Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười

(2 đánh giá của khách hàng)

Cuốn sách mang những hơi thở của cuộc sống với những câu chuyện gần gũi với sự việc hằng ngày. Cách nhìn bao dung, tinh tế, nhẹ nhàng của nữ tác giả khiến nguời đọc có những cảm nhận tích cực hơn về cuộc sống, khiến nguời ta nhìn nhận những khó khăn một cách bình thản hơn, bớt hằn thù cay độc với nguời khác, để rồi không chỉ đem lại niềm vui cho nguời khác mà là mang lại cuộc sống tuơi đẹp hơn cho chính bản thân mình.

Danh mục:

Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười là những bài viết “sống đẹp” chắt lọc từ chính trải nghiệm của MC Quỳnh Hương. Cô viết cho mình, cho bạn đọc, và cho những mảnh đời cô quan sát, chiêm nghiệm được; để động viên, để nhen nhúm và để giữ gìn nụ cười lạc quan trên môi người, từ đó “vượt qua những con dốc khúc khuỷu, tiếp tục bước những bước đi vững chãi của cuộc đời”; hay như để “gieo duyên” đến những tâm hồn còn bối rối, mông lung, bế tắc suy nghĩ hòng hướng đến những tư duy rộng rãi khoáng đạt hơn, và “qua đó biết đâu giúp ích được” cho họ, như cô tâm niệm.

“Không phải ngẫu nhiên mà mình mở đầu cuốn sách của mình bằng những bài viết về nụ cười, mà khép lại cuốn sách này cũng là một bài viết khuyên bạn năng nở nụ cười. Từ nụ cười nở ra để thu hút những điểm tốt, những điều lành đến cho bản thân ta; đến việc chủ động mang tặng nụ cười của mình cho những người xung quanh, cũng là một cách tiếp thêm cho họ nguồn năng lượng để, đến lượt họ cũng theo luật hấp dẫn, sẽ hút được những điều tích cực, những điểm lạc quan đến với cuộc sống của họ. Bằng cách ấy ta sẽ thấy, Nụ cười chính một tài sản vô giá, lại luôn sẵn có trong ta. Miễn là ta ý thức được món tài sản vô giá sẵn có ấy, và chịu khó năng lấy ra dùng, sẽ thấy hiệu quả vô biên của nó.” – Trích Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười.

2 đánh giá cho Luật Hấp Dẫn Của Nụ Cười

 1. Ánh Lưu

  Giọng văn của cô Quỳnh Hương rất nhẹ và dịu, chính vì nhẹ và dịu nên mình chỉ đọc được vài trang một ngày rồi bỏ xuống.
  Mình nói thế không phải ý rằng cuốn này không hay. Hay lắm chứ bạn. Mình ngộ ra được những điều tốt đẹp và dịu dàng bên cạnh từ những câu chuyện giản dị, dễ thương cô viết. Chỉ là nó không đủ cuốn hút (đối với mình) để mình một mạch đọc hết tới sáng. Nhưng nó sẽ là cuốn sách bạn từ từ nghiền ngẫm, để nó thấm từng chút từng chút, cho nụ cười chầm chậm nở trên môi bạn.
  Thế thôi 🙂

 2. Lý Thị Ngọc Hường

  Thấy mình thật may mắn khi chọn mua cuốn sách này. Tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương, người dẫn trong TLMN, không chỉ cho người đọc biết đến phép màu của nụ cười, mà còn chia sẻ một cách nhẹ nhàng về phép luân hồi, cách đối nhân, tích đức, làm một người tử tế, lương thiện. Chị còn dạy ta cách nhìn đời, chào đón mọi thứ đến với ta một cách nhẹ nhàng, an nhiên, tích cực, ý thức SỐNG CÓ ĐỊNH HƯỚNG. Định hướng ở đây không phải sự tham vọng tràn đầy, mà ý thức định hướng để sống một cuộc sống tròn trịa, có ý nghĩa trên cõi tạm, sống với lý tưởng với niềm tin. Và quan trọng nhất là làm một người nhân nghĩa tử tế, cải thiện bản thân và học hỏi từng ngày.

  Thiết nghĩ con người ta cứ luôn theo đuổi những thứ xa vời, nhưng có biết rằng tri thức, định hướng sống lại được truyền cảm hứng, hình thành, vững tin hơn qua những trang sách mà những con người tử tế, nhiệt huyết, nhân nghĩa đúc rút ra sau quá trình vài năm, mấy chục năm trải nghiệm, “ngộ” ra được chia sẻ trên những trang sách thân thương ấy

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button