Người Thợ Mộc Lạ Lùng

(1 đánh giá của khách hàng)

Người Thợ Mộc Lạ Lùng là một cuốn sách để bạn đọc chậm, chậm rãi để những chân lý đơn giản, nhỏ bé đầy tình nguời ấy thẩm thấu vào và nâng đỡ mình. Và hết sức tự nhiên, bạn nhận ra tình yêu và những ánh sáng tuơi đẹp đang lan tảa trong bản thân và cuộc sống quanh mình. Đây là một cuốn sách đáng đọc và đáng chia sẻ với bất kỳ ai.

Danh mục:

Một câu chuyện giản dị nhưng đầy thông điệp truyền cảm hứng về việc xây dựng thành công vĩ đại dựa trên nền tảng xây dựng con người. Những nhận thức đơn giản đến ngỡ ngàng sẽ đánh thức, khuấy động và dẫn dắt con đuờng vun đắp bản thân từ gốc rễ. Câu chuyện sẽ khiến bạn giật mình tự hỏi liệu bạn có đang và sẽ đi đến thành công vĩ đại, liệu bạn có đang ở trên đúng con đuờng trở thành nguờỉ mình đuợc sinh ra để trở thành? Và liệu bạn có thể thay đổi thế giới từ những điều nhỏ nhất? Người Thợ Mộc Lạ Lùng là một cuốn sách để bạn đọc chậm, chậm rãi để những chân lý đơn giản, nhỏ bé đầy tình nguời ấy thẩm thấu vào và nâng đỡ mình. Và hết sức tự nhiên, bạn nhận ra tình yêu và những ánh sáng tuơi đẹp đang lan tảa trong bản thân và cuộc sống quanh mình. Đây là một cuốn sách đáng đọc và đáng chia sẻ với bất kỳ ai.

1 đánh giá cho Người Thợ Mộc Lạ Lùng

  1. Hoàng Quang Thắng

    Cuốn sách kể về một câu chuyện giữa một người thợ mộc và một ông giám đốc công ty. Trong cuộc trò truyện đã nói với nhau những thông điệp mang lại chìa khóa cho cuộc sống bế tắc này. Chúng ta sẽ hiểu ra rằng “Cho đi là nhận lại” và hiểu càng sâu sắc hơn rằng “Cho đi với một tâm thế mong muốn hoàn toàn vì người khác chứ không còn màng đến bản thân thì ta sẽ hạnh phúc nhất trên cuộc đời này.

    Tôi không dành những lời khen cho cách sử dụng từ ngữ rất chuyên nghiệp. Có những lần tôi phải ghi chép lại một đoạn dài trong cuốn sách, mà đọc đi đọc lại thì lại càng thấm. Cuốn sách đã làm thay đổi cuộc sống tôi một cách tuyệt vời nhất. Và giờ đây tôi đã xa lạ với nỗi buồn và thân thiết với niềm vui.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button