Người Đàn Bà Và Những Giấc Mơ

(1 đánh giá của khách hàng)

“Khi thằng bé biết nhận thức những điều xung quanh bằng trực giác, khoảng thiên nhiên dịu dàng quanh nó bị xâm phạm. Khoảng thiên nhiên không còn là của riêng nó. Những gốc cây, những cây non hờ hững với nó. Xù xì mụn nhọt. Tan tác, tả tơi. Những bãi cỏ nhàu nhĩ, lấm bẩn. Nó thẫn thờ, nó không hiểu..”

Danh mục:

“Trong một đêm, nàng bỗng mơ thấy mình trở thành một người đàn ông. Một người đàn ông thực thụ đang ngủ với một người đàn bà. Nàng cảm thấy rất rõ ràng mình đang đi với người đàn bà đó như thế nào….”

1 đánh giá cho Người Đàn Bà Và Những Giấc Mơ

  1. Thanh Thanh

    Tôi nghe tới truyện ngắn Y Ban lâu rồi, mãi tới nay mới được đọc. Và quả là không hổ danh với tên tuổi, truyện của tác giả rất ấn tượng. Có nhiều truyện hư hư thực thực, giống như loại truyện siêu thực, để lại sự ám ảnh trong tôi. Tuy là có phần siêu thực, nhưng trong cái ảo lại có cái thật, ta thấy qua đó những cái đời, rất thực tế và cũng rất đáng để chiêm nghiệm, suy ngẫm. Cái hay nữa là ở sự cô đọng. Tôi thích đọc truyện ngắn hàm súc, ẩn chứa như vậy hơn là cứ dài dòng rồi thẳng tuột dễ hiểu.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button