Những Kỹ Năng Học Tập, Nghiên Cứu Hiệu Quả

(1 đánh giá của khách hàng)

Tiến sĩ Cheryl Lentz đã tóm tắt những thông tin giá trị vào một cẩm nang dễ sử dụng: Những kỹ năng học tập – Nghiên cứu hiệu quả trong 5 bước đơn giản.

Danh mục:

Mỗi sinh viên, học sinh có cách học tập khác nhau, phương pháp hữu dụng với người này có thể không phù hợp với người khác. Tuy nhiên, có những phương pháp chung mang đến những kết quả tốt đẹp và tiến sĩ Cheryl Lentz đã tóm tắt những thông tin giá trị vào một cẩm nang dễ sử dụng: Những kỹ năng học tập – Nghiên cứu hiệu quả trong 5 bước đơn giản.

1 đánh giá cho Những Kỹ Năng Học Tập, Nghiên Cứu Hiệu Quả

  1. Cao Phi Phụng

    Tên của quyển sách là Những kỹ năng học tập/ nghiên cứu hiệu quả trong 5 bước đơn giản nhưng lại thiếu mất cụm từ “cho việc viết luận văn tốt nghiệp”. Chính việc thiếu cụm từ này đã gây cho mình một nỗi thất vọng cực lớn khi bắt đầu đọc quyển sách. Cả quyển sách mỏng 36 tờ, chưa tính bìa, mục lục, phụ lục, chỉ nêu ra những lời khuyên chung chung cho việc viết, đọc và biên tập luận văn, những điều mà ai cũng biết. Chương cuối cùng là chương khó hiểu nhất: “Lời khuyên dành cho những cây bút quân đội”, thực sự chẳng ăn nhập gì với toàn quyển. Nếu chỉ nhìn vào cái tựa sách mà đánh giá chung cuộc thì quyển sách này, với mình, thật lãng phí khi mua. Thật đáng tiếc khi chất lượng giấy và phần trình bày tốt thế này lại không tương xứng với phần nội dung. Đây chỉ là quan điểm riêng của mình, vậy nên, đừng quá bận tâm khi thực sự muốn mua về đọc vì góc nhìn, vị trí của mỗi người là khác nhau.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button