Lòng Tốt Của Bạn Cần Thêm Đôi Phần Sắc Sảo

(1 đánh giá của khách hàng)

Đời người là một quá trình thử sai, trưởng thành cũng không ngoại lệ. Nên làm những gì, đi con đường nào, mỗi người đều tuân theo tiếng nói của nội tâm, dò dẫm từng bước một. Vấp ngã, thì bò dậy; va vỡ đầu, thì lùi lại; đi đường sai, thì quay lại; lạc lối, thì ngừng chân…

Danh mục:

“Một người có thể sống cả đời theo cách mình thích là chuyện vô cùng khó khăn.

Chúng ta không giây phút nào không bị thế giới bên ngoài chỉ trỏ, lâu dần sẽ quên mất tâm tư ban sơ, mất đi khả năng suy nghĩ độc lập và giữ vững cái tôi.

So với từng câu từng câu an ủi dịu dàng, tôi nghĩ chúng ta cần một chậu nước lạnh hơn. Nó sẽ giúp chúng ta tỉnh táo ý thức được tính tình cáu bẳn của mình, tầm nhìn và lòng dạ hạn hẹp của mình, EQ thấp của mình, và tất cả những vấn đề mà bản thân chúng ta không nhìn rõ, nhưng người khác thấy rõ mồn một mà không muốn nói cho chúng ta biết.

Khi bạn khốn đốn, hoang mang, nếu đọc được cuốn sách này, mong rằng bạn có thể rút ra sức mạnh từ trong câu chữ của nó, đừng nộp vũ khí đầu hàng thế giới này.

Đời người là một quá trình thử sai, trưởng thành cũng không ngoại lệ. Nên làm những gì, đi con đường nào, mỗi người đều tuân theo tiếng nói của nội tâm, dò dẫm từng bước một. Vấp ngã, thì bò dậy; va vỡ đầu, thì lùi lại; đi đường sai, thì quay lại; lạc lối, thì ngừng chân…

Cuộc đời của mỗi người mỗi khác, ai ai cũng phải tự mình trải qua, mỗi người đều có bài học nhân sinh cần bản thân một mình hoàn thành.

Bởi vì từng trải, cho nên thấu hiểu.

Nguyện cho tất cả những người không hiểu và thấu hiểu trên đời không ngừng trưởng thành nhưng vẫn tốt bụng như xưa!”

1 đánh giá cho Lòng Tốt Của Bạn Cần Thêm Đôi Phần Sắc Sảo

 1. Mây Ơi

  Đã bao giờ bạn suy nghĩ, mình có phải là 1 người tốt? Lòng tốt của mình có thật sự tốt,người nhận có thật sự cần lòng tốt đó? Hay là do bản thân ta đang ngộ nhận hoặc bị lợi dụng bởi chính cái gọi là lòng tốt?
  Không giáo điều, khô khan.1 quyển sách dễ đọc dễ hiểu,những mẩu chuyện đời thường được kể đến rất mượt khiến bạn dễ dàng nhìn thấy mình trong số đó. Với nội dung không gì gần gũi hơn là bàn về lòng tốt.
  Nên nó khiến mình cứ đọc xong chương này là lại muốn lật sang trang tiếp theo.
  Sách tầm 250 trang, đọc 1 cái vèo là hết.Trải qua bao nhiêu gian khó, tôi luyện,bạn càng phải ý thức mạnh mẽ về lòng tốt của mình.Tốt với người nhưng vẫn tốt với mình( không để mình chịu thiệt) đó là trí tuệ.Sau tất cả, song song với sự trưởng thành, mong bạn vẫn tốt bụng như xưa. Lòng tốt của bạn cũng cần thêm đôi phần khôn ngoan, sắc sảo.
  Mình cảm nhận được tình cảm mà tác giả đặt vào quyển sách này. Đọc có vài đoạn mình khá xúc động. Mong nó sẽ đến được với những ai cần nó, như mình lúc này. Mình xin phép được cho nó 8 điẻm nhé!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close