Luật Của Quý Cô

(1 đánh giá của khách hàng)

Một quý cô sẽ tặng quà như thế nào? Lá thư của quý cô có điểm gì khác biệt? Lời mời của quý cô bắt đầu từ đâu? Đâu mới là gu thời trang của một quý cô? Quý cô sẽ đi du lịch bằng cách nào?…

Danh mục:

Đúc kết tinh hoa nhiều năm nghiên cứu và khảo sát hành vi con người, Emiko Kato đã viết nên cuốn sách đặc biệt – Luật của Quý cô – Hướng dẫn bạn trở thành quý cô trong mắt người khác bằng những tip vô cùng cụ thể, tỉ mỉ.

Luật của Quý cô là cuốn sách cuối cùng trong series sách về Thanh lịch của Emiko Kato mà Bloom Books gửi đến độc giả trong suốt một năm qua. Nếu Quy tắc của sự thanh lịch và Suy nghĩ thông minh – Sống đời thông thái hướng dẫn bạn thay đổi bản thân từ bên trong để trở nên thông tuệ, trang nhã hơn, thì Luật của Quý cô gửi đến bạn những cách thức để thể hiện sự trang nhã và thông tuệ ấy ra bên ngoài trong từng trường hợp cụ thể.

Cuốn sách bao gồm 7 chương, lần lượt đề cập đến những điều làm nên sự khác biệt trong cách ứng xử của một quý cô:

Một quý cô sẽ tặng quà như thế nào? Lá thư của quý cô có điểm gì khác biệt? Lời mời của quý cô bắt đầu từ đâu? Đâu mới là gu thời trang của một quý cô? Quý cô sẽ đi du lịch bằng cách nào?…

Những quyết định bạn lựa chọn sẽ thể hiện đời sống tâm hồn, cách tư duy của bạn.

Những hành động bạn làm trong cuộc sống sẽ thể hiện bạn là ai.

Không ai sinh ra đã là có phẩm chất quý cô, nhưng chúng ta có quyền lựa chọn để trở thành một quý cô đích thực.

Suy cho cùng, Luật của Quý cô không chỉ là cuốn sách dạy cách ứng xử tinh tế, mà xa hơn, nó đem đến cho bạn cơ hội để thực hành những tip được đề cập trong sách, cũng là cơ hội để mỗi người thể hiện bản thân như một quý cô thực thụ trong cuộc sống.

Vậy thì… bạn còn chờ gì nữa mà không bước vào thế giới của quý cô?

1 đánh giá cho Luật Của Quý Cô

  1. Nguyễn Ngọc Nhi Nhi

    Mình cảm thấy cách viết và quan điểm hơi phiến diện. Có khá nhiều mẹo áp dụng được trong giao tiếp, đặc biệt là khi đi học đi làm. Với mình thì chỉ có hơn 50% cuốn sách là hữu ích, phần còn lại khá áp đặt và thiếu tính thiết thực.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button