Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả

(3 đánh giá của khách hàng)

“Cực kỳ thú vị, vô cùng thiết thực. Davis đã đem đến những gợi ý dễ hiểu, dễ áp dụng và hiệu quả tức thì. Tôi đã dành hai giờ hiệu quả để đọc cuốn sách này đêm qua, và nó đã hoàn toàn thay đổi cách làm việc của tôi ngày hôm nay.”

Danh mục:

Trong thực tế, quá nhiều thứ cần chúng ta để mắt tới trước khi ta biết đâu là những việc thực sự quan trọng, mà chỉ tính riêng “những việc quan trọng” thôi cũng đã quá đủ rồi. Chúng ta thường xuyên phải làm việc cả ngày – hết ở văn phòng lại về nhà, hết chăm sóc gia đình, đến dọn dẹp rồi thanh toán hóa đơn – cứ đi ngủ thôi chứ chẳng bao giờ hết việc. Thời gian có hạn mà những việc cần hoàn thành lại quá nhiều.

Cuốn sách Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả chia sẻ năm chiến lược đơn giản đã giúp ích cho những người bận rộn có được ít nhất hai giờ làm việc hiệu quả nhất mỗi ngày. Hy vọng rằng, mỗi khi cầm cuốn sách này trên tay, bạn sẽ khám phá ra những tầm nhìn mới và làm chủ cuộc chơi tinh thần hiệu quả của mình.

Nhận định

“Josh Davis đã đưa ra một giải pháp vô cùng khác biệt cho một vấn đề vô cùng khó khăn của tất cả mọi người: Chúng ta không thể hoàn thành được tất cả mọi việc – trong khi chúng ngày càng trở nên bộn bề. Bởi vậy, có lẽ chúng ta nên ngừng cố gắng, thay vì làm đủ mọi cách để tăng hiệu suất làm việc, hãy chỉ tập trung vào những việc thực sự quan trọng.”

(David Rock, Viện trưởng Viện Neuro Leadership)

“Cực kỳ thú vị, vô cùng thiết thực. Davis đã đem đến những gợi ý dễ hiểu, dễ áp dụng và hiệu quả tức thì. Tôi đã dành hai giờ hiệu quả để đọc cuốn sách này đêm qua, và nó đã hoàn toàn thay đổi cách làm việc của tôi ngày hôm nay.”

(Peter Bregman, tác giả của cuốn sách bán chạy 18 Minutes and Four Seconds)

3 đánh giá cho Mỗi Ngày Hai Giờ Hiệu Quả

 1. Dat Viet

  Về nội dung, đây là cuốn sách hay cho người đọc nhiều kiến thức mới về tâm lý học, sự vận hành của các tế bào thần kinh bên trong cơ thể và giải thích nhiều về thói quen hành động được hình thành trong tiềm thức của mỗi người. Nói chung, đây là một cuốn sách hay và xứng tầm cho một tác giả có kiến thức uyên thâm như Josh Davis.

 2. Tuyết Nhung Trịnh

  Tại sao chỉ là 2 giờ mà không hơn ? Có bao giờ bạn đặt câu hỏi cho quyển sách này như vậy thì chứng tỏ bạn là 1 người yêu thích nó đấy. Tại vì trong khoảng thời gian mà bạn cảm thấy cuộc sống vui vẻ nhất là thời điểm bắt đầu 1 công việc hoàn chỉnh . Và thời gian bạn cảm thấy mệt mỏi nhất báo hiệu cho bạn cần 1 không gian để thư gian triệt để. Và đây , quyển sách bạn nên đọc để có thể cân bằng cuộc sống và giúp cho mỗi ngày của mình là 1 niềm vui.

 3. Ngan Ta

  Cuốn sách này hay ở chỗ đưa ra các cách thức để mỗi ngày có được 2 giờ làm việc hiệu quả, ví dụ nên uống cafe liều lượng như thế nào, ăn những gì, ngủ ngắn 10 phút, ra quyết định làm gì vào những thời điểm nào v.v…

  Tác giả nhấn mạnh 1 điều cực kỳ quan trọng: sắp xếp sao cho có được thời gian (2 giờ hoặc nhiều hơn) để làm những việc thực sự quan trọng, chứ không phải cố gắng hoàn thành tất cả những công việc trong To-do-list

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button