Ngừng Lệ Thuộc

(1 đánh giá của khách hàng)

Cuốn sách là một liều thuốc tâm lý hữu hiệu cho bản thân tôi. Người đã từng sống lệ thuộc quá nhiều vào người khác và để người khác lệ thuộc quá nhiều vào mình.

Danh mục:

Lòng trắc ẩn và quan điểm sáng suốt của Melody Beattie về tình trạng đồng phụ thuộc – khái niệm về việc đánh mất bản thân trên danh nghĩa giúp đỡ người khác – đã tác động mạnh mẽ đến những người đang chật vật khổ sở vì hành vi tự làm hại bản thân của người mà họ yêu thương. Ngừng lệ thuộc đã giúp hàng triệu độc giả hiểu rằng họ không thể thay đổi bất kỳ ai ngoại trừ chính họ.

Qua tác phẩm bán chạy nhất này, có thể chính bạn cũng sẽ gia nhập hàng ngũ những người tự chữa lành thông qua các câu chuyện đời hữu ích, những chiêm nghiệm cá nhân truyền cảm hứng, các bài tập và bài kiểm tra phát triển bản thân của Baettie.

1 đánh giá cho Ngừng Lệ Thuộc

  1. Vũ Thị Hằng

    1. Nội dung nhiều chương toàn về người đồng phụ thuộc khá là dài dòng, và có thể là do mình không kiên nhẫn, và không có hứng thú lắm nên hầu như đã lướt qua những phần này. Những câu chuyện trong quyển này có lẽ sẽ phù hợp hơn đối với những người đã có gia đình , hơn là một người trẻ như mình, vì hầu như toàn xoay về các mối quan hệ trong hôn nhân, bối cảnh cũng không phù hợp với người Việt mình, tức là như kiểu nhiều vấn đề ở VN mình sẽ không thể làm được, không thể có.
    3. Điểm cộng là bìa sách khá đẹp, bắt mắt. Đánh giá chung thì không phải là một quyển sách không hay, chỉ là nó ko phù hợp với mình, vì mình chưa trải qua những điều trong quyển sách này nhắc đến, nên thật sự không có hứng thú và kiên nhẫn đọc. Nó phù hợp nhất chắc là đối với những người vừa mới lập gia đình, hoặc trải qua những cuộc hôn nhân, có những mối quan hệ hôn nhân không đang gặp những rắc rối.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button