Nói Dối Và Hẹn Hò Trực Tuyến

(5 đánh giá của khách hàng)

Ngoại trừ một vài khuôn mặt mới, cô đã gặp tất cả phụ nữ này trước đó. Cô có mối quan hệ khá tốt với họ, và cô biết được rằng họ thực sự là một hỗn hợp gồm những người viết văn nghiêm túc và những người học đòi. Tính cách của họ sắp xếp từ những người bình thường trên trái đất đến những người cực kỳ kỳ quái, nhưng tất cả đều có một điểm chung: Họ thích đọc tiểu thuyết trinh tham. Họ biết rõ nhiều điều về thể loại này và có những cuộc nói chuyện rất thú vị về mọi khía cạnh của nó.

Danh mục:

Đàn ông là như thế nào? Những chiếc xe tồi, công việc tồi, thậm chí những cái răng sâu, không có điều gì chắn chắn rằng họ không thể bẫy được một cô em bé nhỏ với bộ ngực cỡ D. Và sau nhiều cuộc hẹn hò trực tuyến với những người đàn ông có tên như “luvstick” và “Bigdaddy182”, Lucy Rothschild sẽ biết được về điều đó.

NHỮNG LỜI NÓI DỐI…

Nhưng đang ngồi đối diện với cô là hardluvman, và anh ta dường như khác hẳn mọi người – nhạy cảm, chân thật và cực kỳ đẹp trai! Anh ấy bảo mình là một thợ ống nước, trong khi cô khẳng định mình là một y tá! Thật ra cô là một nhà văn viết truyện trinh thám, đang hẹn hò trực tuyến để tìm kiếm tài liệu cho cuốn sách tiếp theo. Mọi người ai cũng nói dối một ít, đúng không?

VÀ HẸN HÒ TRỰC TUYẾN…

Nhưng Quinn thực ra là một cảnh sát chìm, đang tìm kiếm dấu vết của một kẻ giết người hàng loạt, và anh xem Lucy như một trong những nhân vật tình nghi hàng đầu. Và anh biết nếu thực sự muốn có được người phụ nữ thông minh, gợi tình này, anh cần phải khám phá ra sự thật.

5 đánh giá cho Nói Dối Và Hẹn Hò Trực Tuyến

 1. Phùng Vân Anh

  Truyện này rất thú vị. Hai người đều cùng nói dối người kia và tạo dựng quan hệ với nhau. Nhưng sự nói dối của Lucy lại vô tình khiến cô trở thành kẻ tình nghi trong vụ án mà Quinn điều tra. Đã có lúc Quinn tưởng Lucy là thủ phạm và gài bẫy cô, để rồi lúc anh phát hiện ra không phải thì Lucy lại biết anh lừa dối mình nên rời xa anh… Một câu chuyện tình vừa hài hước, vừa có tình cảm, vừa mang hơi hướng trinh thám, lại thêm văn phong tinh tế nhạy bén của Rachel Gibson. tất cả tạo nên một tác phẩm đáng để đọc!

 2. Bùi Viết Trang Thương

  Tôi thích chuyện tình của Q và Lucy – có lẽ đây là the most favourite couple of mine của Rachel Gibson. Họ nói dối nhau là thế, nhưng vẫn say đắm nhau đến nỗi không thể dứt ra được. Anh yêu cô, muốn được bên cô, muốn được ‘say’ cùng cô, nhưng cái mác ‘kẻ giết người hàng loạt’ là một bức tường vững chắc không cho anh mở lòng với cô. Thế nhưng có gì có thể ngăn chặn được bản năng đàn ông trỗi dậy trong anh? Trong các tác phẩm của RG, đây là cuốn có những cuộc ‘mây mưa’ cuồng nhiệt và mãnh liệt nhất mà tôi từng đọc.

 3. Phạm Hương

  Đoạn hội thoại giữa các nhân vật gây ra trí tò mò với người xem , nhiều góc cạnh trao đổi hài hước , ngẫu nhiên chứa nhiều sự tưởng tượng ra phía câu truyện giản dị này , đặc biệt là tác phẩm của nhà văn người nước ngoài cho ta suy nghĩ , cảm nhận của người phương tây ngẫu hứng , chân thành song nếu đọc với sự tìm tòi sâu xa thì vẫn còn nhiều thứ ẩn dụ , ít sự phức tạp lớn tạo ra kinh điển theo phong trào cổ điển đầy nội tâm .

 4. Linh Linh

  Truyện tạm được, giọng văn hài hước nhẹ nhàng, tình tiết truyện không quá ấn tượng nhưng về cơ bản là ổn, cũng có chút mới lạ, thêm vào đó, điểm thú vị là hai nhân vật chính “lừa” nhau qua mạng Internet. Có chút hơi hướm trinh thám nhưng những yếu tố điều tra trong truyện cực kỳ nhẹ luôn. Mình thích coi mấy đoạn hội thoại của Lucy với Queen, rất dí dỏm, thú vị, cười đau cả bụng. Truyện này không đến mức “hack não”, đọc giải trí rất ok nhưng chưa thể để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng độc giả.

 5. Trang Jenny

  Một cuốn sách của Rachel Gibson bạn có thể đọc trong một ngày nắng đẹp và thảnh thơi, khi mà bạn tự cho mình một ngày nhàn nhã và rảnh rỗi. Nói chung, những tác phẩm của Rachel Gibson mang tính giải trí cao chứ không mấy có chiều sâu.
  “Nói dối và hẹn hò trực tuyến” cũng gần như vậy. Thật sự điểm ấn tượng nhất trong tác phẩm chính là việc hai nhân vật chính “hóa thân” thành những con người hoàn toàn khác với con người thật của mình ngoài đời, mỗi người đều có một mục đích riêng và họ nói dối nhau…qua mạng, những đoạn hội thoại của cả hai cũng rất hài hước và dễ thương. Tuy nhiên, con đường dẫn tới tình yêu của cả hai cũng vẫn với diễn biến như những câu chuyện thường gặp của Rachel Gibson, tức là mình không cảm thấy đặc biệt ấn tượng, một cuốn sách đọc để giải trí là chủ yếu.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button