và sắc sảo.

 2. Nang Ha

  Vào cái buổi ban đầu, cô bé ấy chỉ nghĩ mình say nắng thôi còn anh chàng kia thì đã biết tim mình dành cho ai đó rồi nhưng họ chưa kịp bày tỏ lòng mình. Mười lăm năm sau gặp lại thì họ đã xác định được tình cảm mình dành cho đối phương là bao lớn nhưng không thể nói lời yêu vì bản thân có những lý do được cho là chính đáng. Và khi họ đã nói lời yêu là vào cái giây phút tưởng như sẽ không bao giờ tiếp tục đi chung con đường nữa. Tưởng như thôi nhé …

 3. Quinn

  Nhạt nhẽo là từ mà tôi muốn nói về cuốn sách này, thật sự từ trước cho tới giờ đây là lần đầu mà theo tôi Thái Uyên cho xuất bản một cuốn sách chán như vậy. Truyện dường như chỉ trôi dạt qua trí não tôi mà không hề đọng lại một chút gì, đôi khi vừa đọc qua được một đoạn nào đó rồi nhưng sau đó tôi lại không nhớ, cũng không có chút ấn tượng gì với phần đã đọc. Mối quan hệ thăng trầm, “lên rừng xuống biển” của hai nhân vật chính cũng khiến tôi thấy mệt và ngán ngẩm, quá khứ của Justice lặp đi lặp lại trong bộ não của anh và bắt anh tránh xa Patience là điều mà tôi thấy bực nhất trong tính cách của Justice, cái cách mà anh rời bỏ cô để rồi sau đó quay lại cũng rất vội vàng và khá là lãng xẹt, cả tình huống đối đầu với người cha tù tội, gian ác tưởng chừng gay cấn cũng diễn ra chóng vánh và kết thúc nhanh chóng, đây là đoạn làm tôi chưng hửng nhất.

  Thật sự khi đọc xong truyện này, tôi cứ ngỡ mình đang đọc mớ bòng bong nào mà ngay cả bản thân cũng không nắm rõ, truyện diễn ra khá nhanh, nội dung thật sự chưa đi đến nơi đến chốn, thêm một phần lý do nữa đó là có quá nhiều nhân vật với quá nhiều cái tên xuất hiện trong truyện, chưa kể đến việc nhắc đến đời sống tình cảm của riêng từng người nữa. Đây chỉ là một cuốn sách nhỏ thôi thế nhưng tác giả dường như đã đưa toàn bộ nhân vật trong series của bà cùng nhau xuất hiện trong cuốn này, mặc dù chỉ là giới thiệu sơ lược trước từng người nhưng cách xây dựng truyện như thế thật thiếu hợp lý và còn làm mờ nhạt cặp đôi chính, kể cả bộ não tôi cũng khó mà đánh giá, phân loại hết từng chi tiết đến như vậy. Theo tôi đây không phải là một cuốn sách đơn thuần nói về câu chuyện giữa Justice & Patience mà là một câu chuyện tổng hợp của nhiều người với nhiều mối quan hệ như một cái vòng tròn hỗn hợp của thị trấn Fool’s Gold.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close