Những Câu Chuyện Tâm Linh

(1 đánh giá của khách hàng)

Càng học được nhiều thì bạn càng ít giận dữ, ít sợ hãi hay ít thu mình trong vỏ ốc. Kết quả là, bạn không cần phải mất nhiều thời gian để vực dậy tinh thần mỗi khi vấp ngã, không tốn nhiều thời gian để giữ quân bình trạng thái khi cảm thấy cơn giận dữ, ghen tị, buồn phiền, hay sợ hãi mới nhen nhóm bộc phát..

Danh mục:

Đây là một quyển sách tập hợp những câu chuyện có thật về hành trình khám phá của tôi. Trong đó, đôi khi tôi dùng những tên thật của nhân vật, đôi khi tôi thay bằng những tên gọi khác. Có lúc tôi kể chuyện theo đúng như những gì đã xảy ra trong thực tế, và đôi khi tôi kết hợp nhiều câu chuyện lại làm một.

Bạn cũng có thể nhận thấy tất cả những câu chuyện trong quyển sách này đều là thật. Bạn cần nhìn sâu vào bên trong tâm hồn mình để chứng thực điều đó. Mọi câu chuyện về linh hồn, từ quyển sách này hay bạn nghe được ở đâu đó, đều đòi hỏi bạn phải nhìn vào nội tâm mình để biết xem nó có thật hay không. Điều này có thể thật với người này nhưng lại không thật đối với người khác. Đó là cách tiếp cận của quyển sách về “Những Câu Chuyện Tâm Linh”.

1 đánh giá cho Những Câu Chuyện Tâm Linh

  1. Ninh Ninh

    Mình thuộc dạng là đứa rất thích tìm tòi khám phá những điều tâm linh huyền diệu trong tâm hồn,có đôi chút hướng nội.Mình đã quyết định mua cuốn này cùng với cuốn Khám phá thế giới tâm linh của ông,và quả thật những câu chuyện ngắn của tác giả đã đưa mình đi xuyên qua vào thấu xuyên can của tâm hồn.Những câu chuyện ngắn thôi nhưng lời văn của tác giả rất mượn mà ,lôi cuốn từng câu chữ nhẹ nhàng đi vào lòng mình không hay.Nếu bạn muốn tìm tòi hiểu sâu thế giới bên trong Tâm Hồn thì hãy mua nó nha.Cuốn sách sẽ là người hướng dẫn viên đưa bạn vào cõi hư bồng ,nơi bạn có thể thành thực với lòng mình mà không có một chút băn khoăn.Bìa cuốn sách đã gợi cho mình cảm giác gì đó huyền ảo nhưng cực kỳ cảm súc khi đọc nó đó .

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button