Nghệ Thuật PR Bản Thân

(3 đánh giá của khách hàng)

Nếu cuốn Steal Like an Artist (tạm dịch: Trộm cắp như một nghệ sĩ) nói về việc vay mượn ảnh hưởng từ người khác thì cuốn sách này nói về việc gây ảnh hưởng đến mọi người bằng cách để họ sao chép ý tưởng của bạn.

Danh mục:

Tôi muốn viết một cuốn sách hướng dẫn cho người mới bắt đầu về cách làm việc này: cuốn sách dành cho những ai ghét tự quảng cáo bản thân. Có thể gọi đây là một hình thức thay thế cho tự quảng cáo. Tôi sẽ cố gắng chỉ cho các bạn cách nhìn công việc như một quá trình không bao giờ kết thúc, cách chia sẻ quá trình đó để thu hút những người có thể sẽ hứng thú với công việc bạn làm, và cách xử lý các giai đoạn thăng trầm khi trưng sản phẩm và bản thân ra trước xã hội. Nếu cuốn Steal Like an Artist (tạm dịch: Trộm cắp như một nghệ sĩ) nói về việc vay mượn ảnh hưởng từ người khác thì cuốn sách này nói về việc gây ảnh hưởng đến mọi người bằng cách để họ sao chép ý tưởng của bạn.

3 đánh giá cho Nghệ Thuật PR Bản Thân

  1. Đức Long

    Nội dung sách ngắn gọn, vào thẳng chủ đề. Tuy nhiên có lẽ do viết ngắn gọn nên nội dung thiếu đi sự sâu sắc,không làm nổi bật rõ mục tiêu, quyển sách giống như là một quyển hướng dẫn ngắn gọn cách thức PR thì đúng hơn. Với những ai muốn hiểu tìm hiểu rõ ràng về PR thì không nên chọn quyển sách này

  2. Đào An

    Quyển sách này đúng là dành cho ai không muốn bản thân mình thật nổi bật hay thật khác biệt, biết yêu quí và vận dụng những gì bản thân mình có để có thể thành công hơn trong công việc của bạn.

  3. Hong Anh

    Có nhiều thông tin hữu ích về cách PR công việc và dự án của mình, thông qua đó PR bản thân. Sách dễ đọc, cách diễn đạt đơn giản, không phức tạp hóa, lí thuyết hóa vấn đề. Cách tiếp cận đề tài không mới, những khá ổn

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close