Nghệ Thuật Sống Độc Thân

(2 đánh giá của khách hàng)

Bằng những phân tích lý luận sâu sắc của một người chuyên nghiên cứu các lĩnh vực tâm sinh lý học, xã hội học, cùng với kinh nghiệm bản thân rút ra sau nhiều năm làm chuyên gia tư vấn, Lauren Mackler trình bày thật hấp dẫn nghệ thuật sống độc thân nhưng đặc biệt không nói về việc sống một mình.

Danh mục:

Nhiều người đã tiêu phí những năm tháng tươi đẹp của đời mình để chờ đợi người bạn đời hoàn hảo, lý tưởng. Người khác thì đành chấp nhận mối quan hệ không như ý chỉ vì sợ không chịu nổi cảnh sống cô đơn. Những lựa chọn ấy liệu có phải là giải pháp tối ưu cho bất cứ ai khi bước chân vào đời?

Bằng những phân tích lý luận sâu sắc của một người chuyên nghiên cứu các lĩnh vực tâm sinh lý học, xã hội học, cùng với kinh nghiệm bản thân rút ra sau nhiều năm làm chuyên gia tư vấn, Lauren Mackler trình bày thật hấp dẫn nghệ thuật sống độc thân nhưng đặc biệt không nói về việc sống một mình.

Thông qua sự hướng dẫn cần thiết đầy thuyết phục, bằng quá trình huấn luyện gồm “3 bước” mang tính đột phá, sách còn giúp bạn làm chủ cuộc sống, đồng thời, có thể đạt được cảm giác an toàn và hạnh phúc dù là bạn sống một mình hoặc đang có đôi.

Lauren Mackler, nhà cải cách trong lĩnh vực khơi dậy tiềm năng con người, một hướng dẫn viên nổi tiếng, một diễn giả và là khách mời rất được ưa chuộng trong các chương trình phát thanh – truyền hình trong 25 năm qua; Đồng thời là bác sỹ tâm lý trị liệu, điều phối viên hội thảo, cố vấn cho các công ty và là người có nhiều uy tín trong vai trò tư vấn ở nhiều lĩnh vực: biến đổi con người, quan hệ cá nhân và thành tựu nghề nghiệp.

2 đánh giá cho Nghệ Thuật Sống Độc Thân

  1. Phuong Oanh

    Phần đầu cuốn sách cho ta thấy một cuộc sống đầy sóng gió, không may mắn tưởng như tuyệt vọng của tác giả. Một người phụ nữ ly hôn phải đơn thân nuôi nấng 2 đứa con nhỏ trong một hoàn cảnh khắc nghiệt, và để rồi từ thử thách đầy sóng gió này, tác giả đã từ từ mở ra cho đọc giả thấy cô đã vượt lên hoàn cảnh của số phận như thế nào để trở thành một người thành công qua việc chia sẽ những trải nghiệm của cô trong cuộc sống độc thân. Từ những suy ngẫm sâu sắc về cuộc sống thăng trầm của mình, cô đã hướng dẫn rất thuyết phục về việc huấn luyện một quá trình phấn đấu để giúp cho ta làm chủ cuộc sống, không có cảm giác cô độc khi sống một mình hay có đôi, và làm sao để có thể đạt được cảm giác hạnh phúc, sống vui mỗi ngày.

  2. Lê Thị Mai Lương

    Nghệ thuật sống độc thân cho chúng ta những gợi ý, những triết lý chủ động hơn trong cuộc sống. Lauren Mackler cho thấy sống độc thân cũng là một nghệ thuật đầy trữ tình, một môn nghệ thuật khó chinh phục khi chúng ta sẽ làm thế nào để vượt qua được thời gian và nỗi cô đơn. Cuốn sách viết về chủ đề của tâm lý học và xã hội học khi cuộc sống của con người hiện đại ngày càng thách thức và phức tạp trong đời sống cá nhân. Điểm cộng của cuốn sách là trang giấy và màu mực nó khác với cách in mực đen truyền thống đem đến một cảm giác mới hơn cho tôi.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button