Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công

(2 đánh giá của khách hàng)

Cuốn sách “Phát huy giá trị – con đường nhanh nhất đến với thành công” cũng là một trong những cuốn sách hay nhất của Dale Carnegie. Nó là là tập hợp một phần nhỏ của cuốn đắc nhân tâm và một phần mới của tác giả. Nó giúp chúng ta có thể có được cách ứng xử tốt nhất trong mọi tình huống và cách phát huy để có thể dễ dàng đi đến được với thành công nhờ đọc những cuốn này mà minh đã có đc cảm hứng hơn để làm việc và học tập.

Danh mục:

Với mỗi một thế hệ mới, thông điệp của Carnegie lại chỉ ra một khả năng kì lạ có thể tự đánh giá bản thân để phù hợp với sự thay đổi của thế giới. Giao tiếp có hiệu quả, khuyến khích họ đạt được và khám phá được khả năng lãnh đạo tiềm ẩn trong bản thân mỗi người là vấn đề được quan tâm hàng đầu của Dale Carnegie. Với một thế giới đang ở trong tình tạng hỗn loạn như hiện nay thì thời đại của ông lại xuất hiện một lần nữa.Trong những trang tiếp theo, những nguyên tắc của Carnegie về quan hệ của con người được áp dụng cho một loạt những thách thức mà ngày nay con người phải đối mặt.

Đó là những nguyên tắc cơ bản và rất dễ hiểu, không đòi hỏi người học phải có kĩ năng chuyên môn hay có kiến thức chuyên sâu nào. Chỉ cần có tinh thần sẵn sàng học hỏi và luyện tập thật sự là được.

Bạn đã chuẩn bị để đối mặt với những thử thách, những quan điểm lâu đời của thế giới chưa? Bạn đã sẵn sàng để xử lý những mối quan hệ của bạn một cách thoải mái và thành công chưa? Bạn có muốn làm tăng giá trị điều quý giá nhất của bạn – con người trong cuộc sống cá nhân và trong công việc của bạn không? Bạn có sẵn sàng đi tìm và giải phóng nhà lãnh đạo trong chính bản thân bạn không?

Nếu có, hãy đọc tiếp. Những điều tiếp theo có thể sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn.
– “Cuốn sách này không có gì phức tạp, huyền bí hay khó hiểu. Nhưng nó có thể biến bạn trở thành một nhà lãnh đạo trong một thế giới phức tạp, khó khăn và đôi khi huyền bí. Khả năng lãnh đạo là chìa khoá của thành công” – Burt Mannung, Giám đốc kiêm chủ tịch hội đồng quản trị. J. Walter Thompson.

– “Theo quan điểm của Dale Carnegie, cuốn sách này làm cho người ta biết phát triển khả năng lãnh đạo hiệu quả – món quà mà ai sinh ra cũng có – dễ dàng và đơn giản. Đây là cuốn sách rất cần thiết cho những người làm kinh doanh ngày nay, những người muốn biến sự mạo hiểm thành sự thành công trong công việc” – Tiến sĩ Irwin L. Keller, nhà kinh tế học, Tập đoàn Ngân hàng hoá học.

– “Một cơ hội chưa từng có để học những điều tốt nhất: những nhà quán quân trong tất cả các lĩnh vực chia sẻ về những câu chuyện của chính họ và những chiến lược đã được chứng minh là đem đến thành công. Tôi cho cuốn sách này xứng đáng được điểm 10” – Mary Lou Retton.

 

2 đánh giá cho Phát Huy Giá Trị – Con Đường Nhanh Nhất Đi Đến Thành Công

  1. Duong Ngoc

    Đắc Nhân Tâm, Quẳng Gánh Lo Đi và Vui Sống, và giờ là Phát Huy Giá Trị – con đường nhanh nhất đến với thành công, dường như với tôi mỗi cuốn sách trên của Dale Carnegie đều mang đến cho người độc những bài học to lớn và những kiến thức vô cùng hữu ích. Trong Phát Huy Giá Trị, sẽ có những phần bạn cảm thấy trùng lắp với Đắc Nhân Tâm, nhưng nội dung truyền tải vẫn không kém phần lôi cuốn. Ngoài những phần nhỏ từ Đắc Nhân Tâm, tác giả còn chia sẻ những kiến thức, kỹ năng cần thiết để lãnh đạo, để phát huy bản thân và để….thành công. Chân thành cảm ơn Dale Carnegie đã mang đến cho những người yêu sách các tác phẩm vô cùng tuyệt vời!

  2. Đinh Công Hợp

    Mình đã nhầm đây là một cuốn sách mới của Dale Carnegie, vì trên bìa không đề bất cứ một thông tin gì khác. Nhưng khi đọc rồi mới biết cuốn sách này được đối tượng khác viết lại dựa trên kiến thức của ông. Có thể là cộng sự hoặc là đối tượng nào đó. Vì nhà xuất bản không ghi rõ ràng.

    Không có gì đặc biệt, cuốn sách được viết dựa trên trích dẫn những phát biểu của ông, nhất là ở cuốn Đắc Nhân Tâm, rồi từ đó phân tích đưa thêm nhiều ví dụ để lập luận lại nên đọc khá nhàm chán nếu đã từng đọc nguyên tác của Dale rồi. Cho nên nếu chưa đọc đắc nhân tâm thì nên mua, còn đã đọc rồi nên suy nghĩ lại. Còn nếu châp nhận lối viết như vậy, muốn tìm hiểu thêm thì cũng nên đọc vì cuốn sách khá rẻ!

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button