Ngủ Thật Lâu – Yêu Thật Sâu – Những Lời Khuyên Thông Thái Từ Loài Mèo

(4 đánh giá của khách hàng)

Suy ngẫm và luyện tập theo những bí kíp trong Ngủ thật lâu – Yêu thật sâu chắc chắn sẽ mở ra một chương mới trong cuộc đời của bạn. Và có lẽ lần tới khi bạn nhìn thấy một chú mèo đang mải mê lo chuyện của nó, bạn có thể nói với nó rằng: “Đúng. ĐÚNG RỒI! Tôi nên sống như thế!” rồi mỉm cười với vẻ hiểu biết khi chú mèo đó bỏ ngoài tai mọi thứ bạn vừa nói.

Danh mục:

“Luôn cách xa mười thương mười mét”, “Bước vào một căn phòng như thể chính bạn mới là chủ nhân”, “Chớ bao giờ hoài nghi bản thân”, “Đừng quá tử tế với những kẻ khó chịu”,… và hàng tá bí kíp vô giá khác trong cuốn sách này sẽ giúp bạn trở nên thông thái, hạnh phúc như loài mèo.

Ngủ Thật Lâu – Yêu Thật Sâu – Những Lời Khuyên Thông Thái Từ Loài Mèo – cuốn sách best – seller của The New York Times sẽ giúp bạn hiểu được, vì sao loài mèo luôn tràn đầy tự tin, hoàn toàn độc lập, thờ ơ nhưng vẫn hạnh phúc đến thế. Bởi chúng không bao giờ hoài nghi bản thân, thèm thuồng tình cảm và sợ hãi vô căn cứ (như loài người). Những người bạn mèo của chúng ta đã dành khoảng thời gian dài vô tận để quan sát, ngủ nghỉ, suy ngẫm, rồi lại ngủ nghỉ và ghi chép về thế giới con người. Giữa những giấc ngủ, chúng nhận ra rằng loài người có thể sử dụng một vài bí kíp của loài mèo để đối mặt với những thăng trầm của cuộc sống. Rồi bạn sẽ thấy: Bỗng dưng cảm thấy “người ấy” nhàm chán ư – chuyện nhỏ! Phải tiếp xúc với một đống người lạ bạn chẳng mấy ưa – không có gì to tát hết! Muốn sự nghiệp thăng tiến hơn phải không – dễ như trở lòng bàn tay ý mà! Chỉ cần lắng nghe những lời khuyên thông thái của các bậc thầy mèo mà thôi.

Suy ngẫm và luyện tập theo những bí kíp trong Ngủ thật lâu – Yêu thật sâu chắc chắn sẽ mở ra một chương mới trong cuộc đời của bạn. Và có lẽ lần tới khi bạn nhìn thấy một chú mèo đang mải mê lo chuyện của nó, bạn có thể nói với nó rằng: “Đúng. ĐÚNG RỒI! Tôi nên sống như thế!” rồi mỉm cười với vẻ hiểu biết khi chú mèo đó bỏ ngoài tai mọi thứ bạn vừa nói.

4 đánh giá cho Ngủ Thật Lâu – Yêu Thật Sâu – Những Lời Khuyên Thông Thái Từ Loài Mèo

 1. Ngô Kiều Anh

  Đã bao giờ bạn thắc mắc tại sao loài mèo lại có thể sống vô tư hạnh phúc đến như vậy chưa? Trong lúc loài mèo đang tận hưởng cuộc sống thì con người chúng ta đang làm gì? Bận kiếm tiền, bận nấu ăn, bận tiếp khách,… Loài người chúng ta có quá nhiều thứ để lo nghĩ khiến ta không có thời gian để thư giãn. Chúng ta đang bị stress. Vậy tại sao không để Ngủ thật sâu, yêu thật lâu, những lời khuyên thông thái từ loài mèo giúp ta xả stress. Cuốn sách thực sự có ích cho những ai muốn cuộc sống của mình tốt hơn

 2. Ngô Thị Hồng Nhung

  Nói về hình thức thì quyển này dễ cưng, mấy bạn yêu mèo mình nghĩ sẽ thích, sách nhỏ gọn, mấy hình minh hoạ cũng cưng. Tuy nhiên nội dung không thích ạ, kiểu sao nhỉ, như là cứ lý thuyết sao sao á, mình đọc không thấy liên quan nhiều đến lời giới thiệu. Ah, kiểu như phù hợp cho mấy cô bé tuổi teen hơn.

 3. Hoàng Chi

  Nếu bạn yêu mèo thì đây sẽ như cuốn từ điển giải mã những hành động của “boss” nhà bạn 🙂 Nhưng nếu để chuyển đổi những gì sách viết về loài mèo sang những bài học trong cuộc sống thì phải tuỳ vào cảm nhận của từng bạn. Với mình, đây là một cuốn sách dễ thương, cho mình một góc nhìn tham khảo khác về cuộc sống!

 4. Trần Vũ Thu Phương

  Tác giả chắc phải yêu mèo lắm mới có thể viết được cuốn sách dưới con mắt của loài mèo chỉ ra những cách sống “rất mèo”. Những người nuôi mèo cũng nên đọc cuốn sách này nhé. Để khi nhìn vào boss lại liên tưởng đến những câu nói trong sách.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close