Mang Thai Theo Thực Dưỡng

(2 đánh giá của khách hàng)

Người phụ nữ bắt đầu học nghệ thuật nấu ăn và cách thức chăm sóc gia đình suốt ngày suốt đêm, cũng như việc mang thai và chăm sóc con cái, từ thời gian còn bé, khi vẫn còn ở nhà, thông qua việc quan sát và giúp đỡ săn sóc những thành viên khác trong gia đình của mình.

Danh mục:

Làm thế nào chúng ta có thể có được và duy trì một sức khỏe tốt? Các nhà thông thái cổ xưa từng dạy rằng câu trả lời nằm trong chính bữa ăn hàng ngày của chúng ta. Họ dạy ta ăn những gì và ăn như thế nào. Thực dưỡng đã đến với chúng ta từ sự thông thái của người xưa như vậy. Ăn uống dưỡng sinh (Thực dưỡng) bao hàm cả sự áp dụng nguyên lý cơ bản của y học Cực đông, được hiểu là Nguyên lý Vô song về sự cân bằng âm dương, dựa trên “Lòng tri ân khiêm nhường và biết đánh giá đúng những gì làm nên thức ăn…”.

Trước khi y học nhận lãnh trách nhiệm chăm sóc và theo dõi người phụ nữ mang thai, theo truyền thống thì vấn đề thai nghén và chăm sóc con trẻ là công việc của những bà mẹ và dành cho những bà mẹ, được truyền đời từ thế hệ này sang thế hệ khác. Người phụ nữ bắt đầu học nghệ thuật nấu ăn và cách thức chăm sóc gia đình suốt ngày suốt đêm, cũng như việc mang thai và chăm sóc con cái, từ thời gian còn bé, khi vẫn còn ở nhà, thông qua việc quan sát và giúp đỡ săn sóc những thành viên khác trong gia đình của mình.

Tập sách gồm những nội dung chính như sau:

Phần 1: Mang thai theo thực dưỡng

Phần 2: Chế độ ăn uống khi mang thai

Phần 3: Chăm sóc trẻ theo phương pháp dưỡng sinh

Phần 4: Những sưu tầm về sự mang thai và tâm linh

2 đánh giá cho Mang Thai Theo Thực Dưỡng

  1. Choai Jun

    sách quay quanh vấn đề mang thai và dinh dưỡng sao cho khi đứa con ra đời mạnh khỏe mà người mẹ cũng mạnh khỏe. gồm nhiều chương nói đến các loại thực phẩm có tác dụng như thế nào , khi nào cần bổ sung loại này khi nào cần bổ sung loại kia.nên cuốn sách cho các bà mẹ biết được mình và con đang cần cái gì trong giai đoạn này.được tổng hợp từ ông cha ta ngày xưa nên quyển sách này mình nghĩ là điều cần thiết cho cá bà mẹ và gia đình để cho con và người mẹ 1 thể trạng phát triển tốt nhất và không bị dư thừa hay thiếu chất làm ảnh hưởng đến bé và mẹ.

  2. Rose Ly

    cuốn sách rất hữu ích cho các mẹ bầu muốn nuôi con theo phương pháp thực dưỡng, nội dung đầy đủ kiến thức cơ bản, cần thiết để chăm sóc sức khỏe khi mang thai

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button