Những Quy Tắc Trong Công Việc

(5 đánh giá của khách hàng)

Những quy tắc này thật đơn giản và hiệu quả, an toàn và hữu ích. Đó là 10 bước để xây dựng sự tự tin và bạn sẽ trở nên mới mẻ hơn, mạnh mẽ hơn. Tâm của bạn cũng sẽ sáng hơn. Bạn sẽ không phải làm bất cứ điều gì bạn không thích, không mong đợi hay những điều người khác bắt bạn phải làm. Những quy tắc này sẽ giúp bạn phát huy tố chất của bạn cũng như nâng cao thêm năng lực bản thân. Đây là món quà tôi dành tặng các bạn. Những quy tắc đó là của bạn. Hãy sử dụng chúng thật hiệu quả và chúc bạn thành công.

Danh mục:

Hãy đối mặt với công việc của bạn. Bạn thích công việc đó. Bạn vui thích khi được làm việc. Bạn cũng thực sự mong muốn được biết những quy tắc làm việc và sẽ thực hiện nó. Điều tôi muốn bạn làm là bạn hãy nghĩ đến từng khía cạnh công việc một cách có ý thức và thay đổi để cải thiện:

• Cách thức bạn làm việc

• Thái độ mọi người đón nhận sự thay đổi đó

Nếu không thực hiện những quy tắc này thì bạn sẽ đi loanh quanh một hồi, đối mặt với khó khăn và có thể tìm được điều bạn đang mong muốn. Có thể bạn đã biết rất nhiều quy tắc, và đang thực hành vừa theo bản năng, vừa theo trực giác. Bây giờ chúng ta sẽ thực hiện nó một cách có chủ ý. Nếu bạn thực hiện những quy tắc đó, bạn sẽ:

• Được thăng tiến

• Có quan hệ tốt hơn với đồng nghiệp

• Hài lòng với bản thân hơn

• Yêu thích công việc của mình hơn

• Hiểu công việc của mình hơn

• Hiểu quan điểm của sếp hơn

• Tự hào về cả công việc lẫn bản thân mình hơn

• Trở thành tấm gương cho cấp dưới

• Cống hiến nhiều hơn cho công ty

• Được tôn trọng và coi trọng

• Có môi trường thân thiện và hợp tác xung quanh mình

• Nếu tự khởi nghiệp, bạn sẽ thành công

Những quy tắc này thật đơn giản và hiệu quả, an toàn và hữu ích. Đó là 10 bước để xây dựng sự tự tin và bạn sẽ trở nên mới mẻ hơn, mạnh mẽ hơn. Tâm của bạn cũng sẽ sáng hơn. Bạn sẽ không phải làm bất cứ điều gì bạn không thích, không mong đợi hay những điều người khác bắt bạn phải làm. Những quy tắc này sẽ giúp bạn phát huy tố chất của bạn cũng như nâng cao thêm năng lực bản thân. Đây là món quà tôi dành tặng các bạn. Những quy tắc đó là của bạn. Hãy sử dụng chúng thật hiệu quả và chúc bạn thành công.

5 đánh giá cho Những Quy Tắc Trong Công Việc

 1. Văn Vĩnh

  Mình đã đọc cuốn sách Những quy tắc trong công việc và có những lời nhận xét như sau:
  Thứ nhất về hình thức cuốn sách được thiết kế cũng rất bắt mắt, chất liệu giấy in trắng và độ bền khá tốt.
  Thứ 2 về nội dung cuốn sách khá hay, Nội dung cá bài viết trong cuốn sách khá hay và có nhiều nội dung thực tế đa số mọi người đều gặp phải và cuốn sách có phần công phu và tâm huyết của tác giả đã bò ra. Nhưng có một số nội dung trong cuốn sách tác giả chưa được đầu tư kỹ lưỡng nội dung còn rất sơ sài.
  Thứ 3 Cuốn sách này rất có ích cho mọi người có thể học theo và xử lý công việc một cách tốt hơn.
  Thứ 4 Cuốn sách này nói chung cơ bản đã đáp ứng được yêu cầu mong mỏi của quý độc giả. Nhưng với một số độc giả khó tính thì vẫn còn rất nhiều vấn đề cần phải hoàn thiện để cuốn sách được tốt hơn.
  Một lần nữa cảm ơn tác giả đã có một tác phẩm tốt.

 2. Minh Luan

  Nội dung sách cho thấy tác giả không thuộc mẫu cây bút thích diễn giải loanh quanh và dong dài. Với mỗi quy tắc là tác giả đưa đến ngay cho độc giả một chủ đề thực tế, sau đó là đi ngay vào phần hướng dẫn và đánh giá rất ngắn gọn và đúc rút ra ngay kết quả. Mỗi quy tắc được xem như là môt lời khuyên, hướng dẫn đến chúng ta trong hầu như mọi lĩnh vực công việc.
  Điểm trừ của sách có thể đó là có quá nhiều quy tắc, đôi lúc chính tôi cũng choáng với độ dài của những quy tắc này: ” quá nhiều”. Nếu có thể rút ra được những quy tắc quan rọng nhất có thể xem là sách đã mang lại hiệu quả cho người đọc. Không thể nhất thiết phải rập khuôn mọi nguyên tắc.

 3. Trương Văn Đức

  Tác giả Richard Templar đã cung cấp cho chúng ta một thứ cực kỳ cần thiết để được thăng tiến, được tôn trọng và đạt tới đỉnh cao thành công của công việc: 10 quy tắc vàng để thành công trong công việc. Quyển sách chứa đựng lời khuyên của tác giả rằng khi những người khác, những đồng nghiệp của bạn chỉ chăm chăm tập trung vào những gì họ làm thì trong lúc đó bạn hãy đọc và vận dụng những quy tắc vàng này vào công việc và chúng sẽ giúp cho bạn gặt hái nhiều thành công hơn. Hãy sử dụng những chỉ dẫn quyết định cho sự thành công của cá nhân bạn và xa hơn là công ty của bạn, tổ chức của bạn.

 4. Lucifer 90

  Nghe tên cuốn sách có vẻ giáo điều nhưng đọc sẽ thấy không hề mang nặng lý thuyết giáo điều mà vô cùng có ích.
  Khi đọc cuốn sách này có một số quy tắc mình đã từng làm nhưng không thật sự tuân thủ và cũng có một số quy tắc mình chưa từng để ý nhưng rất đáng để học hỏi nếu muốn thành công và thăng tiến trong công việc.
  Cuốn sách không nêu những ý kiến đao to búa lớn về chuyên môn nghiệp vụ trong công việc mà chủ yếu nói đến những hành vi, thái độ và cách ứng xử đối với công việc, đồng nghiệp, sếp… trong môi trường công sở. Chính những điều này lại góp phần quan trọng trong công việc của bạn.
  Theo ý kiến của mình thì nên đọc, rồi đọc lại để ngẫm lại lần nữa 🙂

 5. Holly

  Richard Templar đã đem đến cho chúng ta một cuốn sách không thể thiếu cho những ai sẽ, sắp và đang đi làm. Tác giả đã đưa ra những quy tắc rất hay trong công việc để chúng ta có thể làm tốt công việc của mình và giữ gìn hình ảnh, xây dựng thương hiệu bản thân ở nơi làm việc cũng như tạo cho chúng ta cơ hội để thăng tiến.
  + Sách trình bày đẹp mắt, dễ hiểu và dễ ghi nhớ.
  + Nội dung hay, thiết thực, tác giả đưa ra những chỉ dẫn và ví dụ cụ thể.
  + Giấy còn hơi mỏng.
  Với những sinh viên mới ra trường, những người đang làm việc thì nên tìm đọc cuốn sách này để trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết khi đi làm.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close