Ở Lại Đây Với Anh

(3 đánh giá của khách hàng)

Cuộc báo thù của ái tình này hứa hẹn sẽ không khiến Connor dễ chịu, bởi ngọn lửa khát khao tưởng đã tắt lịm sau chuyện cũ, lại bắt đầu âm ỉ nhen lên theo mỗi bước chân gần lại phía nàng…

Danh mục:

Connor choàng tỉnh trên chiếc giường xa hoa của khách sạn. Ví tiền, máy tính, giấy tờ đã biến sạch. Đến áo quần lót trên người anh cũng chẳng còn. Sau hai tuần lễ mặn nồng và một đêm tân hôn nóng bỏng, cô dâu xinh đẹp tự nhiên cao chạy xa bay, để lại chú rể nhẵn nhụi như ngày mới chào đời.

Mười tám tháng sau, Connor phát hiện được tung tích của nàng, đã đổi tên và đang sống lặng lẽ ở một vùng hẻo lánh. Anh lập tức lên đường truy tìm, quyết khiến cô dâu của mình phải trả giá cho hành động dại dột đã qua. Cuộc báo thù của ái tình này hứa hẹn sẽ không khiến Connor dễ chịu, bởi ngọn lửa khát khao tưởng đã tắt lịm sau chuyện cũ, lại bắt đầu âm ỉ nhen lên theo mỗi bước chân gần lại phía nàng…

3 đánh giá cho Ở Lại Đây Với Anh

 1. Nguyễn Hà Linh

  Hai nhân vật chính gặp nhau rồi bị nhau cuốn hút, vội vã kết hôn để rồi cô dâu bỏ đi khi nghĩ chú rể lừa dối mình. Một thời gian sau, nam chính tìm được người vợ đã bỏ đi cùng đứa con sơ sinh của họ. Anh tìm mọi cách buộc hai mẹ con về nhà với mình. Tình cảm giữa họ lại dần lớn lên trong những ngày tháng sống chung. Nhưng nữ chính luôn vì ám ảnh trong tâm trí nên hết lần này đến lần khác không dám đón nhận tình cảm của nam chính. Không thích đoạn gần cuối khi cô bỏ chồng con lại mà đi rồi lại quay về.

 2. Sương Đường

  Hãy là một trong những người có niềm tin vào tình yêu và lãng mạn, để có thể có được hạnh phúc, ta không thể trốn chạy khỏi ái tình vì không thể trốn chạy khỏi đam mê của chính mình. Nữ chính của câu chuyện là người được được thuyết phục trở thành như vậy. Cốt truyện không mấy gây cấn như tựa đề (Kẻ săn cô dâu, mình thích tựa gốc này), có phần quá ướt át nếu như có ai ở đây cần được cảnh báo trước khi đọc (Mình nghĩ bạn đã được cảnh báo đủ từ hình bìa, lời tựa, v.v…).

 3. Lynn Xinh

  Truyện cũng không có gì hấp dẫn, mô típ nhàn nhạt, thêm 1 chút lãng man, 1 chút sexy, 1 teo phiêu lưu là ra 1 câu chuyện tình, mỗi tội cái gì cho vào cũng k thấy thiếu quá hoặc thừa quá nên cứ cảm giác thập cẩm thế nào ấy.
  Nhân vật nam thì hoàn hảo như những truyện tương tự, đúng là mẫu đàn ông Mỹ điển hình trên phim ảnh, nhân vật nữ thì có chút hơi khác biệt so với những nhân vật nữ thông thường nhưng không quá đặc biệt để đọng lại. Đọc 1 lần rồi thôi!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close