Nêm Gia Vị Cho Đời

(2 đánh giá của khách hàng)

Đây quả là một món sách hay! Nó dạy ta cách tự nêm gia vị cho chính cuộc đời mình. Thêm một chút mặn ngọt cho đời thêm đậm đà , thêm một chút chua cay để biết rằng cuộc sống không ngừng biến động , hãy đánh dấu chấm cho những năm tháng mịt mù tăm tối để đằng sau dấu chấm hết ấy bạn bắt đầu một tương lai khác đầy mới mẻ , hãy đặt dấu phẩy mỗi khi mệt mỏi để tâm hồn thêm thảnh thơi ,..

Danh mục:

Dựa trên vài phát hiện thú vị về chữ và số, nhóm tác giả Hải Linh – Lê Liên – Tường Vi kể với bạn đọc những câu chuyện “nhỏ mà không nhỏ” liên quan đến tình cảm, xu thế, chọn lựa, ước vọng… của bạn trẻ ở quê và ở phố.Không có một loại gia vị nào dùng cho tất cả mọi món ăn. Cũng không có món ăn nào hợp khẩu vị của tất cả mọi người. Vì vậy trong “món sách” này, có chút bất ngờ của toán học pha với ít nhiều thi vị của ngôn từ, vắt thêm những chua cay mặn ngọt… của chuyện ta chuyện người, sách gợi ý với bạn đọc những tư duy tích cực để mỗi người tự Nêm gia vị cho đời.

2 đánh giá cho Nêm Gia Vị Cho Đời

  1. Dung Ma Ma

    Mình rất thích cái bìa sách và tựa cho nó. Nhìn sao mà nhẹ nhàng thanh thản quá. Rất đẹp, rất bắt mắt. Nội dung của truyện tạm được. Đó là những mẩu chuyện ngắn, gồm nhiều tác giả đóng góp. Chuyện viết chân thực nhưng mình cảm thấy chưa thật sự sinh động và hấp dẫn lắm. Nhưng cũng rất cám ơn các bạn- các tác giả trẻ đã đóng góp, đúc kết nhiều kinh nghiệm quý báu để chia sẻ cho mọi người đặc biệt là giới trẻ ngày nay có thêm cuộc sống lạc quan hơn, tươi mới hơn, tự tin hơn trong cuộc sống.

  2. Huỳnh Phương Thu

    Khi mua cuốn sách này mình không nghĩ là nó hay đến như vậy. Ấn tuọng đầu tiên là sách đẹp, bìa gấp gọn gàng dù nó rất là mỏng. Có vài trang ở đầu mỗi phần in màu. Nội dung khá là cuốn hút. Mình mua sách này là vì bị mấy câu ở đầu mỗi phần lôi cuốn, Câu nào cũng sâu sắc. Nội dung bên trong rất chân thực. Mỗi mẩu truyện ngắn như là thấy mình trong đó vậy. Tuy nhiên sách mỏng hơn mình tưởng tượng, và vẫn là cảm thấy chưa thỏa mãn khi chưa đủ combo của bộ này. Cuốn sách này rất đáng mua để gối đầu giường, để đọc và suy ngẫm.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button