Mở Cửa Trái Tim

(2 đánh giá của khách hàng)

Một cách diễn đạt hài hước và sâu sắc trong từng mẫu truyện mà tác giả gửi gấm. Càng đọc càng ngấm được những triết lý sâu xa. Một quyển sách giúp bạn mở cửa tâm hồn bạn để bạn có được một cuộc sống có ý nghĩa, vui tươi và an lạc!

Danh mục:

Quyển sách bao gồm những câu chuyện của chính sư trụ trì Ajahn Brahm và những câu chuyện khác được ông dùng để hỗ trợ cho việc giảng dạy của mình. Những câu chuyện trong Mở cửa trái tim không chỉ là những câu chuyện về hạnh phúc mà còn là những câu chuyện về tình yêu, về sự tha thứ, về lòng bao dung… Quyển sách đã được phát hành nhiều ngàn bản bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, riêng bản tiếng Thái đã được phát hành hơn 100.000 bản.

2 đánh giá cho Mở Cửa Trái Tim

  1. Qr Le

    Bên trong tác phẩm là những câu chuyện có thể nói là tương tự những mẫu chuyện trong Hạt Giống Tâm Hồn tuy nhiên nội dung thi liên quan đến triết lý hơn là những mẫu chuyện thực tế, nội dung nằm ẩn bên trong mẫu chuyện, cái mình không thích nằm ở chỗ nó có thể làm cho mình mất hứng vì có những câu chuyện mình cho là khá bình thường, không cuốn hút, tuy nhiên có thể là do mình chưa nhận ra hết, nhưng đương nhiên đó là một điểm không cộng rồi. So với Hiểu về trái tim thì cuốn này khác khá xa, không phải diễn biến tâm lí con người… Có thể nói cuốn sách này là sự pha lẫn hiểu về trái tim với hạt giống tâm hồn…

  2. Ngọc Hiếu

    Vô cùng may mắn cho tôi cũng như những ai có cơ hội đọc qua cuốn sách quý giá này. Xin cảm ơn tác giả Ajahn Brahm rất nhiều vì đã cho ra đời cuốn sách tuyệt vời này. Cuốn sách như tiếp thêm nguồn sinh lực mới cho tôi, những câu chuyện của tác giả cung cấp thêm cho tôi nhiều bài học quý để tôi có thể giáo dục nhân cách cho con cái cũng như các em học sinh của mình. Con người chúng ta cứ mải sống trong khổ ải, thù hận, ích kỉ, lo lắng…Cuốn sách này sẽ giúp cho những ai đang trong tình cảnh như thế cảm thấy bớt đau khổ hơn, bao dung hơn, sẵn sàng tha thứ cho mình cũng như tha thứ cho người khác để có thể cảm thấy hạnh phúc. Đây là điều mà chúng ta đang rất cần, đặc biệt là trong xã hội hiện nay. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tác giả.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button