Nhớ Ai Đó Đến Kiệt Quệ

(5 đánh giá của khách hàng)

Bạn sẽ hiểu ra rằng, tình yêu ở thời nào cũng thế, nó có thể oanh oanh liệt liệt nhưng cũng có thể chỉ là những phút giây bình dị đời thường. Điều quan trọng là yêu nhau bền lâu, cùng nhau đi qua những tháng năm dài, vững chãi trước những sóng gió cuộc đời.

Danh mục:

Nhớ Ai Đó Đến Kiệt Quệ là một cuốn tiểu thuyết mới thú vị và lôi cuốn của tác giả Lan Rùa, câu chuyện tình yêu tươi mới, khác biệt nhưng cũng đầy vị tha và thương nhớ.

Chúng ta có thể đi qua nhiều mối tình, nhưng mấy ai dám vì một người mà kiệt quệ yêu, kiệt quệ nhớ thương.

Chúng ta cũng có thể rất yêu ai đó, nhưng lại chưa chắc dám đánh cược niềm tin vào tình yêu ấy trước những thử thách, khó khăn của cuộc đời.

Nhớ ai đó đến kiệt quệ – cuốn tiểu thuyết viết về những mối tình đan xen, là câu chuyện tình yêu đầy thú vị đáng yêu mà cũng không kém phần truân chuyên của cặp đôi Trâm và Lâm.

Họ thương nhau ở cái tuổi trăng tròn, mến nhau từ nhành lan nở rộ trên vách núi cậu cất công mang xuống tặng mợ. Những rung động mong manh, bịn rịn; những ngọt ngào phút yêu đầu dịu êm khiến mỗi trang truyện nhẹ nhàng như dòng nước mát chảy vào tim ta.

Nhưng hạnh phúc chẳng tày gang, cậu xa nhà để ôn bài thi cử. Mợ ở lại bươn chải gom góp cho cuộc sống mưu sinh. Và ngay cả khi đỗ đạt, thành quan, ngay cả khi hạnh phúc chỉ chực vỡ òa thì biết bao biến cố lại ập đến thử thách. Tình yêu ngỡ bền bỉ, vững chãi giờ đây đứng trước biết bao khắc nghiệt truân chuyên của cuộc đời. Liệu rằng có đủ để vượt qua tất cả và nắm tay nhau đi hết cuộc đời này?

Ngọt ngào có, uất hận có, ghen tuông có… “Nhớ ai đó đến kiệt quệ” mang lại đủ mọi cảm xúc tột cùng của hạnh phúc và chia ly.

Bạn sẽ hiểu ra rằng, tình yêu ở thời nào cũng thế, nó có thể oanh oanh liệt liệt nhưng cũng có thể chỉ là những phút giây bình dị đời thường. Điều quan trọng là yêu nhau bền lâu, cùng nhau đi qua những tháng năm dài, vững chãi trước những sóng gió cuộc đời.

Bạn cũng đừng bao giờ hỏi con gái cần gì trong tình yêu, hãy cứ cho đi những gì bạn có thể, cô ấy sẽ cho bạn biết câu trả lời không thể ngọt ngào hơn: Điều em cần, chỉ là anh! Điều mợ cần, chỉ là cậu!

5 đánh giá cho Nhớ Ai Đó Đến Kiệt Quệ

 1. maiiscoming

  cuốn ngôn tình t2 mà toyy mua, thực sự lúc đầu hơi bị loạn ngôn từ xưng hô nhưng đọc thấy truyện rất hay, có đoạn gần kết mà toyy khóc sướt mướt đó T.T. Cảm thấy nữ chính bị bất công xuyên suốt truyện nhưng vẫn có nam chính thương yêu, nhiều lúc muốn đánh nữ chính luôn ý :v nhưng nhìn chung truyện rất hay :3. Thích nhất câu “kiếp sau tôi cũng là của mợ”, câu này còn lãng mạn hơn câu “anh yêu em” luôn ý ><

 2. Tâm Anh

  Khi ta yêu một ai đó không cần người đó phải nói người đó yêu ta ra sao nhiều như thế nào. Mà nó chỉ đơn giản là câu nói “nhớ mợ đến kiệt quệ”. 3 cái tết để chờ đợi một ai đó tuy không dài nhưng cũng không ngắn nó cũng khiến cho ta nhớ đến một ai đó đến kiệt quệ “cậu của mợ. Là ba cái Tết mợ đợi, mợ chờ. Là nỗi nhớ khắc khoải đằng đẵng từng ngày, là những đêm ôm gối khóc tức tưởi, là những chiều chạy mải miết theo con đê làng hóng tin tức. Tất cả, gói gọn ngay trong vòng tay mợ, sự thực mà ngỡ như đang mơ?”.

 3. Tạ Thị Thúy Hằng

  Lời văn đơn giản, không trau chuốt mấy. Nhân vật soái ca thấy xây dựng tính cách không phù hợp với bối cảnh thời xưa mấy, cơ mà truyện ngôn tình thì làm quá lên 1 chút cũng có thể bỏ qua. Chương cuối như viết vội ấy, đọc thấy hơi hụt hẫng

 4. Phan Bảo Minh

  Câu chuyện lấy bối cảnh xưa nhưng con ngừoi vẫn rất nay ở chỗ, họ yêu và hành động với những mong muốn và suy nghĩ của mình. Dù là tầng lớp, gia cảnh thế nào miễn đó là người mình thích và xứng đáng để mình trân trọng thì luôn phải biết nắm giữ

 5. Vuong My-Bon

  Biết đến tác giả Nhím trong một lần vô tình lướt face, để rồi từ đó “yêu em không ngại ngần” và theo dõi trang của nàng Rùa. Thú vị với những khoảnh khắc săn và chờ sách giấy của nàng ấy. Hết “Em là nhà” đến “Vì vợ là vợ anh” rồi cuối cùng kiệt quệ với “Làm dâu nhà phú ông” phiên bản sách giấy với tựa đề “Nhớ ai đó đến kiệt quệ”. So với hai cuốn đã xuất bản trước, văn phong trong “Nhớ ai đó đến kiệt quệ” hơi lạ lẫm do cách xưng hô vùng miền của tuyến nhân vật trong sách, trước lạ sau quen rồi cũng ngấm dần và nghiện mợ Trâm của Nhím đến lạ. Yêu tính cách thẳng thắn bộc trực bá đạo của mợ Trâm, thương luôn sự thâm trầm nhẫn nhịn kìm nén cái yêu của cậu hai Lâm. Chứa sâu bên trong cái vẻ lạnh lùng ơ hờ của cậu là một tình yêu nồng ấm cậu luôn dành cho chị Trâm. Từ thuở bần hàn cho đến lúc trở thành quan, cuối cùng vẫn chỉ có mợ Trâm là người duy nhất làm cho cậu nhớ đến kiệt quệ.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button