Nhật Ký Bố Béo

(4 đánh giá của khách hàng)

Bằng giọng kể hài hước và óc quan sát tinh tế lạ lẫm, Jim sẽ chia sẻ cho chúng ta rất nhiều những kinh nghiệm quý báu về quá trình nuôi dạy con của vợ chồng anh – từ cách sinh nở tại nhà, cách chăm sóc sức khỏe cho bé, tới kỹ năng giao tiếp, thói quen ăn uống với trẻ nhỏ…

Danh mục:

Cuốn sách được viết bởi diễn viên hài Jim Gaffigan, từ những câu chuyện thực tế của gia đình anh, với vợ cùng 5 đứa con nhỏ. Bằng giọng kể hài hước và óc quan sát tinh tế lạ lẫm, Jim sẽ chia sẻ cho chúng ta rất nhiều những kinh nghiệm quý báu về quá trình nuôi dạy con của vợ chồng anh – từ cách sinh nở tại nhà, cách chăm sóc sức khỏe cho bé, tới kỹ năng giao tiếp, thói quen ăn uống với trẻ nhỏ…

Đây cũng giống như một cuốn nhật ký lưu lại những khoảnh khắc đẹp đẽ nhất Jim muốn dành tặng cho bố mình, cũng như thay lời cám ơn tới người vợ hết mực tài năng của mình.

4 đánh giá cho Nhật Ký Bố Béo

 1. Mọt Sách

  Mình hiếm khi đọc truyện âu mỹ vì ngôn ngữ nói chuyện thường khá khó hiểu với mình. Nhưng “Nhật ký bố béo” là một ngoại lệ tuyệt vời! Hài hước và trào phúng trong từng câu chữ. Câu chuyện về những cuộc chiến để vật lộn chăm sóc năm đứa nhóc với cách kể mới lạ:”…Khi tôi nhìn thấy đứa bé nằm đó và khóc oe oe, tôi nghĩ “Tuyệt! Lại thêm một kẻ lười biếng nữa” vì trẻ sơ sinh chỉ nằm, ăn và ngủ!” Ấn tượng nhất với mình chắc là kiểu so sánh giữa nhà trẻ và quán rượu của “bố béo”, gì mà “cả hai nơi đều có những kẻ la hét ầm ĩ và có những người không biết đi bô”. Truyện không chỉ có hài hước, mà còn rất ấm áp nữa, đang đọc bỗng dưng khựng lai vì tình cảm quá đỗi chân thật của tác giả. “Nhật ký bố béo” thật sự là một cuốn sách tràn ngập tình yêu thương và tiếng cười!

 2. Long Thành

  Khi nhận được cuốn sách này thì mình khá ấn tượng vì bìa nó rất đẹp, ngoài ra thì quyển sách rất là nhẹ nhàng. Mình rất thích đọc những quyển sách hài hước nên mình quyết định mua quyển này. Jim Gaffigan theo mình nghĩ thì là 1 người không quá nổi nổi tiếng nhưng cách ông miêu tả về cuộc sống của ông khi có vợ và có con rất là hài hước và hóm hỉnh. Trái với đó thì cũng có vài điều còn đáng lưu ý như sự xuất hiện của những câu văn khó hiểu. Theo tôi thì mọi người nên mua quyển sách này để nâng cao sự hiểu biết về đơi sống vợ con và để nâng cao khiếu hài hước. Mong mọi người đọc sách vui vẻ.

 3. Natalie Nguyễn

  Tôi là một người rất thích đọc những quyển sách về tâm lý xã hội, đặc biệt là tình cảm gia đình. Thế nên sau khi thấy quyển sách này, một quyển sách ngay từ thiết kế đã quá đỗi dễ thương và ấm áp đã khiến tôi ưng ngay. Nội dung quyển sách nhẹ nhàng, hài hước về những mẩu truyện tưởng chừng đã quá quen thuộc với các gia đình có con nhỏ những vẫn mang lại sự hài hước và mới mẻ. Quyển sách không thiên nặng về tâm lý thế nên đọc rất thoải mái. Cảm giác sau khi đọc hết trang cuối cùng là niềm hạnh phúc, vui phơi phới vì ngọt ngào. Chỉ có một lỗi duy nhất là biên dịch còn hơi cứng. Thế nên câu văn đôi lúc khó hiểu và lủng củng. Ngoài ra tôi hài lòng với tất cả.
  À còn một lý do rất đặc biệt để tôi mua quyển sách này. Đó là cái tên “Bố Béo” nghe thật sự dễ thương và ấm áp!

 4. Hạ Linh

  Một cuốn sách cảm động và cũng rất hài hước về tình cha con và cả tình cảm gia đình. Ban đầu đọc Nhật ký Bố béo vì bị cuốn hút bởi những giới thiệu ở trang bìa sau và một cái bìa trước được thiết kế quá dễ thương. Đây là một cuốn sách dễ đọc, nội dung nhẹ nhàng. Tác giả Jim Gaffigan không hẳn là một tài tử ngôi sao hàng đầu thế giới nhưng cũng là một diễn viên có tiếng. Và cuốn sách là một cách rất thú vị để ông hé lộ về chính đời sống gia đình mình, rất sinh động, gần gũi và đáng yêu.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close