Ngôn Ngữ Trong Kinh Doanh

(1 đánh giá của khách hàng)

Quyển sách này hướng dẫn những cách thức để đọc vị bất kỳ ai trong vòng (chưa tới) 3 phút. Sách phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người đi làm hay làm kinh doanh.

Danh mục:

Tiến sĩ tâm lý Kevin Hogan sẽ chia sẻ những điều cơ bản trong ngôn ngữ cơ thể và cách nó tác động đến thái độ, hành động và kết quả của giao tiếp. Mọi người đều truyền đạt ngôn ngữ cơ thể đến người khác, dù họ có nhận ra điều đó hay không. Hiểu được ngôn ngữ cơ thể và phân tích được ngôn ngữ cơ thể của người khác sẽ giúp ta thành công trong cuộc sống. Và quyển sách này hướng dẫn những cách thức để đọc vị bất kỳ ai trong vòng (chưa tới) 3 phút. Sách phù hợp cho tất cả mọi người, đặc biệt là những người đi làm hay làm kinh doanh.

1 đánh giá cho Ngôn Ngữ Trong Kinh Doanh

  1. Duong Duc

    Từ trước đến nay chúng ta thường đọc những cuốn sách về kinh doang dưới lăng kính chiến lược, chiến thuật, bán hàng, … thì ở cuốn sách này Tiến sĩ tâm lý Kevin Hogan lại nghiên cứu kinh doanh theo 1 lăng kính khác chính là ngôn ngữ cơ thể và cách nó tác động đến thái độ, hành động trong giao tiếp. Sách phù hợp với tất cả bạn đọc, đặc biệt là các độc giả hiện đang hoạt động trong môi trường kinh doanh như doanh nhân, nhân viên bán hàng, nhân viên phòng nhân sự, …

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close