Nghệ Thuật Làm Chủ Thời Gian

6 chương với 6 nội dung khác nhau nhưng mà tổng kết lại nội dung lớn nhất của cuốn sách là quản lí đến từ giây để sử dụng cho đạt hiệu quả cao nhất,qua đó còn sử dụng chúng để biến mục đích của bạn đề ra thành hiện thực nhanh nhất , chính xác nhất. tác giả xoáy mạnh nhất ở khâu quản lí, sử dụng và đặt mục tiêu nhanh và chính xác nhất qua đó giúp ta biết cách thức đưa ra phương án thực thi 1 cách nhanh nhất cho kết quả nhất mà không là phí thời gian suy nghĩ đắn đo nhiều. về hình thức được in ấn đẹp , nhỏ gọn dễ mang theo bên cạnh bản thân, ngôn từ dễ hiểu.

Danh mục:

Thời gian trôi qua thật nhanh. Ngày nay, chúng ta nhận thấy mình như đang bơi giữa một đại dương công nghệ thông tin với những thành tựu thật kỳ diệu. Chúng ta có Facebook, Twitter, Google, Siri… và quá nhiều ứng dụng khác. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không quản lý được thời gian của mình. Điều này đã nói lên nhược điểm của những chiến lược quản lý thời gian trước đây phần lớn không còn phù hợp với môi trường đầy áp lực, thay đổi và phát triển nhanh chóng trong thế giới hiện đại.

Theo cách suy nghĩ mới, thời gian không đóng vai trò chủ đạo mà chính là các hoạt động. Vì thế, nếu bạn đang loay hoay tìm một phương thức để quản lý thời gian dễ dàng hơn thì trước hết bạn phải là người quản lý hoạt động hiệu quả. Và tác giả đã trình bày 101 chiến lược giúp bạn tập trung vào các hoạt động để đạt được hiệu quả mong ước đó.

Một số nội dung chính của sách

Chương 1: Chính hoạt động chi phối, không phải thời gian

Chương 2: Xác định sự ưu tiên của lựa chọn

Chương 3: Sắp đặt thời gian của bạn

Chương 4: Sắp xếp chiếc đĩa của bạn

Chương 5: Không chỉ thực hiện mà bạn hãy linh hoạt

Chương 6: Biết đặt trọng tâm đúng chỗ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nghệ Thuật Làm Chủ Thời Gian”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button