Ngôn Ngữ Cơ Thể Ở Nơi Làm Việc

(4 đánh giá của khách hàng)

Được viết bởi hai chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể hàng đầu thế giới, nội dung trong sách vẫn mang đặc trưng là ngắn gọn, súc tích, không rườm rà. Quyển sách này chủ yếu thiên về ngôn ngữ cơ thể trong môi trường làm việc và những cách giúp chúng ta nhận biết và phòng tránh những nguy hiểm.

Danh mục:

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn tất cả những điều cần biết về ngôn ngữ cơ thể ở nơi làm việc để từ đó, bạn có thể:

– Gặt hái thành công trong giao dịch hoặc phỏng vấn

– Thuyết trình hiệu quả

– Giải mã và sử dụng ngôn ngữ cơ thể của các quốc gia trên thế giới

– Hiểu giao tiếp bằng mắt

– Hiểu những dấu hiệu tinh tế liên quan đến giới tính

Thông qua việc hướng dẫn bạn từ cách ứng xử ở buổi tiệc văn phòng đến phương pháp sắp xếp các vật dụng trong phòng làm việc sao cho hiệu quả nhất, cuốn Ngôn ngữ cơ thể ở nơi làm việc sẽ giúp bạn nhận biết và chỉnh sửa kiểu ngôn ngữ cơ thể gây bất lợi cho bạn.

4 đánh giá cho Ngôn Ngữ Cơ Thể Ở Nơi Làm Việc

 1. Trương Văn Đức

  Mặc dù là sinh viên nhưng tôi đã từng có thời gian trải nghiệm ở môi trường làm việc chuyên nghiệp. Môi trường làm việc thật sự rất phức tạp với những phe cánh đấu đá lẫn nhau nhằm tranh giành quyền lực, những khách hàng khó tính,…và cả những chuyện tình công sở. Các tài liệu, sách viết về cách sống trong môi trường công sở hiện nay khá nhiều nhưng cá nhân tôi chỉ tin dùng duy nhất quyển sách này. Đơn giản vì nó hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ cơ thể – một yếu tố mà nếu không khéo chúng ta có thể “chết yểu” trong môi trường làm việc. Được viết bởi hai chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể hàng đầu thế giới mà tôi rất hâm mộ, nội dung trong sách vẫn mang đặc trưng là ngắn gọn, súc tích, không rườm rà. Quyển sách này chủ yếu thiên về ngôn ngữ cơ thể trong môi trường làm việc và những cách giúp chúng ta nhận biết và phòng tránh những nguy hiểm. Đây là quyển sách Body language in the work place tôi tâm đắc nhất.

 2. Tau Leos

  Cuốn sách này quả thực… hoàn hảo hơn cả mong đợi của mình. Ban đầu thấy nó ở hiệu sách, mình cũng chần chừ không biết có nên mua hay không. Sau một hồi đọc qua một vài trang đầu, mình đã quyết tâm mua bằng được nó một cách không hối tiếc. Cuốn sách quả thực rất hay, có bìa rất đẹp, hấp dẫn, giấy in cũng rất mịn, không bị tạo nếp khi gập lâu. Trong cuốn sách, tác giả đã nêu rõ nhưng phương pháp để hiểu và vận dụng thành công ngôn ngữ cơ thể một cách thành thạo nhất. Bằng cử chỉ tay, ánh mắt, hay những hành động có lên quan mà ta có thể xử lý mọi việc từ tế nhị cho đến những tình huống dở khóc dở cười trong cuộc họp. Cuốn sách có tính thực tế cao, có tính áp dụng cao vào thực tế

 3. Nguyễn Hương

  Sau khi đọc cuốn Hoàn hảo về ngôn ngữ cơ thể tôi đã rất háo hức mua thêm quyển sách này. Tuy nhiên có thể nói đây là cuốn sách có nội dung gần giống quyển kia chỉ thu hẹp lại không gian, trong môi trường làm việc với mọi người. Nhưng quyển này có thể rất hữu ích cho những ai chỉ muốn hiểu rõ hành động cử chỉ của các đồng nghiệp của mình như thế nào, họ có đồng ý hay sẽ phản đối, liệu họ có đang giả vờ đồng thuận với mình không?. Ngoài ra trong sách còn chỉ ra những ví dụ thực tế sinh động để người đọc có thể hiểu rõ hơn.

 4. Lee Nguyễn

  Là fan của 2 tác giả Allan và Barbara Pease và hoàn toàn bị chinh phục bởi cuốn “cuốn sách hoàn hảo về cơ thể” tôi hoàn toàn thất vọng về cuốn sách này. Đây là cuốn đc rút gọn lại từ cuốn kia với nội dung sơ sài, không chi tiết và đưa ra những ví dụ hoàn toàn vô bổ. Nếu đã có cuốn kia rồi thì không việc gì phải đọc cuốn này. Tôi nghĩ với 2 người tuyệt vời như vậy mà viết thêm cuốn này chỉ với mục đích kinh doanh kiếm thêm tiền thì thật sự thất bại vì độc giả không cảm nhận được gì ngoài nội dung hoàn toàn giống cuốn cũ. Hoàn toàn thất vọng. Lẽ ra tôi không nên mua cuốn này.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button