Những Quy Tắc Trong Tình Yêu

(2 đánh giá của khách hàng)

Cuốn sách này có khổ nhỏ khá gọn, khi cầm trên tay cuốn sách, mình bắt đầu hoài nghi liệu sách nhỏ như này liệu có chứa đủ thông tin cần thiết không…. Nhưng thực sự thì….. Như vậy là quá đủ :))))). Với ngôn từ xúc tích, dễ hiểu, nội dung mới mẻ, cuốn sách như một “bí kíp thu phục tình yêu” mà ai cũng nên có, không chỉ với người đang yêu, mà những người chưa yêu, hoặc vừa mới chia tay,.. đều nên đọc cuốn sách này. Nói là quy tắc thì hơi cứng nhắc, nhưng đó là kết quả của rất nhiều cuộc nghiên cứu, khảo sát, thực tế của tác giả. Chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những độc giả khó tính nhất.

Danh mục:

Cái ngày mà một nửa kia – Mr hay Ms Hoàn hảo của bạn – bước vào cuộc sống của bạn, giăng lưới đánh cắp trái tim bạn, thì bạn “khốn đốn” rồi: bạn đã rơi vào mê hồn trận của tình yêu. Hình ảnh người ấy sẽ dẫn lối bạn vào khu vườn rực rỡ bí ẩn của tâm hồn bạn, nơi không có gì phải cũng chẳng có gì trái, nơi ngự trị của vô vàn những phút giây đam mê, hạnh phúc, khắc khoải đợi chờ…

Nhưng đó chỉ mới là bước khởi đầu!

Bạn sẽ không ngừng quay cuồng và rối lên vì một thứ tình cảm thiêng liêng với rất nhhiều cung bậc được gọi là tình yêu. Hẹn hò, giận dỗi, hoài nghi, đổ vỡ, quan hệ bạn bè nhạt phai, gia đình không ở bên khi ta cần…

Giữa một thế giới vi diệu nhưng cũng đầy phức tạp đó, làm sao biết được mình đã tìm được tình yêu đích thực? Làm sao để người ấy luôn hạnh phúc? Làm sao thắp lên và giữ lửa tình yêu theo cùng năm tháng?

Nhưng đừng quá lo lắng, Những quy tắc trong tình yêu sẽ là người đồng hành của bạn trong suốt hành trình này. Với 100 quy tắc rút ra từ chính những trải nghiệm của cá nhân tác giả và từ thực tế quan sát được, cuốn sách sẽ giúp bạn tận hưởng đến cùng những khoảnh khắc kỳ diệu khi đang yêu, và cũng để vững vàng khi sóng gió xảy ra… Để bạn yêu và được yêu theo đúng nghĩa trọn vẹn nhất của từ này!

2 đánh giá cho Những Quy Tắc Trong Tình Yêu

  1. Dương Thị Ngọc Điệp

    Quyển sách đề cập đến các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày cũng như các quy tắc mà ta tưởng chừng như không quan trọng nhưng nếu ta thực hiện theo những quy tắc đó ta sẽ giảm bớt được những sai phạm không đáng có trong tình cảm. Ngoài ra, quyển sách cũng cho thấy con người luôn hành động dựa trên tình cảm, và nếu nó chịu điều chỉnh cho cân bằng với lý trí họ sẽ giảm được những tổn thương trong cuộc sống. Tình yêu là thứ mong manh nhưng nếu ta yêu thương nó không toan tính, ít kỷ hay dối trá, nó hoàn toàn có thể trở thành một cái gì đó rất vững chắc trong cuộc sống.

  2. Đôi Bàn Tay

    Bản thân tôi là người ghét tuân thủ các quy tắc bởi đơn giản những quy tắc thì thường quá khô khan và cứng nhắc, trong khi sự vật, sự việc thì thật là đa dạng và phong phú, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Nhưng không vì vậy mà cuốn sách này không hữu ích đối với một người luôn mong muốn phá – bỏ – quy – tắc. Đơn giản, bạn đọc, bạn có thể coi đó là một lời khuyên, một kinh nghiệm để rồi bạn có quyền lựa chọn hay không lựa chọn để áp dụng với bản thân. Cuốn sách bao gồm 100 quy tắc, được trình bày logic bằng giọng văn trải nghiệm nhẹ nhàng, chắc chắn bạn sẽ có thể gật gù đồng ý với khá nhiều ý kiến của tác giả.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button