Mặt Dày Tâm Đen

(2 đánh giá của khách hàng)

Mặt Dày, Tâm Đen mô tả quy luật bí mật của tự nhiên vốn chi phối cách hành xử thành công trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Nhữnh người Mỹ tiên phong sở hữu nó. Các doanh nhân châu Á sử dụng nó. Từ xưa đến nay, tất cả những người thành công đều sử dụng nó. Mặt Dày, Tâm Đen là trí khôn của tâm hồn, không phân biệt quốc tịch, chủng tộc hay tôn giáo..

Danh mục:

Có một bí quyết ẩn trong mọi thành công. Các lãnh chúa thời xưa nắm rõ nó. Những người Mỹ tiên phong nắm rõ nó. Các doanh nhân Châu Á sử dụng nó. Giờ đây, Chin-Ning Chu, chuyên gia hàng đầu thế giới về tư duy kinh doanh phương Đông, giải thích qui luật tự nhiên kiên kết giữa tư tưởng và thành tựu cụ thể. Kết hợp cả triết lý phương Đông và phương Tây, Tâm Đen – Mặt Dày chỉ ra cách thức giải phóng và tận dụng sức mạnh tích cực lớn lao ẩn trong mỗi chúng ta.

2 đánh giá cho Mặt Dày Tâm Đen

 1. Bich Phuong

  Tôi thấy ấn tượng và yêu thích Chin-Ning Chu ngay từ những trang đọc đầu tiên, đúng là những cô gái làm bên mảng chiến lược thực sự rất cá tính.
  Sâu hơn chính là hiểu biết của tác giả theo mình vô cùng rộng và có những cái nhìn khá mới mẻ đấy. Nhiều khái niệm lần đầu được đọc qua, và nhiều chân lý được đút rút từ tác giả, cứ tự tin mà sống, cứ yêu những việc mình làm rồi sẽ có ngày tìm được thứ mà mình phải gắn bó, cứ đi thì đường sẽ mở ra thôi. Rất lạc quan và vững chải.
  Bên cạnh đó còn là sự tế nhị khi nhắc đến tâm linh, mình thấy thích điều này. Đơn giản mà rất sâu sắc nhé.

 2. Evisa

  Cuốn sách này quả là thực hay.
  Thấy nhan đề có vẻ không hay ho, nhưng thực sự nó là thực tế của cuộc sống.
  Nếu không muốn bị lợi dung thì hãy đọc và thực hành để có lợi lạc cho bản thân. Cuốn sách không khuyên chúng ta làm việc xấu ác, nhưng chúng ta cần phải biết rõ thực tế là cuộc sống này cũng rất xấu và ác mà chúng ta cần phải đề phòng và rèn luyện khả năng chống chọi với cái xấu ác.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button