Ngăn Kéo Trên Cùng Phần Tăm Tối

(5 đánh giá của khách hàng)

Sự biến mất của Yukari khiến Kozuka gần như sụp đổ. Và rồi anh khám phá ra một bí mật, và một kế hoạch “ăn miếng trả miếng”, một kế hoạch tinh vi của một bác sĩ điều trị tâm lý đồng thời cũng là một bệnh nhân có vấn đề về tâm lý đã sẵn sàng.

Danh mục:

Một cuốn tiểu thuyết ấn tượng của tác giả Nakamura Fuminori- tiểu thuyết gia sáng giá của nền văn học Nhật và nhận được rất nhiều các giải thưởng.

“Ngăn kéo trên cùng phần tăm tối” là câu chuyện về Kozuka Ryodai một cậu bé lớn lên trong một gia đình “không bình thường” và cậu bị chính mẹ mình tống vào Trung tâm Hỗ trợ Trẻ em và bị bỏ mặc kể từ đó. Sau này, cậu được nhận nuôi và rồi trở thành bác sĩ.

Kozuka đã gặp gỡ và nhận điều trị tâm lý cho Yukari – một cô gái bất hạnh đang phải chịu đựng những chấn thương tâm lý vô cùng nghiêm trọng. Tình cảm nảy sinh đã thôi thúc Kozuka không ngừng nỗ lực chữa trị cho Yukari, thế nhưng biện pháp duy nhất giúp được cô gái ấy là xoá sạch những ký ức đau buồn của cô. Và điều này đồng nghĩa với việc cô cũng sẽ quên luôn cả Kozuka.

Yukari rời khỏi Kozuka, bắt đầu một cuộc sống mới nhưng rồi tình cờ gặp lại người quen cũ, những ký ức đau khổ ngày xưa theo đó bị khơi dậy và cô biến mất.

Sự biến mất của Yukari khiến Kozuka gần như sụp đổ. Và rồi anh khám phá ra một bí mật, và một kế hoạch “ăn miếng trả miếng”, một kế hoạch tinh vi của một bác sĩ điều trị tâm lý đồng thời cũng là một bệnh nhân có vấn đề về tâm lý đã sẵn sàng.

5 đánh giá cho Ngăn Kéo Trên Cùng Phần Tăm Tối

 1. Long Polaris

  Mở đầu câu chuyện khá rắc rối, tuy nhiên gần cuối chuyện sự việc mới dần sáng tỏ: Tất cả các nhân vật trong truyện đều có vấn đề về tâm lý. Kozuka là đứa trẻ có vấn đề về tâm lý từ nhỏ, với những ký ức nghiệt ngã từ gia đình. Cậu là nạn nhân của một gã bác sĩ tâm lý biến thái tên Yushimi, là kẻ lấy tâm lý con người làm trò tiêu khiển. Hắn đã gặp cậu từ trung tâm chăm sóc trẻ em, và gửi cậu cho một gia đình bạn thân làm con nuôi để dễ bề thao túng. Hắn đã dẫn dắt cậu đến khi cậu quen và yêu một cô gái tên Yurika, cũng là một cô gái có vấn đề về tâm lý, bị bạo hành, cưỡng bức từ nhỏ, sau đó sa vào con đường làm gái bán hoa. Sau khi Yurika bị hai tên đã từng cưỡng hiếp cô là Kudai và Samya, cô đã tự tử. Điều này làm Kozuka bị tổn thương tâm lý sâu sắc, anh đã quyết định trả thù 2 người kia, bắt họ phải sống cuộc đời day dứt mà a phải chịu, bằng cách đưa nội tâm của anh và nội tâm của 2 người đó. Màn kịch bắt đầu và kết thúc trong tăm tối. Gợi cho ta nhiều điều về nhân sinh. Xã hội rất khốc liệt, và tâm lý con người lại rất mỏng manh và dễ tổn thương.

 2. Nguyễn Vũ Thái

  Cuốn tiểu thuyết bao trùm một màu u ám, cảm xúc rất tiêu cực, tuy nhiên trong đó vẫn lóe lên một cảm xúc tích cực là tình yêu chân chính le lói như sao giữa bầu trời đêm. Ban đầu hơi khó hiểu đọc dần về sau mới hiểu rõ, đến cuối truyện vẫn còn bất ngờ, dẫn dắt nội dung hay. Mình đánh giá 4 sao vì mình không thích loại cảm xúc chủ đạo trong truyện. Nhưng cuốn tiểu thuyết vẫn rất đáng đọc, đáng suy ngẫm.

 3. Doãn Nguyễn Tâm Như

  Tác giả viết truyện vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Tình tiết đảo lộn cả không gian và thời gian, tạo nên chút khó hiểu cho nhiều bạn đọc nhưng đặc biệt tạo cảm giác hồi hộp, không thể bỏ lỡ mạch truyện. Bắt đầu đặc biệt, đến kết thúc vẫn còn thấy đặc sắc. Ngôi kể chuyện không lạ nhưng cốt truyện làm cho lối kể chuyện có vẻ là lạ. Hmm, hẳn là phải bàn đến cốt truyện của bác này, rất thú vị. Truyện nào của tác giả cũng miêu tả tâm lí nhân vật rất sâu sắc

 4. Pham Thuy Anh

  Tác phẩm không đơn thuần là trinh thám bình thường, mà còn đánh vào tâm lý người đọc nữa. Câu chuyện lắt léo, phải đọc đến gần cuối sách, rồi đọc lại chương đã đọc xem mình hiểu đúng không nữa… Nhìn chung, sách này có nội dung khá tối về nội tâm con người.
  Đặt cuốn sách xuống, đôi lúc, mình cũng có suy nghĩ đen tối như nhân vật vậy!
  Đáng để ngẫm nghĩ…

 5. Nguyễn Thị Huyền Trang

  Một cuốn sách đáng sợ. Những cuộc thôi miên, thuốc an thần, chích điện não, tra tấn tinh thần,…
  Vì tình yêu. Mà anh tìm mọi cách để giúp cô gái xóa hết mọi ký ức tăm tối, chèn vào những ký ức ảo để cô gái ấy tạm thời mà hạnh phúc bên cạnh mình. Vì tình yêu. Mà tẩy não hoàn toàn cô gái ấy, khiến cho cô ấy quên mất anh mà yêu một người khác. Khi đó anh chỉ đứng nhìn từ xa, đau khổ từng ngày khi nhìn hạnh phúc của cô ấy. Vì tình yêu. Anh trả thù từng người đã khiến cô ấy nhớ lại hết tất cả rồi phẫn uất mà tự tử. Anh nhồi nhét vào họ những tổn thương, khiến họ dằn vặt chính bản thân mình. Và rồi cũng từng người tự treo cổ chết. Cho đến cuối cùng, chính anh cũng không thể thoát khỏi quá khứ đau thương, không thể quên được cô gái mà anh đã yêu.
  Một câu chuyện u ám cho đến cuối cùng. Không dao, không súng, không máu chảy. Mà người ta nguyện tự tìm đến cái chết. Như là một cách cứu rỗi tâm hồn mãi mãi không thể thấy mặt trời.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button