Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

(3 đánh giá của khách hàng)

Dù bạn cuồng say hay căm ghét đồng tiền, tôn sùng hay chối bỏ nó, bạn cũng không thể thoát khỏi vòng xoáy của nó. Hãy học cách làm chủ đồng tiền, làm chủ cuộc chơi với một trong những tác phẩm mới nhất của tác giả nổi tiếng Brian Tracy.

Danh mục:

TIỀN BẠC là niềm đam mê bất tận và nỗi khổ đau cùng cực của nhân loại, là chủ đề cực độ nhạy cảm nhưng tột cùng cuốn hút trong xã hội loài người. Người ta kiếm tiền, tiêu tiền, lại lo lắng nghĩ cách kiếm tiền, rồi tự hỏi tại sao cuộc đời mình khó khăn đến thế. Ai cũng muốn đạt được một cuộc đời tự do về tài chính, nhưng bạn thực sự dành ra bao nhiêu tâm huyết và sức lực để giành lấy nó? Bạn có nghiêm túc suy nghĩ cải thiện năng lực kiếm tiền của bản thân, thận trọng tính toán khi chi tiêu, và khôn khéo cân nhắc lúc đầu tư? Hay nói trắng ra, bạn đã chú ý quản lý tài chính cá nhân đến mức nào để trở nên tự do tài chính?

Bất chấp vô số công trình nghiên cứu vi mô và vĩ mô, hiểu biết của cộng đồng về tiền bạc vẫn còn rất mơ hồ, và thái độ của mọi người về quản lý tài chính cá nhân vẫn còn rất mông lung.

Trong cuốn sách “Nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân”, Brian Tracy cùng cộng sự Dan Strutzel sẽ liên tục vén lên những bức màn bí ẩn về tiền bạc, mạnh mẽ xóa sạch mọi nhầm tưởng hoang đường, thẳng thắn điểm mặt chỉ tên từng hành vi và thái độ lố bịch của con người trong việc kiếm tiền, tiêu tiền và sản sinh dòng tiền; đồng thời trực tiếp phơi bày cho bạn thấy, trong bộ môn nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân vĩ đại, bạn là tay mơ hay một nghệ sĩ đại tài.

Dù bạn cuồng say hay căm ghét đồng tiền, tôn sùng hay chối bỏ nó, bạn cũng không thể thoát khỏi vòng xoáy của nó. Hãy học cách làm chủ đồng tiền, làm chủ cuộc chơi với một trong những tác phẩm mới nhất của tác giả nổi tiếng Brian Tracy.

3 đánh giá cho Nghệ Thuật Quản Lý Tài Chính Cá Nhân

 1. Quý Khánh

  Brian Tracy là 1 doanh nhân, tác giả cũng như người thầy người hướng dẫn tận tâm và xuất sắc. Quyển sách này được ông viết theo dạng câu hỏi – trả lời. Những câu hỏi mà những người bình thường như chúng ta hay thắc mắc và gặp phải trong quá trình tìm hiểu và xây dựng về tài chính cá nhân. Bằng cách trả lời đi thẳng vào vấn đề, không lan man và hết sức dễ hiểu. Mình có cảm nhận như đang được tham dự lớp học của ông vậy.
  Có 1 đoạn mình nhớ nhất “Nếu muốn thu nhập của bạn tăng gấp đôi hãy tìm người có gấp đôi thu nhập của bạn. Sau đó hãy suy nghĩ ngược bằng cách nào mà anh ta lại làm được vậy. ”
  Hãy đọc nó đi

 2. Bảo Lê

  Nội dung sách nói về các khía cạnh, vấn đề liên quan đến “tiền”. Là cách sinh ra tiền, giữ tiền, tiết kiệm, . . . Nó không khô khan như bạn nghĩ đâu, mà rất thực tế. Trong đó cũng là những câu chuyện, những bài học được lồng ghép. Nó thực sự có ích. Tuy nhiên những phần sau khá liên quan tới kinh tế nên có thể hơi trìu tượng. Dù gì thì cũng đáng để đọc đấy. ^^

 3. Thiện Hưng

  Đây là quyển sách đầu tiên mình đọc của 1980Books.

  Về bề ngoài thì bìa ok, chất lượng in chưa đồng đều lắm, có tờ đậm tờ ít đậm.

  Về nội dung: sách chia sẻ theo hình thức hỏi và trả lời giữa Dan và Brian Tracy.
  Sách không dạy cụ thể cách thức quản lý tài chính cá nhân như tựa đề tiếng Việt, là không có những ví dụ bạn phải để dành bao nhiêu %, đầu tư ntn..
  Nhưng nội dung là những kiến thức, kinh nghiệm và nghiên cứu của BrianTracy về quy luật tạo ra đồng tiền, giữ tiền, và đầu tư. Nó chính xác là khoa học về Tiền Bạc.
  Khi viết những dòng nhận xét này mình chưa đọc hết sách mà chỉ đọc lướt.

  Cảm nhận cá nhân là quyển sách này khá là hay vì nó chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của Brian Tracy, một trong những Guru về kinh doanh và phát triển bản thân bậc nhất hiện nay.
  Nó tạo cho mình một cái nhìn tổng thể, một bản đồ về Tiền.

  Mình nghĩ tác giả có thể để đúng tên tiếng Anh của quyển sách để tránh sự hiểu lầm nó là một giải pháp quản lý tài chính cụ thể nào đó dù rằng áp dụng những quy luật này để quản lý tài chính là OK.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button