Nhà Quản Trị Thành Công

(4 đánh giá của khách hàng)

Nhà điều hành hiệu quả là người tập trung vào sự cống hiến, đóng góp bản thân cho tổ chức mình. Anh ta luôn chú ý tới công việc của mình và luôn hướng tới các mục tiêu. Anh ta thường đặt ra câu hỏi: “Những gì tôi có thể đóng góp có tác động nhiều tới hoạt động và các kết quả của tổ chức mà tôi đang làm việc không?”. Sự nhấn mạnh của anh ta đó chính là trách nhiệm.

Danh mục:

Sách đề cập về vấn đề tự quản lý bản thân để đạt tính hiệu quả trong công việc. Thật vậy, nhà quản lý nếu không tự quản lý để đạt hiệu quả công việc thì khó có thể quản lý người khác. Cha đẻ của quản trị hiện đại Peter F. Drucker đưa đến cho bạn đọc những điều tạo nên một nhà quản lý hiệu quả. Sách cùng tác giả đã phát hành Tinh Hoa Quản Trị Của Drucker.

4 đánh giá cho Nhà Quản Trị Thành Công

 1. Nguyễn Du

  Tôi lần đầu tiên biết tới Peter Drucker qua quyển sách này. Quyển này thực sự rất hay, tuy nhiên đọc khá khó hiểu vì nhiều ví dụ cũ rồi cũng như văn phong dịch ra tiếng Việt không trôi chảy. Tuy nhiên quyển sách này có nhiều nội dung quản trị tiên tiến, tiên phong theo tôi đáng để tham khảo. Ví dụ như quản trị thời gian, quyết định hiệu quả, tổ chức cuộc họp hiệu quả, …

 2. Nunu

  “Nhà quản trị thành công” của Peter F. Drucker là một trong những quyển sách hay, tiêu biểu viết về nghệ thuật quản trị, bởi chính tác giả là chuyên gia tư vấn về quản trị người Mỹ được nhận huy chương Tự do của Tổng thống như một người tiên phong nhất thế giới về lý thuyết quản trị. Trong sách ông hướng dẫn cụ thể về tính hiệu quả, cách quản lý thời gian, cách sắp xếp các công việc theo thứ tự ưu tiên phù hợp, khai thác các điểm mạnh. Ngoài ra, sách còn viết về các yếu tố của quá trình đưa ra quyết định và quyết định như thế nào là phù hợp, hiểu quả.
  Đây là một quyển sách trau dồi kỹ năng quản trị hay, phù hợp với các bạn muốn trở thành các nhà quản trị tài năng.

 3. Ngoc Bac

  JIM COLLIN trong “Good to Great” chỉ ra rằng Yếu tố số 1 trong 5 yếu tồ làm lên sự VĨ ĐẠI đó là “Lãnh Đạo cấp độ 5” và PETER DRUCKER 1 trong những Bộ Óc Quản Trị vĩ đại nhất Thế Giới đã đi sâu thêm vào phân tích những gì sâu sắc Chung nhất về “NHÀ QUẢN TRỊ THÀNH CÔNG”
  Nhưng điều gì đã đem lại Thành Công cho họ?
  Điểm Chung đó có gì đặc biệt?
  Người khác có học được không?
  Có áp dụng ngay vào trong Cuộc sống không?
  Câu trả lời: là CÓ và điểm chung đó là “Thực hiện Công việc Hiệu Qủa đem lại lợi ích cho Tổ Chức” và Cốt lõi là “HIỂU BẢN THÂN và Quản Trị được Thời Gian của bản thân”.
  Có trường lớp nào đã dạy về những yếu tố ĐỊNH TÍNH CỐT LÕI như thế này chưa? Cuốn sách Kinh điển sẽ trả lời rất rất nhiều vấn đề tưởng chừng xa xôi nhưng rất Đơn giản, Gần gũi!!!

 4. Trọng Nhật

  Nội dung của quyển sách được tác giả đề cập đến những vấn đề liên quan đến những nhà quản lý như: biết cách quản lý thời gian, khả năng học tập, biết khai thác điểm mạnh,… Tác giả còn nêu ra những phương pháp rất hữu ích để thực hiện những vấn đề đã nêu. Sách viết với ngôn từ dễ hiểu, đồng thời kèm theo những ví dụ minh họa cho những vấn đề trên làm cho người đọc rất dễ nắm bắt kiến thức và có thể ứng dụng trong công việc. Đây là một quyển sách hay mà những nhà quản lý nên đọc.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button