Peter Pan

Một câu chuyện với trí tưởng tượng phong phú và vô cùng mãnh liệt về một chú bé Peter Pan mãi chẳng chịu lớn, chỉ thích tuổi thơ và không chấp nhận trách nhiệm của người lớn. Với những cuộc phiêu lưu ly kỳ, hấp dẫn, đầy kịch tính, nhiều lần đối mặt với hiểm nguy nhưng cũng rất giàu tính nhân văn làm thay đổi suy nghĩ của người đọc về sự quan tâm giúp đỡ, về tình yêu thương.

Danh mục:

Chú bé Peter Pan-chú bé không bao giờ lớn-một đêm mò đến phòng trẻ của nhà Darling gồm Wendy, Jonh và Micheal. Chú đã dạy cho chúng biết bay, và mang chúng qua bầu trời tới Neverland, xứ sở thần thoại có người Da đỏ, sói, tiên cá và… lũ cướp biển.

Cầm đầu lũ cướp biển là thuyền trưởng Hook nham hiểm. Một tay hẳn đã bị đớp mất bởi một con cá sấu, con vật mà, như Hook giải thích, “đã thích tay tao đến mức nó cứ bám riết lấy tao từ đó, thèm thuồng muốn liếm nốt cái phần còn lại”. Sau rất nhiều biến cố, câu chuyện đạt tới đỉnh điểm khi Peter, Wendy và lũ trẻ phải đối mặt trong trận chiến với lũ cướp biển và đã giành chiến thắng giòn dã. Tất cả trở về nhà Wendy trong vòng tay yêu thương của ông bà Darling, chỉ có Peter Pen tiếp tục ở lại Nerverland, bởi cậu bé thích cuộc sống tự do, vô tư lự bên các nàng tiên hơn là trở thành một người lớn khuân mẫu và nghiêm nghị.

Nếu có thể nói một câu về Peter Pan thì đó sẽ là: một tác phẩm kỳ diệu ra đời từ trí tưởng tượng kỳ diệu và tài kể chuyện có một không hai của James Matthew Barrie.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Peter Pan”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button