Nice To Meet You!” – Xin Chào! Bạn Đi Cùng Đường Với Tôi Chứ?

(2 đánh giá của khách hàng)

Những gì đẹp nhất trong quyển sách này, là con người và lòng nhân ái của họ. Mai Lan muốn sau quyển sách này, mọi người mở lòng mình và tin tưởng nhau nhiều hơn, hào phóng hơn những nụ cười và hào phóng hơn với cuộc đời.

Danh mục:

“Nice to meet you!” kể về những gì một cô gái hai mươi tư tuổi – Mai Lan – đã trải qua trong thời gian một năm sống cuộc đời chỉ như mình mong muốn.

Mai Lan đi du lịch. Nhưng là đi bằng “đi nhờ”, “ngủ nhờ”. Vừa đi vừa kiếm tiền. Vừa đi vừa kết bạn. Cuốn sách tên “Nice to meet you!” do những ngày rong ruổi trên đường, đây là cụm từ được Mai Lan sử dụng nhiều nhất và thường xuyên nhất. Dù ban đầu có thể nó chỉ mang ý nghĩa như một lời chào. Nhưng sau cuộc gặp gỡ, bằng những câu chuyện, những nụ cười và sự chia sẻ, nó trở thành một cụm từ kết nối và thể hiện niềm hạnh phúc, phần nào cảm kích nữa “Thật vui được gặp bạn!”

Trong cuốn sách này, có thể bạn sẽ gặp những địa danh thấy quen, hoặc những địa danh thấy lạ, nhưng Mai Lan sẽ không nhắc đến bất kỳ một thông tin nào bạn có thể tìm thấy như trong những quyển sách hướng dẫn du lịch hay mạng Internet.

Những gì đẹp nhất trong quyển sách này, là con người và lòng nhân ái của họ. Mai Lan muốn sau quyển sách này, mọi người mở lòng mình và tin tưởng nhau nhiều hơn, hào phóng hơn những nụ cười và hào phóng hơn với cuộc đời.

Cũng trong sách, Mai Lan viết về chính bản thân mình như một người hoàn toàn bình thường, thực hiện những chuyến đi mà nhiều người nhìn vào xuýt xoa, thậm chí có rất nhiều người nghĩ tôi giàu có lắm để đi được nhiều như vậy. Cuốn sách có ham muốn truyền một động lực lớn lao, cho tất cả những người, có thể trẻ hoặc không, muốn đi và khám phá thế giới. Có rất nhiều cách để đi du lịch. Hãy học hỏi không ngừng và mạnh dạn với những gì còn lạ lẫm.

Đừng để Thế giới tươi đẹp và rộng lớn ngoài kia chỉ được nhìn qua chiếc điện thoại hay màn hình máy vi tính. Đừng để cuộc đời mình chỉ xoay quanh việc phục vụ những áp lực dồn xuống từ phía gia đình và xã hội. Tìm ra mơ ước để sống có ý nghĩa và có trách nhiệm với chính cuộc đời mình, mới là điều khiến bạn hạnh phúc, khiến một xã hội hạnh phúc.

2 đánh giá cho Nice To Meet You!” – Xin Chào! Bạn Đi Cùng Đường Với Tôi Chứ?

 1. Hip Đẹp Jai

  Thật sự với 1 đứa đã từng đi đạp xe dọc Việt Nam, xin ăn nhờ ngủ nhờ từ nhà dân đến chùa, cây xăng… thì vớ được cuốn sách này như kiểu cá gặp nước :)))

  Những trải nghiệm của Mai Lan thật sự rất ý nghĩa và xịn :((( mấy ai dám bỏ việc rồi “quăng mình” vào Châu Âu để tận hưởng 1 mùa hè chứ! Vượt qua được sự sợ hãi, tự ti… ấy đã là 1 điều quá là đáng tự hào rồi.

  Hành trình đi nhờ xe người lạ qua 13 nước châu Âu, rồi vòng sang cả châu Phi khiến mình thực sự ngưỡng mộ cô gái này! Không phải ai cũng dám đi và có khả năng viết lại thành sách đâu!

  Nên đọc!

 2. Manh Dung

  Một cô gái truyền cảm hứng và cho người ta cảm giác vô cùng giản dị gần gũi. Sách gồm nhiều những câu chuyện và tình tiết nhỏ, không gay cấn hay đặc biệt sâu sắc nhưng lại dễ gây tò mò và cuốn hút.
  Đọc xong sách muốn làm gì đó ý nghĩa hơn cho cuộc đời chính mình.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button