Luôn Là Cảm Hứng – Phong Cách Sống Hiện Đại

Hầu hết những thảm họa lớn nhất do con người gây ra trong vòng 50 năm qua đều xảy ra vào nửa đêm do thiếu ngủ, hoặc thậm chí do cả hai yếu tố trên. Thuyền phó lái con tàu Exxon Valdez va vào đá ngầm lúc nửa đêm ngày 24/3/1989, làm hơn 41 triệu lít dầu thô tràn ra biển. Ông ngủ không đến sáu tiếng trong vòng 48 tiếng trước đó. Các quan chức NASA điều hành tàu con thoi Challenger làm việc liên tục 24 giờ trước khi cho phóng tàu đi và hậu quả là con tàu đã nổ vào ngày 28/1/1986. Ngày 26/4 cùng năm, lò phản ứng hạt nhân của nhà máy điện nguyên tử Chernobyl ở Ukraina phát nổ vào 1 giờ 23 phút sáng, phát ra lượng phóng xạ khổng lồ…

Danh mục:

Với cuốn sách này, tác giả sẽ mang đến cho bạn một phương thức đột phá để làm mới cuộc sống, giúp bạn lấy lại cảm giác hứng khởi và làm việc đạt năng suất cao hơn, đồng thời cung cấp một loạt chiến lược mang tính thực tiễn cao nhằm giúp các tổ chức và những người ở cương vị lãnh đạo kiểm soát những đòi hỏi nảy sinh không ngừng trong thế giới ngày càng phức tạp này.

Có thể nói, “Luôn là cảm hứng” là một trong những cuốn sách hiếm hoi có sức thay đổi đáng kể cách chúng ta sống và làm việc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Luôn Là Cảm Hứng – Phong Cách Sống Hiện Đại”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button