Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công

(5 đánh giá của khách hàng)

Phải công nhận đây là một cuốn sách rất thực tế, rất cuốn hút và thuyết phục. Tác giả Leil Lowndes đã tìm được một chỗ đứng cho riêng mình trong các thể loại sách giao tiếp khi bà đã cụ thể hóa, “chỉ tận nơi” cách để đắc nhân tâm. Không nằm ngoài những quy luật quan trọng của cuốn sách kinh điển “Đắc nhân tâm”, đó là luôn hướng giao tiếp đến người khác, nhưng nếu như DNT chỉ dừng lại ở mức “principle” thì Leil đào sâu vào những ví dụ cụ thể, những thủ thuật tưởng chừng như đơn giản nhưng lại đủ để làm tan chảy trái tim người khác.Gọi là 92 thủ thuật nhưng thật ra chẳng thể nào dùng hết chúng đâu, hơn nữa mình thấy có nhiều thứ có thể gộp lại cho dễ nhớ.

Danh mục:

Giới thiệu

TRỞ THÀNH BẬC THẦY GIAO TIẾP ĐỂ THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG, CÔNG VIỆC, TÌNH YÊU!

Bạn có bao giờ ngưỡng mộ những người thành đạt, những người dường như “có tất cả” chưa? Bạn thấy họ thật tự tin trong các cuộc gặp gỡ làm ăn hay luôn là người dẫn dắt không khí các bữa tiệc. Họ là người có công việc tốt nhất, có người bạn đời tuyệt vời nhất, có nhiều bạn bè tốt và… có tài khoản thật lớn trong ngân hàng.

Vì sao họ đạt được những điều đó? Phải chăng họ có đôi tay của vua Midas chạm vào bất cứ đâu mọi thứ đều biến thành vàng? Hay họ được Ban Tặng nhiều hơn? Không phải vậy. Nhiều người trong số họ không hề thông minh hơn, thậm chí cũng chẳng ưa nhìn hơn bạn! Sự thật những người thành đạt như vậy thường có khả năng giao tiếp, ứng xử khéo léo hơn người khác. Sự thật khác có thể khiến bạn ngạc nhiên là ai trong chúng ta cũng tiềm ẩn khả năng này, chỉ có điều là người có nhiều, người có ít mà thôi.

Trong cuốn sách này, với 92 thủ thuật đơn giản mà hiệu quả, Leil Lowndes sẽ giúp bạn khám phá và rèn luyện các kỹ năng để:

• Tạo một khởi đầu ấn tượng và gặp được những người bạn muốn.

• Hòa nhập linh hoạt vào bất cứ nhóm nào, dù giữa bạn và họ ít tương đồng đến đâu.

• Sử dụng ngôn ngữ cơ thể để lôi cuốn người nghe.

• Trở thành nhân vật trung tâm tại mọi bữa tiệc.

• Luôn tự tin, đáng tin cậy và gây ảnh hưởng ở mọi nơi mà bạn đến.

Đọc thử

Có phải người phụ nữ bạn vừa quyết định gặp mặt ăn mặc không có điểm hấp dẫn? Có phải bạn cũng không tìm được chủ bàn tiệc để nhờ giới thiệu? Vấn đề khó hơn là ở chỗ, cô ta đang trò chuyện say sưa trong một nhóm bạn. Bạn cho rằng thật vô vọng khi đi tìm người chủ bàn tiệc trong một không gian đông người như vậy đúng không? Bạn cũng không thể chỉ đơn giản nói “Xin chào, tôi nghĩ rằng tôi nên tham gia câu chuyện với mọi người.”

Không gì có thể cản trở được một chính trị gia kiên quyết, người luôn sẵn một số thủ thuật kết thân. Trong trường hợp này anh ta sẽ dùng tới thủ thuật “nghe lén”. Nghe lén tất nhiên gợi lên trong chúng ta hình ảnh về các hoạt động lén lút ‒ như nghe trộm điện thoại, vụ Watergate, hay hình ảnh các gián điệp trong bóng tối. Thực ra nghe trộm có tiền lệ lịch sử từ các nhà chính trị cho nên ở một chừng mực nào đó thủ thuật này mặc nhiên xuất hiện trong đầu các chính trị gia.

Trong các bữa tiệc, bạn đứng gần một nhóm người mà bạn mong muốn nhập bọn. Khi đó hãy nghĩ đến một vài câu bạn có thể sử dụng như mũi nhọn để xâm nhập vào nhóm đối tượng. “Xin lỗi, dường như tôi nghe thấy các vị đang nói đến…” và sau đó tuỳ từng trường hợp cụ thể mà tiếp tục. Ví dụ như “Tôi nghe thấy các bạn đang thảo luận về Bermuda. Tháng tới tôi có chuyến đi đầu tiên đến đó. Các bạn có gợi ý gì không?”

Bây giờ thì bạn đã nằm trong cuộc trò chuyện và bạn có thể hướng lời bình luận theo ý mình..

Trích dẫn

Đang cập nhật..

Thể loại

Nghệ thuật giao tiếp: 10 quyển sách khuyên đọc - Trong cuộc sống hằng ngày chúng ta thường xuyên phải giao tiếp với nhiều người, với nhiều đối tượng thuộc các tầng lớp khác nhau. Và chính sự tinh tế, khéo léo trong cách ứng xử với mọi người đã giúp cho chúng ta đạt tới một nghệ thuật, nghệ thuật giao tiếp. 10 quyển… Đọc thêm

Nơi bán

 

Nhận hàng ngay chỉ trong vài giờ với gói TIKINOW tại TP.HCM, HN, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, giảm ít nhất 15% cho nhiều đầu sách bán chạy

Tới nơi bán

 

FREESHIP cho đơn hàng từ 140k tại TP.HCM và Hà Nội, từ 250k tại các tỉnh thành khác, giảm ít nhất 15% cho nhiều đầu sách bán chạy.

Tới nơi bán

5 đánh giá cho Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công

 1. Lý Thị Hiên

  Thật sự thì lúc mua quyển sách này không nghĩ là nó sẽ giúp mình được bao nhiêu, chỉ vì lúc đó gặp rất nhiều khó khăn về giao tiếp nên mình mới mua nó. Không giúp mình giỏi giao tiếp ngay nhưng phải công nhận, khi áp dụng một số phương pháp trong này mình đã tự tin lên rất nhiều. Mình có thể kéo dài câu chuyện với mọi người hơn mà không cảm thấy gượng. Thích nhất là phương pháp ‘lặp lại từ cuối câu’-phương pháp này bây giờ mình hay dùng nhất và mình nghĩ nó phù hợp với mình nhất. Họ có thể cảm nhận được mình hứng thú khi nói chuyện với họ và không cần kiến thức quá nhiều. Hiện tại mình đã thử hầu hết các thủ thuật trong sách nhưng không phải tất cả đều hiệu quả. Chắc do tác giả không phải người Việt Nam nên có nhiều phương pháp không phù hợp với cách sống của người Việt lắm. Theo cá nhân mình đã chắt lọc được khoảng 60 thủ thuật khá phù hợp.Thật sự đây là cuốn sách quá hay cho ai rụt rè, kém giao tiếp (mình cũng từng vậy), đặc biệt cho ai có ý định làm việc ở nước ngoài.

 2. Phan Nguyen Khue Tu

  Quyển “Đắc nhân tâm” của Dale Carnegie có lẽ không còn xa lạ với những ai quan tâm việc học kĩ năng giao tiếp. Nó đưa ra những chuẩn mực trong cách ứng xử giúp bạn thành công hơn. 77 năm kể từ lúc xuất bản (1936), nó vẫn là “Sách gối đầu giường” cho bất cứ ai tìm kiếm những bí quyết đối nhân xử thế.

  Nhưng “Đắc nhân tâm” chỉ mới là cái nền móng, bởi nó thiên về chân lý, nguyên tắc nhiều. Xã hội đã thay đổi rất nhiều từ 1936, người ta sành sõi hơn trong việc nắm bắt tâm lý nhau, chuyên nghiệp hơn trong việc khen ngợi và phê bình nhau. Mình cần nhiều hơn những nguyên lý để có thể trở thành “người luôn được yêu mến trong giao tiếp, ứng xử”.

  92 thủ thuật trong quyển sách “Nghệ thuật giao tiếp để thành công” này đã giúp mình biến nguyên lý thành thực tiễn. Sách là sự tiếp nối xuất sắc của Đắc nhân tâm. Nó cung cấp những thủ thuật mới mẻ mà nếu không được mình sẽ chẳng bao giờ biết. Phải mỉm cười như thế nào để tạo ấn tượng là một người sâu sắc, chân thành? Phải bước đi ra sao để thể hiện sự bản lĩnh, tự tin? Gợi mở như thế nào để người khác vui vẻ chia sẻ? Cách hỏi nghề nghiệp, xin lỗi, cảm ơn gây thiện cảm?

  Gắn với những thủ thuật là nhiều câu chuyện thực tiễn, giúp mình dễ hình dung hơn. Mình không bất ngờ về vốn kiến thức của tác giả, bởi bà là một diễn giả, dịch giả uy tín và có tầm ảnh hưởng rộng rãi. Kĩ năng giao tiếp của mình thật sự cải thiện từ khi đọc quyển sách này, có lẽ là đến 80%, hehe!

  Đọc không chưa đủ, hãy thực hành bạn nhé!

 3. Phạm Lâm Quỳnh

  Tôi là một người rất trầm tính và ngại ngùng khi đứng trước đám đông, Nhiều lần tôi đã cố gắng nhưng không thể, sự sợ hãi, ngại ngùng vấn lấn át tôi, không cho tôi cơ hội để thể hiện bản thân mình. Và rồi, tôi tìm thấy quyển sách này trong một lần search sách truyện trên Tiki, vui quá, tôi ngay lập tức đặt và thanh toán rồi lại sốt ruột chờ đợi mấy ngày liền. Rồi khi được cầm quyền sách trên tay, tôi hào hứng đọc một hơi rồi đọc đi đọc lại, ghi nhớ thủ thuật là áp dụng từ từ. Và kết quả là tôi đã tự tin hơn rất nhiều. Hiệu quả giao tiếp của tôi cũng theo đó mà tăng lên. Tôi thực sự rất cảm ơn cuốn sách này.

 4. Hoang Manh Cuong

  cuốn sách rất hữu ích cho mọi người muốn mở rộng mối quan hệ. sách đã nói đến nhiều phương cách khác nhau để bắt chuyện với mọi người từ những việc đơn giản như mỉm cười sao cho đúng, nhìn người khác như thế nào, bắt chuyện với người khác như thế nào, khi giới thiệu mình với mọi người thì nên giới thiệu như thế nào để câu chuyện được tiếp diễn. sách ko chỉ hướng dẫn người đọc cách nói chuyện với người khác mà còn hướng dẫn cách lắng nghe và đặt câu hỏi như thế nào để đối phương thích thú nói về câu chuyện của họ.
  Nếu để ý bất cứ người giao tiếp giỏi nào ở thực tế bên ngoài thì đều có thể thấy họ đã áp dụng những cách trong cuốn sách này. có thể họ chưa đọc cuốn sách này nhưng nhờ kinh nghiệm trong giao tiếp mà họ đã làm những điều được hướng dẫn trong sách. Nếu những người chưa có kinh nghiệm muốn giao tiếp giỏi như vậy thì sẽ tốn nhiều thời gian trải nghiệm thực tế, nhưng nếu đọc cuốn sách này thì có thể rút ngắn được thời gian đó để trở thành một người giao tiếp giỏi

 5. Đặng Thị Tuyết Minh

  Tôi đã đọc qua cuốn sách một lần, và đang đọc lại lần thứ 2 để nhớ thật rõ những phương thức tuyệt vời trong cuốn sách về giao tiếp này. Tôi thật sự thích những gì mà cuốn sách này mang lại đó là sự hướng dẫn chi tiết, cách giao tiếp khéo léo và lịch thiệp nhất, dẫn dắt vào đó là những tình huống mà chính tác giả đã gặp phải và chính chúng ta đã và sẽ gặp trong công việc và cuộc sống. Sau khi đọc mỗi phần tôi lại chiêm nghiệm lại những gì đã xảy ra với tôi trong cuộc sống và hoàn toàn thích thú với những lời khuyên của chính tác giả. Thật khâm phục khi gap mot nguoi ma mình thích nói chuyện và luôn hỏi làm sao để có thể duoc như họ, đều có những bí quyết riêng, đó là dieu cuốn sách đem đến cho nguoi đoc!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button