Nghiên Cứu Về Nước Mỹ

(1 đánh giá của khách hàng)

Trong sách, tác giả đề cập rất nhiều mặt của nước Mỹ bằng những dẫn chứng, những nhân vật, thời gian và địa điểm cụ thể, cùng sự phân tích sắc sảo để đưa ra những kết luận đáng tin cậy nhằm giới thiệu tương đối chính xác và rõ nét nhất về nước Mỹ với thế giới..

Danh mục:

“Nghiên cứu về nước Mỹ” của Perter Jennings và Todd Brewster là một cố gắng để định nghĩa nước Mỹ. Trong sách, tác giả đề cập rất nhiều mặt của nước Mỹ bằng những dẫn chứng, những nhân vật, thời gian và địa điểm cụ thể, cùng sự phân tích sắc sảo để đưa ra những kết luận đáng tin cậy nhằm giới thiệu tương đối chính xác và rõ nét nhất về nước Mỹ với thế giới. Hy vọng đây là thông điệp giúp bạn sẽ nhận ra trong từng trang sách, rằng nước Mỹ xưa kia của Jefferson, Madison, Hamilton, Franklin, Washington… hiện nay vẫn thế.

1 đánh giá cho Nghiên Cứu Về Nước Mỹ

  1. Nguyễn Hợp

    Thông tin trong sách được viết từ những chuyên gia có uy tín và theo văn phong rất thú vị. Những sự kiện trong sách được đưa ra đều dựa trên những căn cứ có thật, thậm chí còn dựa vào đặc điểm hình thành và lịch sử nước Mỹ để nêu ra. Mình rát thích câu ” Phải chăng nước Mỹ có tượng Nữ thần tự do soi sáng thế giới nhưng laih quên soi sáng chân mình?”

    Mình nghĩ sách thích hợp với các đối tượng độc giả ham tìm tòi vè Văn hóa Anh-Mỹ hoặc những bạn chuẩn bị tâm thế sang Mỹ du học.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button