Nghĩ Đơn Giản, Sống Đơn Thuần

(5 đánh giá của khách hàng)

Nếu bạn là người yêu sách thì không thể bỏ qua cuốn “Nghĩ đơn giản sống đơn thuần” này vì nó không phải là một cuốn triết lí dày cộp mà là một cuốn sách rất gần gũi với cuộc sống của chúng ta. Nó giúp chúng ta có những suy nghĩ, cái nhìn đơn giản hơn về mọi vấn đề trong cuộc sống.

Danh mục:

Từ xưa đến nay, chúng ta vẫn được định hướng để tin rằng chẳng có điều gì đáng giá mà không cần đấu tranh. Bản thân tôi cũng đã dành hàng thập kỷ để nghiên cứu về nhận định phổ biến này. Tôi chưa bao giờ để cuộc sống trở nên dễ dàng. Tuy nhiên, giờ đây, thay vì cứ cố gắng làm mọi việc đúng theo ý mình, tôi đã tìm ra chiến lược để mọi thứ diễn ra theo cách của nó. Kết quả, tôi thấy mình khoẻ mạnh hơn, hạnh phúc và giàu có hơn tôi tưởng tượng. Nếu cuộc sống của bạn căng thẳng, buồn chán hoặc mãi quẩn quanh, đó là dấu hiệu bạn đang thiếu đi điều gì đó cốt yếu, và bạn đang tự cho phép mình ngừng phát triển. “Nghĩ đơn giản, sống đơn thuần” sẽ mang tới cho bạn bộ khung cơ bản để bạn nhìn nhận lại chính mình và tìm ra những mảnh ghép còn thiếu.

Đơn giản nhưng có sức tác động mạnh mẽ, những hành động này sẽ tạo nên sự khác biệt rõ rệt trong các trải nghiệm hàng ngày của bạn. 

5 đánh giá cho Nghĩ Đơn Giản, Sống Đơn Thuần

 1. Vú Mạnh Tú

  Những chương đầu hay, 2 phần cuối không ổn. Nội dung tạm được. 7/10. Nếu ai cần đọc sách này thì nên chọn sang sách: “Sống đơn giản cho mình thanh thản” của thiền sư người Nhật sẽ ý nghĩ và hay hơn rất nhiều.

 2. Lương Thành Nhân

  Nội dung được tác giả truyền tải đến một cách hết sức đơn giản từ nội dung cho đến con chữ. Thực sự đơn giản, nhưng vì quá đơn giản nên khó có thể hiểu được hết ý của tác giả nếu chưa có các nhận thức nền về các vấn đề mà tác giả nhắc đến trong quyển sách. Thiết nghĩ đây là một quyển sách tóm gọn lại mọi thứ mà bạn nên đọc sau khi đã có những ý niệm về những nội dung liên quan này. Tóm lại quyển sách thực sự đơn giản.

 3. Nguyễn Thị Ngọc Minh

  Quyển sách thực sự rất ý nghĩa với bản thân tôi . Đúng như tựa đề lối văn của Tolly đưa vào rất giản dị và chân thành , 5 điểm quyền năng và 7 yêu cầu cuộc sống chính là điều mà nhà văn muốn gửi đến độc giả . Lời lẽ bình dị , ngắn gọn , súc tích , dễ hiểu đánh trúng vào tâm thức của mỗi người đọc . Quyển sách rất đáng đọc , nếu như bạn cảm thấy mình là người hay cáu giận , thường không thể giải quyết những vấn đề của mình thì hãy bắt đầu cuộc sống mới với Nghĩ Đơn Giản , Sống Đơn Thuần !

 4. Thiên Yết

  Cá nhân mình đọc khá nhiều thể loại sách và dạng sách này cũng không ít. Nội dung đơn giản có thể áp dụng dễ dàng, mình nghĩ cũng có ít nhiều tác dụng và hiệu quả cho những ai muốn tìm kiếm cuộc sống dễ chịu và hạnh phúc. Vì cá nhân mình đã và đang thực hiện những điều sách viết nên với mình không quá ấn tượng, chỉ duy hai nội dung cuối cùng thì mình thấy không ổn lắm. Đọc tham khảo cho những ai không biết bắt đầu từ đâu để có cuộc sống dễ chịu thì cũng được nhé.

 5. Nguyễn Đăng

  Các chân lý trong sách đưa ra khá hay, đơn giản, dễ áp dụng. Tuy nhiên, nội dung sách lại lặp đi lặp lại các ý đó quá nhiều, mang ý diễn giải loanh quanh, nội dung chưa đủ sâu sắc.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button