Những Chú Chó Bán Hàng

(2 đánh giá của khách hàng)

Cho dù bạn đang tìm kiếm công ăn việc làm, tuyển một đội ngũ xuất sắc và giúp họ đi đúng hướng, bán dịch vụ, tăng vốn, hay chỉ đơn giản thuyết phục bản thân rằng… bán hàng là kỹ năng số một của bạn.

Danh mục:

Quyển sách bán chạy thế giới này, Những chú chó bán hàng, đã truyền cảm hứng cho những chủ doanh nghiệp nhỏ, những người bán hàng trực tiếp, và doanh nhân trên toàn thế giới trong gần một thập niên qua bởi vì thông điệp rõ ràng của quyển sách: Sự khác biệt giữa có “Ý Tưởng Triệu Đôla” với thật sự có hàng triệu đôla là khả năng bán ý tưởng, khái niệm, dịch vụ và sản phẩm của bạn. Cho dù bạn đang tìm kiếm công ăn việc làm, tuyển một đội ngũ xuất sắc và giúp họ đi đúng hướng, bán dịch vụ, tăng vốn, hay chỉ đơn giản thuyết phục bản thân rằng… bán hàng là kỹ năng số một của bạn.

2 đánh giá cho Những Chú Chó Bán Hàng

  1. Sad Story

    Mình chờ đợi quyển sách này rất lâu rồi, vì trước không có bản tiếng Việt.. Khi biết rằng có có bản tiếng Việt, mình đã rất hào hứng.. Chỉ tiếc là người dịch thuật quá lũng cũng, đọc nhiều đoạn nghe rất lang mang, chả hiểu ý nghĩa là gì.. mong rằng sẽ có nhiều khắc phụ hợp trong những lần in sau. Chân thành cảm ơn.

  2. Nguyễn Vân Anh

    Cuốn sách tuyệt vời, giúp thấu hiểu được những hành vi của người khác thông qua nhận diện đặc điểm và phân loại tính cách của họ. Từ đó ứng xử với họ theo cách mà họ muốn chứ không phải theo cách mình muốn. Khi thấu hiểu được người khác, việc giao tiếp, ứng xử, chinh phục, gây ảnh hưởng, bán hàng tới họ là điều thật dễ dàng. Sách còn giúp học cách kết hợp những con người khác nhau vào 1 đội nhóm và phát huy điểm mạnh của họ thay vì tập trung vào điểm yếu.
    Kỹ năng và các tính cách để trở thành 1 nhà lãnh đạo thực thụ, truyền cảm hứng và gây ảnh hưởng, giúp đỡ được nhiều người khác.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button