Một Góc Thế Giới, Bốn Bề Đại Dương

(2 đánh giá của khách hàng)

Ai cũng có giấc mơ, nhưng chúng không hề giống nhau. Những kẻ mơ với tâm trí mơ hồ sẽ tỉnh giấc ban ngày chỉ để nhận ra rằng mọi thứ vốn dĩ là hư vô. Nhưng những người mơ mộng ban ngày là kẻ đáng gờm, do họ mở to mắt hành động theo giấc mơ và biến chúng thành hiện thực.

Danh mục:

Một góc thế giới, bốn bề đại dương là cuốn cẩm nang cung cấp những thông tin bổ ích, cần thiết để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình du học đến Australia. Vương Thục Nhi – tác giả cuốn sách hiện đã sống và học tập tại Australia hơn 7 năm.

Sách cung cấp thông tin chi tiết về nền giáo dục Australia bao gồm các bậc học, chương trình, cách tính điểm, các loại học bổng,… Ngoài ra, còn các thông tin về hình thức sinh hoạt, điều kiện chỗ ăn và phương tiện di chuyển, các hình thức làm việc và thủ tục để định cư tại Australia. Cuốn sách này có thể được xem như cuốn từ điển mini về du học Australia.

Ngoài ra, tác giả cũng chia sẻ ít nhiều về kinh nghiệm học tập cũng như cuộc sống tại Australia. Qua đó hy vọng bạn đọc sẽ có những hình dung tổng quát về con đường du học và những vấn đề có thể gặp phải tại Australia, từ đó có sự lựa chọn phù hợp cho tương lai.

Tiếng Anh có từ vựng tinh tế là serendity dùng để chỉ cơ duyên, những điều may mắn và tốt đẹp mà bạn tình cờ gặp, và việc bạn vô tình đặt tay lên cuốn sách này có lẽ cũng là một serendity.

2 đánh giá cho Một Góc Thế Giới, Bốn Bề Đại Dương

  1. Tuấn Lê

    Ở đây, tác giả đã miêu tả gần chi tiết về việc du học úc , các bạn sẽ làm gì ở đâu ? Định hình được khi qua đó ta sẽ làm gì , ở đâu và hướng dẫn chi tiết cách sinh học bổng hay các loại bằng ở úc hay các tính điểm
    Rất cần cho các bạn chuẩn bị du học úc :))

  2. Phương Phương

    Theo mình thấy thì quyển sách này rất hữu ích. Tác giả cung cấp rất nhiều kinh nghiệm, những yêu cầu, thông tin, kiến thức về du học Australia. Tóm lại đây là một cuốn sách nên đọc dành cho những ai đang có ý định du học Austrailia.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button